Đường phố sắc màu ở St Petersburg

| 13:26 - 29/04/2013

Ngắm nhìn đường phố đầy sắc màu ở St Petersburg cùng YAN News nhé! 

Nhà thờ Thánh Isaac và Giáo Hội Đấng Cứu Thế trên máu

Nhà thờ Thánh Isaac của thành phố St Petersburg  và Giáo Hội của Đấng Cứu Thế trên máu in bóng hoàng hôn tuyệt đẹp ở một trong những thành phố hấp dẫn nhất thế giới.

Ngắm nhìn đường phố đầy sắc màu ở St Petersburg cùng YAN New nhé!  Nhà thờ Thánh Isaac và Giáo Hội Đấng Cứu Thế trên máu Nhà thờ Thánh Isaac của thành phố St Petersburg và Giáo Hội của Đấng Cứu Thế trên máu in bóng hoàng hôn tuyệt đẹp ở một trong những thành phố hấp dẫn nhất thế giới.  Nhà thờ Chúa Giêsu Phục Sinh Ngẩng đầu lên để chiêm ngưỡng những bức tranh nổi bật trên trần nhà của Giáo Hội Chúa Giêsu Phục Sinh ở St Petersburg, Nga. Các tòa nhà lịch sử được xây dựng giữa năm 1883, và năm 1907, Alexander II đã bị tử thương trong một vụ ám sát. Nội thất nơi đây mang một trong những bộ sưu tập tranh ghép lớn nhất thế giới. Hội trường Skylight Ý tại Bảo tàng State Hermitage Hội trường Skylight ở bảo tàng State Hermitage trước đây là nhà của Sa hoàng Nga. Cầu Egyptian Nhìn từ xa, tượng Sphinx nằm trên cây cầu Egyptian nhìn ra sông Fontanka. Con đường với cờ treo rực rỡ dẫn tới Bộ Hải quân, một trụ sở của Hội đồng Đô đốc và Hải quân Hoàng gia Nga. Tàu tuần dương Aurora Những học viên hải quân trong buổi tuyên thệ trên tàu tuần dương Aurora nổi tiếng ngày xưa. Nay, Aurora đã trở thành một bảo tàng. Nhà thờ Kazan Sân cỏ bên ngoài nhà thờ Kazan là nơi thư giãn, vui chơi của người dân St Petersburg. Nhà hàng Yeliseyevsky Nơi đây là một trong những quán ăn lớn lâu đời nhất St Petersburg. Mới đây, nhà hàng Yeliseyevsky đã tổ chức kỉ niệm sinh nhật thứ 110 của mình. Công viên Sad Letniy Đây là nơi khá lãng mạn dành cho các đôi tình nhân. Những nụ hôn luôn là điều bạn dễ bắt gặp khi đi dọc công viên này. Ngày kỉ niệm của Hải quân Những thủy thủ đang ăn mừng ngày Hải quân tại St Petersburg. Lễ hội đập gối ở Quảng trường Pole Marovo Người dân St Petersburg trong một lễ hội đập gối được tổ chức tại Marovo. Đêm trắng ở St Petersburg

Nhà thờ Chúa Giêsu Phục Sinh

Ngẩng đầu lên để chiêm ngưỡng những bức tranh nổi bật trên trần nhà của Giáo Hội Chúa Giêsu Phục SinhSt Petersburg, Nga. Các tòa nhà lịch sử được xây dựng giữa năm 1883, và năm 1907, Alexander II đã bị tử thương trong một vụ ám sát. Nội thất nơi đây mang một trong những bộ sưu tập tranh ghép lớn nhất thế giới.

Đường phố sắc màu ở St Petersburg

Hội trường  Skylight Ý tại Bảo tàng State Hermitage

Hội trường Skylight ở bảo tàng State Hermitage trước đây là nhà của Sa hoàng Nga.

Đường phố sắc màu ở St Petersburg

Cầu Egyptian

Nhìn từ xa, tượng Sphinx nằm trên cây cầu Egyptian nhìn ra sông Fontanka.

Đường phố sắc màu ở St Petersburg

Con đường với cờ treo rực rỡ dẫn tới Bộ Hải quân, một trụ sở của Hội đồng Đô đốc và Hải quân Hoàng gia Nga.

Đường phố sắc màu ở St Petersburg

Tàu tuần dương Aurora

Những học viên hải quân trong buổi tuyên thệ trên tàu tuần dương Aurora nổi tiếng ngày xưa. Nay, Aurora đã trở thành một bảo tàng.

Đường phố sắc màu ở St Petersburg

Nhà thờ Kazan

Sân cỏ bên ngoài nhà thờ Kazan là nơi thư giãn, vui chơi của người dân St Petersburg.

Đường phố sắc màu ở St Petersburg

Nhà hàng Yeliseyevsky

Nơi đây là một trong những quán ăn lớn lâu đời nhất St Petersburg. Mới đây, nhà hàng Yeliseyevsky đã tổ chức kỉ niệm sinh nhật thứ 110 của mình.

Đường phố sắc màu ở St Petersburg

Công viên Sad Letniy

Đây là nơi khá lãng mạn dành cho các đôi tình nhân. Những nụ hôn luôn là điều bạn dễ bắt gặp khi đi dọc công viên này.

Đường phố sắc màu ở St Petersburg

Ngày kỉ niệm của Hải quân

Những thủy thủ đang ăn mừng ngày Hải quân tại St Petersburg.

Đường phố sắc màu ở St Petersburg

Lễ hội đập gối ở Quảng trường Pole Marovo

Người dân St Petersburg trong một lễ hội đập gối được tổ chức tại Marovo.

Đường phố sắc màu ở St Petersburg

Đêm trắng ở St Petersburg

Đường phố sắc màu ở St Petersburg

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube