Dương Mịch "vinh dự" nhận giải Cây Chổi Vàng

Có thể năm nay là năm cực kỳ thành công của Dương Mịch nhưng không có nghĩa cô có thể né tránh được giải thưởng đáng xấu hổ và không được mong đợi nhất trong năm - Giải Cây Chổi Vàng cho Diễn Viên Đáng Thất Vọng Nhất.

"Lễ trao giải" Cây chổi vàng được thành lập bởi nhà phê bình Cheng Qingsong, giải thưởng này giành cho những thứ tệ nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh Hoa Ngữ. Và ý nghĩa của nó cũng giống như giải Mâm Xôi Vàng của Mỹ.

Cây chổi vàng lần thứ 4 đã bắt đầu bình chọn từ ngày 9/1 và "lễ trao giải" chính thức được diễn ra tại Bắc Kinh. Mọi năm tất cả những nhân vật được "vinh danh" đều không ai có mặt, nhưng năm 2013 này, Cây chổi vàng có sự "đột phá" khi có tới 2 người nhận giải, 1 là đại diện của Mã Đức Chung và 2 là nhà làm phim độc lập, Cray Foolish Thieves. 

Theo trang Asianbite, đây là lần thứ 2 nữ diễn viên trẻ Dương Mịch nhận được đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên đáng thất vọng nhất. Vượt qua những tên tuổi khác ngôi sao của Võ Đang đã giành "chiến thắng" đầu tiên cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Đồng thời, nam diễn viên Tiểu Thẩm Dương giành được "cú đúp" cho giải Nam Diễn Viên đáng thất vọng nhất bởi lối diễn xuất cứng nhắc và không có sự đột phá cũng như đổi mới của mình.

"Bà mẹ 2 con" Trương Bá Chi và diễn viên Mã Đức Chung đã cùng nhau chia sẻ chiến thắng "ngọt ngào" cho giải Đạo Diễn Đáng Thất Vọng Nhất.


	
	Bộ phim Huyết Yến của đạo diễn Lục Xuyên
Bộ phim Huyết Yến của đạo diễn Lục Xuyên

Bộ Phim Đáng Thất Vọng Nhất thuộc về Huyết Yến của đạo diễn Lục Xuyên. Đây cũng là bộ phim "giật" được nhiều "chiến thắng" nhất của Giải Cây Chổi Vàng với 4 giải thưởng.

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương cũng đã từng nhận được 3 Giải Cây Chổi Vàng vào năm 2011. Thời điểm đấy, ông đã  có một câu nói đùa rất nổi tiếng, "sẽ giành giải Cây Chổi Vàng trong 10 năm tới"

Tuy nhiên, theo nhà phê bình Cheng Qingsong, giải thưởng này không hề có ý nhằm châm biếm ai cả, "Chúng tôi hi vọng thông qua giải này, các nhà làm phim và các tổ chức có thể tự phê bình sáng tạo của mình."

Hài hước thầy trò Đường Tăng Phùng Thiệu Phong "bụng bầu vượt mặt" từ phim ra đời

Tiểu Thẩm Dương

Phùng Tiểu Cương

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trận đại chiến với Malaysia mang ý nghĩa vô cùng quan trọng với thầy trò HLV Park Hang-seo. Đây được xem là trận "chung kết sớm" của bảng A.

Công nghệ INTERNET 2 giờ trước

Eternime được tạo ra để giúp người sống tương tác, trò chuyện với một "bản sao số" của người đã qua đời.

Khám phá Càn Long 2 giờ trước

Không những trường thọ mà người phụ nữ này sống tốt qua 3 triều đại của nhà Thanh là Khang Hy - Ung Chính - Càn Long, quả thật là nhân vật nằm gai nếm nếm mật

Sao Đông Push Puttichai 3 giờ trước

Những nụ cười hạnh phúc, ánh mắt trìu mến mà Push và Jooy giành cho nhau đã thể hiện sự hạnh phúc của cả hai trong ngày hôm nay.

Sao Đông sao Thái 3 giờ trước

Chồng là diễn viên nổi tiếng khắp châu Á, vợ là cái tên sáng giá của nền điện ảnh Thái Lan. Về chung một nhà rồi, Push và Jooy sẽ có khối tài sản chung khủng.

Chậm trễ tiền cát-xê show diễn của loạt người mẫu, BTC chương trình Vietnam International Fashion Week lên tiếng.

X Ðóng