Dương Mịch nổi giận với phóng viên từ khi mang thai

Dù hôm 14/02 là lễ tình nhân, nhưng vì lịch quay phim bận rộn mà Dương Mịch vẫn phải ở lại trên phim trường tại Thượng Hải để tiếp tục quay phim Tiểu Thời Đại 3.

Dương Mịch

Dương Mịch
Dương Mịch nổi giận, chỉ thẳng tay vào mặt phóng viên

Vốn là Hoa Đán hàng đầu của làng giải trí Hoa Ngữ, đặc biệt là từ lúc lấy chồng và mang thai, Dương Mịch càng được nhiều phóng viên và các trang báo quan tâm hơn. Mỗi lần cô nàng xuất hiện ở sân bay hay lộ mặt trên phim trường đều được mọi người quan tâm và để ý hơn. Ngày 14/02 vừa qua cũng như thường lệ, các phóng viên lại tiếp tục bám trụ lấy khu vực xung quanh phim trường với hy vọng cập nhật được tin tức mới nhất về bà mẹ tương lai này.

Dương Mịch

Dương Mịch

Sau khi hoàn thành quá trình quay phim của mình, Dương Mịch liền quay về xe dưới sự trợ giúp của trợ lý. Ngay khi chuẩn bị bước lên xe, cô nàng đột nhiên ngẩng mặt lên khi phát hiện thấy có phóng viên đi theo mình. Nếu như là trước đó, Dương Mịch chỉ quay lưng bỏ đi và coi như không nhìn thấy. Nhưng lần này, cô nàng lại phản ứng kịch liệt hơn khi nổi giận và chỉ thẳng tay vào mặt phóng viên để cảnh cáo. Thậm chỉ khi người trợ lý khuyên nhủ, Dương Mịch vẫn không hề nguôi giận và nhìn chằm chằm về phía ống kính với vẻ khó chịu. Một lúc sau, cô nàng mới chịu bước lên xe và đi về.

Dương Mịch

Dương Mịch

Dương Mịch

Dương Mịch

Nhiều người hâm mộ sau đó cũng tỏ vẻ thông cảm với Dương Mịch. Họ đều lấy nguyên nhân là do Dương Mịch đang mang thai nên tâm trạng và cảm xúc không ổn định, thường hay thay đổi bất ngờ. Thêm vào đó, việc giới phóng viên soi mói quá mức vào chuyện mang thai của nàng Hoa Đán cũng dễ dàng khiến cho người khác tức giận. Đặc biệt là ngày hôm qua, ngôi sao của Đài Loan là Từ Hy Viên vì bị cánh săn ảnh truy đuổi quá mức mà dẫn đến đau bụng vì động thai. Chính vì vậy thái độ kiêng kị của Dương Mịch đối với phóng viên săn ảnh không có gì là đáng trách.

nổi giận

Dương Mịch

Sao Hoa Ngữ

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 9 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 9 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 9 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 10 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 10 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 10 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 11 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 11 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng