Dương Mịch lấy lại phong độ, rạng rỡ nhận giải "Ảnh hậu quốc tế"

| 18:57 - 01/05/2017

Dương Mịch vừa xuất sắc đoạt giải "Nữ diễn viên xuất sắc" nhất tại liên hoan phim quốc tế Houston tổ chức tại Mỹ nhờ vai diễn trong phim RESET đóng cùng Hoắc Kiến Hoa.

Truyền thông đại lục đưa tin, vừa qua, tại liên hoan phim quốc tế Houston lần thứ 50, nữ diễn viên C-biz Dương Mịch đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim RESET hợp tác với tài tử Hoắc Kiến Hoa. Giải thưởng khiến bà xã của Lưu Khải Uy trở thành người đầu tiên đoạt ngôi vị "Ảnh hậu" tại một liên hoan phim quốc tế. Cùng với đó, RESET cũng giành được giải "Phim xuất sắc nhất", trở thành bộ phim thắng lớn tại LHP quốc tế Houston.

dương mịch
Dương Mịch giành giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại LHP quốc tế Houston.

Được biết, RESET là bộ phim khoa học viễn tưởng với giám chế sản xuất là ngôi sao võ thuật Thành Long. Nội dung kịch bản kể về một bà mẹ dơn thân - đồng thời là nhà nghiên cứu vật lý tài năng (Dương Mịch diễn) sinh sống vào năm 2025. Để cứu đứa con trai bị Thôi Hồ (Hoắc Kiến Hoa) bắt cóc, cô đã lợi dụng thành quả nghiên cứu của mình để liên tục trở về thời điểm 1 tiếng 50 phút trước đó nhằm cố gắng thay đổi tình hình.

hoắc kiến hoa
Hoắc Kiến Hoa vào vai kẻ bắt cóc đối đầu với Dương Mịch.

dương mịch
Dương Mịch thể hiện xuất sắc những cảm xúc khó nhất của nhân vật trong phim.

Các giám khảo tại LHP cho rằng tác phẩm là một thành công của dòng phim khoa học viễn tưởng Hoa ngữ: "Cách phát triển tình cảm tinh tế của người châu Á kết hợp với yếu tố khoa học viễn tượng vô cùng hài hòa. Tiết tấu nhịp độ của phim rất tốt, cốt truyện cũng thú vị". Là diễn viên nữ chính, Dương Mịch cũng được khen có biểu hiện xuất sắc. Vinh dự này đã phần nào giúp nàng tiểu hoa đán xóa bỏ những nghi ngờ về diễn xuất luôn bị tranh cãi trước kia.

dương mịch

dương mịch ảnh hậu

dương mịch ảnh hậu
Dương Mịch cực quyến rũ và xinh đẹp khi xuất hiện tại sự kiện.

Xuất hiện tại LHP, Dương Mịch diện bộ đầm hở vai quyến rũ với hoa văn trang nhã, kết hợp với điểm nhấn là chiếc đai lưng nhung đỏ. Ngọc nữ của điện ảnh C-biz khoe trọn bờ vai và lưng trần nuột nà, cách trang điểm nhẹ nhàng tôn lên sắc đẹp nổi bật của cô nàng khiến C-net hết lời khen ngợi. Sau loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ quá đà khiến dung nhan "xuống sắc", mỹ nhân sinh năm 1986 dường như đã lấy lại phong độ "nữ thần", không khiến fan phải thất vọng.

dương mịch ảnh hậu

dương mịch ảnh hậu

dương mịch ảnh hậu
Nhan sắc của cô nàng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Lúc nhận giải thưởng, Dương Mịch đã có lời cảm ơn giám chế Thành Long cùng bạn diễn Hoắc Kiến Hoa, đồng thời chia sẻ: "Nền điện ảnh nước nhà ngày các được bạn bè quốc tế coi trọng, tôi vô cùng vui mừng. Hy vọng chúng ta có thêm nhiều cơ hội giao lưu, mọi người cùng hỗ trợ lẫn nhau để phát triển, cùng nhau làm ra những bộ phim tuyệt vời hơn".

dương mịch ảnh hậu
Dương Mịch khi nhận giải thưởng.

Ảnh: Internet