;

Dương Lâm và ước muốn tìm lại "người thầy" dạy múa lửa

|

Khi cái tên “Lê Dương Bảo Lâm” được xướng lên là quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt 2015, cả khán phòng như vỡ òa mừng cho chàng diễn viên có tài nhưng lận đận này. Hình ảnh Lâm tay cầm chiếc cúp quỳ xuống lạy khán giả, gương mặt không giấu nỗi sự xúc động đã khiến không ít người thương cảm.

Dương Lâm sinh năm 1989, tốt nghiệp trường Sân Khấu – Điện Ảnh TP.HCM được 10 năm. Ấy vậy mà trong suốt quãng thời gian ấy, để kiếm sống, anh không chỉ có tài diễn xuất mà còn những ngón nghề tạp kỹ như xiếc, múa lửa, nuốt than… 


Người Lâm đầy vết sẹo khi tập diễn với lửa

Không giấu được sự xúc động, trong đoạn phỏng vấn với Yannewstube, Lâm đã kể về những khó khăn mà mình gặp phải sau khi tốt nghiệp, những vất vả tưởng chừng sẽ bẻ gãy anh với nghiệp diễn. Anh cũng chia sẻ về người thầy đã dạy mình múa lửa, nuốt than và mong muốn tìm lại người ấy để gửi một lời cám ơn chân thành nhất.


Đặt hết cái tâm và tình của mình trong từng vai diễn


Nỗi xúc động không nói thành tiếng khi được xướng tên là quán quân của chương trình.

Hành trình nghệ thuật của Dương Lâm còn rất dài, mong rằng với nghị lực và lòng yêu nghề, Dương Lâm sẽ phát triển và nhận được tình yêu thương của khán giả hơn nữa.

Đừng quên truy cập và đăng ký Yannewstube để gặp lại Dương Lâm trong vai diễn khách mời của sitcom 8 Văn Phòng, phát sóng trong tháng 7 trên https://youtube.com/yannewstube nhé.

Xem Tập 1 “8 Văn Phòng - Phỏng Vấn Xin Việc” tại đây: http://bit.ly/8VanPhongTap1