Được bạn trai tẩm bổ suốt 1 năm, cô gái sốc khi biết sự thật đằng sau

| 16:11 - 24/05/2017

Không biết trong hội các chị em có ai muốn được người yêu chăm sóc giống như bạn gái này không nhỉ?

Có người yêu và được chăm sóc, quan tâm từ bữa ăn, thức uống thì cô nàng nào mà chẳng thích đúng không nào. Thế nhưng có những mối quan tâm sau khi biết được lí do lại khiến cho các nàng chẳng biết nên cười hay khóc.

Giống như câu chuyện của cô gái đăng tải lên một diễn đàn rằng: “Người yêu mình K53, mình K57, bộ tam hợp đó...

Đi uống nước, cà phê, anh ấy tự gọi luôn. Một nước ép bưởi hoặc sinh tố đu đủ với một bạc xỉu. Cấm em uống cà phê với ăn quá mặn.

Đều đều, cứ mỗi lần sang lại mua hoa quả theo mùa: Bơ, đu đủ hơi xanh, nho đen, bưởi... không có đồ ăn vặt gì khác.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đi ăn bún thì lần nào anh cũng bảo thích ăn bún huế với bún móng giò và lần nào cũng gắp cho em khoanh giò hoặc gọi thêm khoanh giò cho em ăn, anh ấy còn bảo ăn nhiều ớt không tốt đâu. Đi ăn cơm kiểu cơm tấm hoặc cơm gì gì đó anh toàn gọi phần nhiều trứng.

Đi ăn uống kiểu bún đậu hay ăn bánh mì anh đều gọi: "Cô cho con một trà một sữa đậu nành", anh ấy gọi đậu nành cho em uống. Mà đi ăn liên hoan anh không cho uống rượu nữa.

Đêm mà đói quanh năm ngày tháng chỉ có gà hầm với gà tần, mà công nhận ngon thật...

Lắm lúc nghĩ: "Ui anh ấy tâm lý thế, chẳng cần động tay động chân gì cả toàn lo cho ăn uống của em"... Cho đến ngày kỉ niệm 2 đứa yêu nhau 1 năm... anh ấy tặng em một hộp quà, mở ra: "Thuốc bôi phát triển ngực"...và e thẹn nói với em rằng:

Điều bất ngờ xảy ra vào đúng dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau của cặp đôi. (Ảnh minh họa)
Điều bất ngờ xảy ra vào đúng dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau của cặp đôi. (Ảnh minh họa)

"Tại anh thấy ngực em nhỏ quá, kiểu không có gì, mà anh không muốn em đi tập nặng nên mua cho em hộp này, với lại... nhà anh không thích con gái ngực quá nhỏ, như đàn ông".

Tự dưng em mới nhớ ra... các món ông ấy chọn, đồ uống ông ấy chọn, toàn đồ để phát triển ngực, những đồ ông ấy cấm đều là đồ có tác động không tốt đến ngực.

Hóa ra là để phát triển ngực.

Ok”.

Bài đăng của cô nàng thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của cô nàng thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện của cô gái sau khi đăng tải đã thu hút tới 26.000 lượt tương tác từ cộng đồng mạng, các bạn trẻ đều tỏ ra vô cùng quan tâm và thích thú trước chuyện tình yêu thú vị của cô gái này.

Rất nhiều người bình luận hài hước về câu chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất nhiều người bình luận hài hước về câu chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có khá nhiều bạn trẻ đã hài hước bình luận ngay dưới bài đăng rằng: “Thanh niên tỉnh nhất năm là đây chứ đâu? Mà có mỗi thế này thôi cũng đăng lên đây á? Cái vấn đề "bức tường" này tồn tại hàng trăm năm như Vạn Lí Trường Thành rồi. Haizzzz”.

Còn đây là ý kiến của một cô nàng F.A có vẻ đang khá “ấm ức”: “Tầm này mà có người yêu thì dù ông ý có muốn to ngực hay to mông tui cũng cam lòng. Có người yêu là sướng rồi còn lên đây than cái gì nữa”.

Được bạn trai tẩm bổ suốt 1 năm, cô gái sốc khi biết sự thật đằng sau

Có rất nhiều ý kiến khác nhau về sự việc lần này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Có rất nhiều ý kiến khác nhau về sự việc lần này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù là thế nhưng cũng có rất nhiều người cho rằng anh chàng này dù có làm vậy cũng chỉ là vì yêu cô gái này mà thôi, như một cư dân mạng bình luận rằng: “Cái câu "mà anh không muốn em đi tập nặng" là biết vô cùng quan tâm chị rồi... kêu gì nữa.Vì gia đình anh ấy không thích ngực nhỏ nên anh ấy cố gắng chăm cho chị phát triển còn gì... Chứ mà như một số anh khác lại bỏ người yêu đi kiếm người khác ngực to rồi”.

Câu chuyện ngực lớn, ngực nhỏ vốn là chủ đề bàn luận muôn đời từ hội chị em phụ nữ cho tới “cánh mày râu”. Thế nhưng qua câu chuyện của cô gái này thì chúng ta mới thấy rằng dù cho bạn là nàng ngực lép đi chăng nữa cũng chẳng phải lo đâu nhé, vẫn còn nhiều lắm những chàng trai như thế này, sẵn sàng tẩm bổ cho bạn, để vòng 1 được cải thiện hơn cơ mà. Không phải chàng trai nào cũng đủ kiên nhẫn để tìm hiểu về đồ ăn thức uống tốt cho vòng 1 của chị em đâu, anh ấy thuộc vào “hàng quý hiếm” mà bao cô nàng mơ ước đấy.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?