Đừng xem clip này khi đang ăn cơm nếu không muốn... phun bằng hết

Hàng trăm con rắn bò lổn ngổn trên mặt đất hẳn không phải là cảnh tượng dễ chịu mấy…

Nếu bắt gặp một con rắn đen bóng đang bò, bạn đã thiếu điều muốn hét lên long trời lở đất huống chi là… cả một bao tải rắn thật to cùng ập ra mặt đất một lúc? Vậy thì hãy hít một hơi thật sâu và chuẩn bị tinh thần để xem đoạn clip người đàn ông thả rắn đang rất nổi trên mạng xã hội này nhé.


Cảnh tượng 285 rắn bị đổ ra đất và bắt đầu bò lúc nhúc. 

Đoạn clip được quay tại rừng Panchmadhi thuộc khu vực Hoshangabad, Ấn Độ. Trong đó, một người bắt rắn đã thả 285 con rắn vào rừng sau khi kiểm tra kĩ càng rằng xung quanh đó không có người để tránh bị rắn tấn công hoặc những con rắn bị bắt trở lại.
 

Một “nùi” rắn được trả lại vào tự nhiên ở rừng Panchmadhi thuộc khu vực Hoshangabad, Ấn Độ. (Ảnh: Newslions)Đoạn clip được quay tại rừng Panchmadhi thuộc khu vực Hoshangabad, Ấn Độ. Trong đó, một người bắt rắn đã thả 285 con rắn vào rừng sau khi kiểm tra kĩ càng rằng xung quanh đó không có người để tránh bị rắn tấn công hoặc những con rắn bị bắt trở lại.
 

Một “nùi” rắn được trả lại vào tự nhiên ở rừng Panchmadhi thuộc khu vực Hoshangabad, Ấn Độ. (Ảnh: Newslions)


Được biết, “nùi” rắn này gồm 285 con. (Ảnh: Newslions)
Được biết, “nùi” rắn này gồm 285 con. (Ảnh: Newslions)


Người bắt rắn có tên Salem Khan cho rằng rắn là bạn, không phải kẻ thù của con người. (Ảnh: Newslions)
Người bắt rắn có tên Salem Khan cho rằng rắn là bạn, không phải kẻ thù của con người. (Ảnh: Newslions)

Salem Khan, một người bắt rắn thường xuyên làm việc với cơ quan dân sự ở Bhopal cho biết: “Chúng tôi quyết định thả chúng về rừng vào ban đêm, bởi mặt đất ít bỏng rát hơn vào thời điểm đó. Mặt đất quá nóng có thể gây tổn hại đến cho loài rắn – loài bò sát thường sinh sống ở nơi mát lạnh. Chúng tôi đã thả 285 con rắn vào trong rừng sâu, sau khi chắc chắn rằng không có người dân nào ở quanh đó”. 

Trong đoạn clip, có thể thấy người đàn ông nọ không chỉ đổ hàng trăm con rắn từ một chiếc bao tải, mà còn dùng tay tản chúng ra. Thậm chí có một con rắn còn mắc kẹt vào ống quần ông ta. Và cuối cùng, người đàn ông… cầu nguyện một điều gì đó. 

Được biết, ông Khan đã hành nghề săn bắt rắn suốt 30 năm. Trước khi thả 285 con rắn nọ, ông Khan cũng đã trả 60 con rắn độc khác về với tự nhiên.


 Không chỉ thả bầy rắn, người đàn ông còn dùng tay tản chúng ra. (Ảnh: Newslions)
 Không chỉ thả bầy rắn, người đàn ông còn dùng tay tản chúng ra. (Ảnh: Newslions)


Người ta thường gọi ông Khan là “ông rắn”. (Ảnh: Newslions)
Người ta thường gọi ông Khan là “ông rắn”. (Ảnh: Newslions)


 Ông thường giải cứu khoảng 100 – 200 con rắn mỗi tháng. (Ảnh: Newslions)
 Ông thường giải cứu khoảng 100 – 200 con rắn mỗi tháng. (Ảnh: Newslions)

Ông Khan nhắn nhủ: “Chúng ta cần giải cứu loài rắn bởi chúng là bạn ta, chứ không phải kẻ thù. Chúng còn là người bạn thân thiết của nhà tôi, bởi chúng giúp chúng tôi diệt chuột đồng”. Ông chia sẻ rằng mỗi ngày, ông bắt được 25 – 30 con rắn ở Bhopal. Tính đến nay, người đàn ông này đã giải cứu và trả gần 220.000 con rắn trở lại rừng Panchmadhi.

Trung bình mỗi tháng, ông Khan lại thả 100 – 200 con rắn vào tự nhiên. Vì thế, ông được người dân trong làng gọi bằng cái tên Salem Saanp Wale hay Ông rắn Salem. 


Cảnh ông Khan cầu nguyện vào cuối clip. (Ảnh: Newslions)
Cảnh ông Khan cầu nguyện vào cuối clip. (Ảnh: Newslions)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Video] Bàng hoàng vì "rắn khổng lồ" trên máy bay

Tá hỏa phát hiện rắn khổng lồ tại nhà hàng Bangkok

Con rắn

Ấn Độ

động vật hoang dã

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện giữa đêm tại sân bay với set đồ cực "chất" có trị giá lên đến 900 triệu để sang Milan tham dự Tuần lễ thời trang.

Xã hội 53 phút trước

Theo quy định mới nhất, việc bán rượu cho người dưới 18 tuổi dưới bất cứ hình thức nào cũng là vi phạm quy định pháp luật.

Công nghệ iPhone 59 phút trước

iOS 11 vừa được Apple cho ra mắt trên các dòng iPhone, iPad và iPod và sau đây là những thay đổi đáng chú ý

Người đẹp Làng mẫu 59 phút trước

Không quá ồn ào trên mạng xã hội, những gì mà Trang Phạm đang thể hiện tại các sàn diễn thời trang quốc tế như một minh chứng mạnh mẽ cho tài năng thật sự.

Trang điểm Mẹo làm đẹp 1 giờ trước

Kẻ eyeliner không còn là "thử thách" khó nhằn nếu bạn biết những bí quyết sau đây

Xã hội 1 giờ trước

Ngón tay bác sĩ bóp đến đâu, hàng chục con giòi ẩn trốn dưới da lúc nhúc chui ra đến đó. Số lượng giòi được lấy ra ước tính lên đến hàng chục con.

Học đường 1 giờ trước

Nếu như trước đây đội Sao Đỏ khiến bao thế hệ học sinh phải e sợ mỗi lần đi học muộn thì với hình thức điểm danh này, các Sao Đỏ bỗng dưng giảm hẳn "quyền lực".

Khỏe đẹp 1 giờ trước

Nhiều bạn tìm đến phương pháp niềng răng để chỉnh sửa khiếm khuyết của răng như hô, móm, mọc lệch. Nhưng liệu có bao nhiêu người hiểu về nó một cách chính xác?

X Đóng