Đứng tim trước gương mặt bị huỷ hoại ghê rợn của Lee "Tình yêu không có lỗi"

|

Các fan của “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2” không khỏi bàng hoàng khi nhìn thấy gương mặt bị hủy hoại ghê rợn của nhân vật Lee.

Tập 14 của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 sẽ lên sóng vào tối ngày 2/5/2016 trên keeng GMM25 – Thái Lan. Sau hàng loạt diễn biến hấp dẫn xoay quanh 2 cô nàng Lee – Katun, người hâm mộ hơn bao giờ hết đang mong đợi bộ phim sẽ có 1 cái kết hợp lý, khép lại toàn bộ mâu thuẫn, rắc rối đã vẽ ra tròn 13 tập đầu.

Trong đoạn clip vừa được nhà sản xuất hé lộ, khán giả vô cùng choáng váng trước loạt tình tiết không thể nào gây sốc hơn. Lee bị vợ của giám đốc Ae là Ping đánh ghen tàn bạo. Hết dí dao rọc giấy vào mặt Lee, Ping lại kéo cả binh đoàn đến nhà cô gây chuyện. Để xử lý Lee được gọn gàng, Ping thuê một tay giang hồ to con, lực lưỡng cưỡng hiếp cô. Dù Lee có khóc lóc, van xin nhưng Ping vẫn không một chút mềm lòng.

Đến giữa đoạn clip, viễn cảnh kinh hoàng đã xảy đến với Lee. Gương mặt cô bị hủy hoại một nửa trông vô cùng xấu xí. Điên cuồng vì đã bị mất tất cả, Lee mua 1 cây súng và đến tìm Man – Katun trả thù. Cô dí súng vào đầu Man và ép anh phải bắn chết Katun. Nếu Man không nghe lời, Lee sẽ lập tức bóp cò bắn chết anh. Tình huống căng thẳng và nghẹt thở này hứa hẹn sẽ là nút thắt quan trọng trong 2 tập phim cuối của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2.

Lee bị Ping dọa rạch mặt
Lee bị Ping dọa rạch mặt

Đứng tim trước gương mặt bị huỷ hoại ghê rợn của Lee Tình yêu không có lỗi

Khuôn mặt bị hủy hoại đến mức ghê rợn của Lee
Khuôn mặt bị hủy hoại đến mức ghê rợn của Lee

Bên cạnh đó, Nat cũng thể hiện sự hối lỗi muộn màng vì những hành động quá quắt đã làm với Katun. Nat van xin Katun đừng đi và thậm chí còn không ngại đánh nhau với Man khi anh này có ý định ngăn cản. Tấm lòng của Nat liệu có làm Katun lay động? Hay chính sự dịu dàng, yêu thương của Man mới là thứ làm cho Katun ấm lòng lúc này? Câu trả lời sẽ có trong tập 14 của phim.

Lee dí súng vào đầu Man và ép anh phải bắn chết Katun
Lee dí súng vào đầu Man và ép anh phải bắn chết Katun

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...