Đừng thử dù chỉ một lần bạn nhé

Điều khiển chiếc swegway trên đường phố vốn là điều không dễ dàng, huống chi biểu diễn chiếc xe này ngay trên sân thượng tòa nhà cao ốc. Không rào chắn, không đồ bảo hộ, độ mạo hiểm của anh chàng trong clip khiến nhiều người xem phải choáng váng. Bạn sẽ không bao giờ muốn thử trò này dù chỉ một lần trong đời.

Theo nguồn: The LAD Bible

Đừng thử dù chỉ một lần bạn nhé

Đừng thử dù chỉ một lần bạn nhé

Đừng thử dù chỉ một lần bạn nhé

Ngao ngán trước những trò mạo hiểm của học trò thời nay

Nhảy từ vách núi xuống biển, Justin Bieber bị rách màng nhĩ

Dân FA chơi gì ở Thung Lũng Tình Yêu?

Trò chơi mạo hiểm

Cảm giác mạnh

Sao Đông Sao Hoa ngữ 7 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 8 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 9 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 9 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 9 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 9 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 10 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng