Đứng lên, ngồi xuống cũng khó khăn vì thân hình nặng ngót 3 tạ

|

Đến những hoạt động cá nhân, Nikki còn không có khả năng tự làm được nên việc nấu nướng, cô đều phải nhờ cậy vào bố mẹ.

Cơn nghiện ăn không thể kìm hãm đã biến cuộc sống của Nikki Webster, trở nên tù túng và phụ thuộc như một đứa trẻ lên ba. Mặc dù đã ở tuổi ngoài 30 nhưng cô gái độc thân người Mỹ này vẫn phải sống chung với bố mẹ bởi nếu thiếu họ, cô sẽ không thể tự mình nấu nướng được.

Cuộc sống tù túng của Nikki Webster.

Mắc bệnh béo phì nên Nikki Webster có cân nặng lên tới 295kg.
Mắc bệnh béo phì nên Nikki Webster có cân nặng lên tới 295kg.

Tâm sự về cơn nghiện mà mình đang phải chống chọi, Nikki cho biết, mỗi khi thức dậy, cô không thể nào kiềm chế được cảm giác thèm ăn. Do gặp khó khăn trong việc đi lại nên tất cả những gì Nikki phải làm chỉ là ngồi chờ bố mẹ chuẩn bị các bữa và ăn. Đối với một thân hình nặng tới 295kg này thì việc đi lại, thậm chí đứng lên, ngồi xuống cũng được xem là thử thách ngàn cân.

Nikki phải thành thật thú nhận rằng, sự nuông chiều của bố mẹ đã giúp cô thỏa mãn cơn nghiện ăn của mình. Họ chiều Nikki tới mức có thể nấu bất kỳ món gì cô muốn, sau đó đặt lên ròng rọc và gửi lên phòng cho cô.

Hơn ai hết, Nikki hiểu rằng, cô đã để cho cơn nghiện này giết chết mình trong dần mòn. Nhận thức được rằng cần phải thay đổi cuộc sống bó hẹp hiện tại, Nikki đã tìm tới bác sĩ Younan Nowzaradan, chuyên gia giảm cân ở Houston, bang Texas với hy vọng có thể phẫu thuật thắt dạ dày để thu gọn vóc dáng cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Cơ thể quá béo khiến cô gặp khó khăn trong việc đi lại.
Cơ thể quá béo khiến cô gặp khó khăn trong việc đi lại.

Nikki chỉ việc thức dậy và ngồi chờ đồ ăn vào mỗi sáng.
Nikki chỉ việc thức dậy và ngồi chờ đồ ăn vào mỗi sáng.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...