Dũng “khùng” hài hước ngồi "ghế nóng" Thử thách cùng bước nhảy

Bên cạnh những lời góp ý về mặt chuyên môn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn đưa ra nhiều lời nhận xét hóm hỉnh, hài hước đem lại cảm giác gần gũi, thân thiện với các bạn thí sinh.

1/3 chặng đường của vòng chung kết chương trình truyền hình Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance 2014 đã đi qua và để lại nhiều dấu ấn, với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của các vũ công. Tối qua (15/11), Top 14 của chương trình đã có những màn biểu diễn trình diễn thật sự bùng nổ và đặc sắc.


	
	Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lần đầu ngồi ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy 2014
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lần đầu ngồi ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy 2014


	
	Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình, anh cho biết vì người bạn thân là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất thích xem chương trình nên anh đã chấp nhận lời mời. 
Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình, anh cho biết vì người bạn thân là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất thích xem chương trình nên anh đã chấp nhận lời mời. 

Với bài nhảy sở trường thể loại Jazz funk, trên nên nhạc Strut, cặp đôi Xuân ThảoĐức Tiến đã mang đến cho ban giám khảo cũng như quý vị khán giả một bài thi “trên cả tuyệt vời” và nhận “cơn mưa” lời khen từ phía 3 vị giám khảo. Thậm chí, Dũngkhùng” và Tuyết Minh còn phải thốt lên rằng bài nhảy của Xuân Thảo Đức Tiến là bài thi mà họ thích nhất trong đêm thi tối qua.

Hóa thân thành cô thủ thư xinh đẹp, nghiêm túc thế nhưng chính “tiếng sét ái tình” với anh chàng Đức Tiến đã “chuyển hóa” Xuân Thảo thành một con người hoàn toàn khác. Rũ bỏ mác “ngoan hiền”, “nghiêm nghị”, Xuân Thảo “lột” dần khiến cả khán phòng vang lên vì thích thú, mỗi khi cô bắt đầu “lột” thì khán giả lại vỗ tay khiến cho sân khấu “nóng” hơn.

Giám khảo Nguyễn Quang Dũng hài hước trêu chọc thí sinh, những năm gần đây anh chỉ đọc sách điện tử nhưng nên không ngờ thư viện lại hấp dẫn như vậy. Anh nói: “Đây là tiết mục tôi thích nhất từ đầu đến giờ. Bài nhạc rất dễ nghe, nhịp mạnh và rõ ràng, tôi nghĩ nó dễ cho người trình diễn và cho người xem. Đây là tiết mục thành công của biên đạo vì với những người không trong ngành như tôi, tôi rất ấn tượng và thích. Riêng tôi, tôi thích những điều hơi nổi loạn trong nghệ thuật bởi tôi nghĩ trong nghệ thuật, chúng ta có quyền làm điều đó”.

Tuyết Minh cũng đồng ý Nguyễn Quang Dũng: “Rõ ràng đây là tiết mục hoàn thiện, biên đạo tốt, không  gian của tác phẩm quá đẹp, kỹ thuật và trình độ biểu diễn của các bạn cũng đẹp bởi hình tượng, thông điệp và câu chuyện cũng rất rõ ràng. Đây cũng là tác phẩm tôi thích nhất từ đầu chương trình đến giờ”.

Còn Chí Anh thì hồ hởi : “Thảo thủ thư ơi, anh sẽ ham đọc sách hơn. Một tiết mục rất phóng khoáng, động tác dứt khoát, Đức Tiến thì quậy, quái còn Xuân Thảo quá quyến rũ”.

Một số hình ảnh nổi bật trong đêm thi tối qua:

Biểu diễn lại tác phẩm nổi tiếng "Giai nhân và quái vật" trên nền nhạc ca khúc  "Beautiful and the beast", với thể loại Đương đại, cặp đôi Thương Hoài - Đình Hoàng đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc.


	
	Đình Hoàng đóng vai anh chàng hoàng tử nhưng vì lời nguyền nên đã trở thành quái quật. Cho đến khi gặp được tình yêu chân thành với nàng công chúa xinh đẹp thì lời nguyền ấy đã xóa bỏ.
Đình Hoàng đóng vai anh chàng hoàng tử nhưng vì lời nguyền nên đã trở thành quái quật. Cho đến khi gặp được tình yêu chân thành với nàng công chúa xinh đẹp thì lời nguyền ấy đã xóa bỏ.

Nguyễn Quang Dũng "đọng lòng" trước anh chàng quái vật Đình Hoàng: “Bên phim của chúng tôi nếu có nhân vật đeo mặt nạ thì diễn viên rất thích vì cảnh đó có thể nhờ diễn viên đóng thế trong những cảnh khó. Nhưng với tiết mục này, tôi thấy bạn Đình Hoàng hơi thiệt thòi, khoảng đầu bạn bị làm nền cho bạn nữ, màn bê đỡ rất nhiều và tôi thấy bạn không thoải mái. Khi bạn bỏ mặt nạ ra, tôi lại thấy bạn rất tự tin nên tôi nghĩ một phần do mặt nạ đã cản trở bạn. Tôi cũng thích phần thả hoa cuối cùng, nó rất cổ điển, quen thuộc nhưng đặt đúng chỗ và khán giả vỗ tay đúng chỗ”.

Bài dân gian đương đại của Hồng Sâm Văn Quý đã lấy nước mắt của nhiều khán giả. Hồng Sâm vào vai người mẹ sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho người con do Văn Quý thể hiện. 

Kết thúc với hình tượng Hồng Sâm chân run rẩy nhìn về phía xa và Văn Quý ôm chầm lấy đôi chân ấy đã khiến người xem thổn thức không thôi về một câu chuyện tưởng chỉ có những chi tiết về tình mẫu tử quen thuộc.

Tuy nhiên, giám khảo Tuyết Minh vẫn cho rằng cách diễn xuất của cặp đôi chưa đưa được bài nhảy đến cao trào và mong muốn, Hồng Sâm – Văn Quý phải biểu đạt vượt trội hơn nữa.

Bài hiphop mở màn của Mạnh QuyềnThu Hiền có nội dung đơn giản là cuộc chiến giữa hai thủ lĩnh thuộc hai thề giới khác nhau. 

Giám khảo Chí Anh cho rằng: “Tôi ấn tượng tiết mục này bởi cách sử dụng đạo cụ trên sân khấu và cách biên đạo đã đưa hai bạn trên đạo cụ đấy. Tôi ấn tượng với Thu Hiền, dù bạn là vũ công về danceport nhưng khi vào tiết mục này, bạn thể hiện cá tính rất mạnh. Còn Mạnh Quyền, bạn là vũ công hiphop nhưng có thể bạn là b-boy hay làm những động tác khó nên ở đây tôi chưa thấy bạn bộc lộ hết khả năng. Hai người chiến đấu trong câu chuyện này nhưng tôi thấy Quyền hơi hiền. Sức cạnh tranh chưa lớn trong tiết mục này”.

Câu chuyện tình yêu ấn tượng và độc đáo của Vi Anh Tấn Huy khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng thích thú. Vi Anh vào vai một cô gái ngoan, hiền lành nhưng trót phải lòng chàng "trai hư" Tấn Huy. Vì tình yêu, cô nàng hy sinh nhiều thứ của bản thân. Cảnh cuối cùng khi Vi Anh cứ đi sau, vật vờ dưới sự dắt tay của Tấn Huy đã khiến cả phim trường vỡ òa vì ý tưởng biên đạo độc đáo, mới lạ

Nguyễn Quang Dũng hóm hỉnh khi nhận xét về chàng "trai hư" Tấn Huy: “Tôi nghĩ với tiết mục này, biên đạo đã để một khoảng cho các bạn mô tả cảm xúc cùng nhau. Từng cá nhân cũng có chỗ để tạo được cảm xúc. Tôi đã thấy được ngôn ngữ hình thể và trên gương mặt của các bạn. Tôi rất thích Tấn Huy, em có chất bad boy, có chất ‘sát gái’, anh nghĩ điều đó rất tốt , nó diễn tả đúng với kịch bản này”.

Bốc thăm trúng thử thách Bollywood với câu chuyện hài hước, Duy Hải hóa thân thành anh chồng lười biếng còn cô vợ Phạm Lịch lại rất siêng năng. 


	
	Duy Hải lười đến độ cô vợ phải ra tay để chồng thay đổi bản chất, không còn lười biếng nữa.  
Duy Hải lười đến độ cô vợ phải ra tay để chồng thay đổi bản chất, không còn lười biếng nữa.  

Giám khảo Tuyết Minh đánh giá: “Phạm LịchDuy Hải đều thể hiện rất tốt. Một trong những đặc trưng của Bollywood là nghệ thuật biểu hiện ở trên gương mặt cũng như là kỹ thuật, động tác. Bởi vì nó là sự kết hợp giữa múa cổ điển Ấn Độ với hiphop và nhiều thể loại nhảy múa khác. Hai em mang đến cho chúng tôi sự thoải mái ở phần cuối chương trình, kỹ thuật rất điêu luyện. Tôi thích cách diễn xuất của Hải vì có thể em trình diễn phần solo, tự em biên đạo thì chưa tốt lắm nhưng em là một người diễn viên để biên đạo múa yên tâm gửi gắm những hình tượng của mình”.

Cặp đôi Kim Anh - Sơn Lâm thể hiện bài nhảy nói về ranh giới, rào cản mà chúng ta thiết lập để ngăn cách với những thứ mà mình không cần, không muốn.

Khi được hỏi về cảm xúc với tiết mục này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xin phép nói chuyện ngoài lề là trước khi đến trường quay, anh có gặp bạn thân – đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: “Anh Đãng có nói rằng chương trình này là chương trình cứ đúng tới giờ phải chạy về nhà xem cho bằng được. Anh ấy vừa xem vừa khóc. Sơn Lâm là thí sinh bạn Vũ Ngọc Đãng của tôi đánh giá rất cao trong chương trình này và tiết lộ, ảnh cũng chưa bao giờ nhắn tin ủng hộ Sơn Lâm. Đó mới là vấn đề vì anh ấy nghĩ Sơn Lâm có nhiều người nhắn tin rồi nên phải nhắn để cứu người khác. Theo kinh nghiệm giám khảo của tôi, thường những trường hợp như vậy rất dễ vào nguy hiểm và dễ rớt. Nên tôi cũng cảnh báo Vũ Ngọc Đãng nên nhắn tin đi, các bạn khán giả cũng nên nhắn tin chứ đừng chờ đợi. Hôm nay tôi thấy, Kim Anh cũng xứng đáng để được nhắn tin”.

Điểm mới trong mùa giải năm nay đó là Ban tổ chức chương trình vừa chính thức thông báo về việc thay đổi thể thức bình chọn trong đêm tranh tài của top 14. Ở  2 mùa trước, trong 5 tuần tranh tài đầu tiên, các thí sinh sẽ được bình chọn theo cặp, theo đó các vũ công sẽ có phần dựa vào nhau trong việc đi hay ở. Tuy nhiên, năm nay, thể thức bình chọn sẽ thay đổi kể từ liveshow thứ  4, 14 thí sinh sẽ mang 14 mã số bình chọn khác nhau và số phận của mỗi vũ công là độc lập với bạn diễn. Với sự thay đổi mới, các vũ công của mùa 3 phải nỗ lực nhiều hơn nữa để giành một suất vào top 10. 

Đêm công bố kết quả liveshow 4 Thử thách cùng bước nhảy 2014 với sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Hồ Trung Dũng, Trúc NhânThảo Nhi sẽ diễn ra vào lúc 21h chủ nhật, 16/11 tại Maximark Cộng Hòa, THTT trên HTV7.

Khán giả Việt ngán ngẩm khi ghế nóng trở thành "nhà riêng"

Những khoảnh khắc trên "ghế nóng" siêu đáng yêu của Phạm Băng Băng

Những khoảnh khắc gây chú ý của Sơn Tùng trên "ghế nóng" The Remix

ghế nóng

Điểm hẹn Tin công cộng Tài trợ 17 phút trước

Cơ hội tìm về những khoảnh khắc thời học trò mông mơ cũng như khám phá hình ảnh nữ sinh Sài Gòn của các thế hệ. Tất cả sẽ có ở Chào Em - Triễn lãm học đường.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 43 phút trước

Sau khi một tài khoản được cho là của Jennie bị rò rỉ trên Facebook, những thông tin xung quanh cuộc sống của cô nàng ở nước ngoài nhanh chóng bị "đào mộ".

Châu Á Jennie 43 phút trước

Một tài khoản trên Twitter tuyên bố tìm thấy trang cá nhân cũ của Jennie, với quá khứ "ăn chơi", tuy nhiên BLINK đang tìm ra lời giải đáp cho vấn đề này.

US - UK Justin Bieber 43 phút trước

Sau bao nhiêu sóng gió trong tình yêu, cuối cùng thì ngày cưới của Justin Bieber và Hailey cũng được ấn định.

Bóng đá Asian Cup 2019 43 phút trước

ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể lọt vào nhóm hạt giống số 2 tại vòng loại World Cup 2022 nếu như giành chiến thắng trước Jordan tại vòng 1/8.

Xã hội Bia rượu 1 giờ trước

Đồng thời, rất nhiều câu hỏi cũng được cư dân mạng quốc tế đưa ra như để chứng thực thêm về sự việc này.

Độc giả muốn hỗ trợ có thể tham khảo thông tin về địa chỉ nhà nạn nhân, trường hợp nhanh nhất có thể liên lạc trực tiếp chính quyền địa phương...

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

"Đu" idol đã nhiều năm thế nhưng người hâm mộ cũng không khỏi bất ngờ khi biết được những "cái nhất" đầy thú vị của idol mình dưới đây.

Sao Đông BTS 1 giờ trước

Cuối cùng, sự thật đằng sau biển đen im lặng đáng sợ của NCT tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2019 cũng đã được hé lộ.

Cô nàng không chỉ khiến CĐM ngưỡng mộ trước sự quyết tâm lấy lại vóc dáng quyến rũ, mà còn gây xúc động bởi những chia sẻ cùng cảnh ngộ của nhiều chị em.

Bóng đá Bóng đá 2 giờ trước

ĐT Jordan đang chứng minh mình là một chú “ngựa ô” đáng gờm tại Asian Cup 2019, đó là chưa kể, trong 10 năm qua, ĐT Việt Nam chỉ thắng Jordan đúng 1 lần.

Mới đây, hình ảnh ông ngoại 72 tuổi ôm cháu bé 3 tuổi đi lang thang giữa trời lạnh ở Hà Nội đăng tải trên MXH khiến cho ai nấy xem xong cảm thấy xót xa.

X Ðóng