"Đứng hình" với màn biểu diễn lòi mắt ra khỏi hốc của cậu bé 14 tuổi

Một cậu bé người Pakistan vừa khiến cộng đồng mạng được phen “hú vía” khi cậu có thể trợn lòi hai con mắt của mình ra khỏi hốc mắt đến 10mm.

Ahmed Khan, 14 tuổi, sống tại sống tại thành phố Lahore, Pakistan, đã trở nên nổi tiếng trên mạng cũng như sóng truyền hình tại Quốc gia này với biệt tài trợn lòi hai con mắt ra ngoài. Với khả năng đặc biệt này, Ahmed Khan đang hi vọng mình được ghi danh vào kỉ lục Guinness Thế giới. Và người đang giữ kỉ lục là cô Kim Goodman, người Mỹ, và đôi mắt cô có thể trợn lòi ra khỏi hốc tới 12mm.


Màn biểu diễn lòi mắt ra khỏi hốc của cậu bé người Pakistan.

Được biết, Ahmed Khan bắt đầu phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình từ cuối năm 2016 trong một lần vô tình chạm vào mắt. Chỉ sau một vài lần thử, cậu đã cảm thấy thích thú với việc trố mắt. Dần dần, cậu bé cũng đã quen với nó. Ahmed Khan tin rằng, một ngày nào đó, mình sẽ phá vỡ được kỉ lục Guinness Thế giới hiện nay.

"Năm ngoái, tôi đã làm một cái gì đó và tôi chạm vào mắt, bỗng nhiên nhãn cầu bật ra”, Ahmed  Khan nói,"Tôi nghĩ rằng tôi đã bị hỏng mắt, nhưng sau đó thì tôi nhận ra nó không gây ra bất kì tác hại nào đến mắt của tôi. Sau đó, tôi đã cố gắng trợn lòi mắt ra ngoài và tôi đã thành công. Điều này có vẻ thú vị và sau khi thử một vài lần tôi đã quen với nó”.

Ở trạng thái bình thường, Khan cũng như bao cậu bé tuổi teen khác.
Ở trạng thái bình thường, Ahmed Khan cũng như bao cậu bé tuổi teen khác.

Ahmed Khan có thể tự lồi nhãn cầu của mình ra khỏi hốc mắt.
Ahmed Khan có thể tự lồi nhãn cầu của mình ra khỏi hốc mắt.

Ahmed Khan cho biết, khi làm trò lồi mắt lâu, cậu sẽ chảy nước mắt. Tuy vậy, cậu chưa bao giờ phải đi khám để kiểm tra thị lực cả. Thậm chí, bác sĩ nhãn khoa của cậu cũng khuyên cậu nên đăng kí đi thi kỉ lục Guinness. Ahmed Khan có chia sẻ, thời gian đầu đã có nhiều đứa trẻ lại tỏ ra sợ hãi trước màn lòi mắt của cậu, “ngay cả các cô gái trong trường cũng sợ hãi. Họ nghĩ rằng đôi mắt của tôi sẽ rơi ra khỏi tay tôi", nhưng dần dần mọi người cũng đã quen với điều đó và chứng kiến nó giống như một trò "ảo thuật" vậy.

Tuy nhiên, dù nói gì chăng nữa, không phải ai cũng bắt chước được trò biểu diễn tương đối nguy hiểm này. Nhiều cư dân mạng cho rằng không nên học theo cậu bé này, để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Nguồn: Daily Mail.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những đất nước giữ kỉ lục... tồi tệ nhất hành tinh

Nồi lẩu "khủng" chưa hạ sốt, đã xuất hiện nồi lẩu 2 mét vạn người mê

"Ngộp thở" trước kỉ lục những thứ to nhất trên thế giới

Kỉ lục Guinness

Mắt

đặc biệt

Sợ hãi

Sao Việt Sao Việt 24h 32 phút trước

Chia sẻ này của Bảo Thanh đã thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng ngay khi vừa đăng tải.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My vừa đón sinh nhật lần thứ 25 bên ông xã đại đại gia và dàn Hoa hậu khách mời thân thiết như Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thị Loan.

Công nghệ iPhone 52 phút trước

Khi nâng cấp lên iOS 11, có rất nhiều điều cần lưu ý, nếu thực hiện sai cách, có thể gây ra nhiều rắc rối khó phục hồi lại nhé.

Sao Việt Sao Việt 24h 52 phút trước

Không chỉ một số sao nữ lộ ảnh nhạy cảm gây xôn xao dư luận mà cũng có không ít sao nam vướng phải rắc rối này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trấn Thành tiếp tục bị khán giả phản đối khi sử dụng phần mềm kéo chân cũng như mang giày độn.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Những cô gái không hề mất đi vẻ đẹp ngay cả khi chụp ảnh thẻ, thậm chí còn xinh "hút hồn" người khác.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Chàng trai trong câu chuyện được chia sẻ kể về cô vợ “sư tử” của mình khi tịch thu toàn bộ số tiền mà theo anh “đáng lí phải được hưởng”.

Xã hội 1 giờ trước

Người thanh niên lấy từ trong túi quần ra chiếc bật lửa và quăng vào chỗ xăng dưới đất khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội, nhiều người bỏ chạy tán loạn.

X Đóng