Đức Phúc mếu máo kể lại chuyện bán chó cưng để trả nợ nhưng Hòa Minzy vẫn "lầy lội" chọc cười

Tối ngày 20/3, Đức Phúc đã ra mắt tự truyện của riêng mình mang tên "I Believe I Can Fly" viết về những khó khăn từ lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi "lột xác" thành công như ngày hôm nay. Đặc biệt, Đức Phúc đã bật khóc khi nhắc lại chuyện bất đắc dĩ phải bán chó cưng để trả nợ cho gia đình. Trước khoảnh khắc cậu em khóc mếu máo và xúc động, Hòa Minzy đã bất ngờ đăng tin tìm chó khiến người xem vừa thương cho Phúc lại không thể nhịn cười với "chị cả hoa dâm bụt".

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ

Cuối cùng Đức Phúc cũng thoát cảnh "chỉ một chiếc thắt lưng" dùng hoài không chán rồi

"Cạn lời" với màn tập vũ đạo "lầy lội" của Đức Phúc - Hòa Minzy

Phản ứng "lầy lội" của Hòa Minzy và Đức Phúc khi bị Hoàng Thùy đòi bản quyền "hoa dâm bụt"

Đức Phúc

Hòa Minzy

Bật khóc

Bán chó

Khoảnh khắc cảm động