Du ngoạn Phú Yên - hành trình đâu chỉ có "Hoa vàng với cỏ xanh"

Sau khi "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" được công chiếu, chắc chắn các bạn đang rất tò mò về nơi được chọn làm bối cảnh chính, mang đến những thước phim đẹp như tranh vẽ cho bộ phim phải không nào? Nhưng Phú Yên đâu chỉ có thế, bạn chắc chắn sẽ “quên cả lối về” khi lạc bước đến nơi đây đấy.

Du ngoạn Phú Yên - hành trình đâu chỉ có Hoa vàng với cỏ xanh

Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm tận mắt cảnh trí đầy kì thú! Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những gì thực tế hơn hẳn trong phim nữa đấy nhé.

Du ngoạn Phú Yên - hành trình đâu chỉ có Hoa vàng với cỏ xanh

Du ngoạn Phú Yên - hành trình đâu chỉ có Hoa vàng với cỏ xanh

Xem thêm thông tin chi tiết cuộc thi Just Go tại đây.

"Phượt" Đà Lạt vào những ngày mùa đông. Tại sao không?

Hé lộ cảnh quay nguy hiểm của Hậu duệ Mặt Trời khiến Khả Ngân bật khóc

Bên trong công trường hầm đường bộ nghìn tỷ nối Bình Định - Phú Yên

Phú Yên

Bộ phim

Tranh vẽ

Thông tin hữu ích

Khám phá Mặt Trăng 51 phút trước

Để tiết kiệm năng lượng thắp sáng đèn đường, một thành phố ở Trung Quốc dự định phóng vệ tinh nhân tạo lên trời để thay thế hẳn "chị Hằng" vào năm 2020 tới.

Cũng theo một số người dân khẳng định, khả năng cháu bé bị ném xuống chứ không phải tự nhiên rơi xuống, nhất là trẻ sơ sinh.

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 11 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 11 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 12 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 12 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 12 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

X Ðóng