Du khách bị cá sấu tấn công chỉ vì muốn lưu giữ kỉ niệm đẹp

| 15:30 - 02/01/2017

Một du khách người Pháp đã bị cá sấu tấn công ngay trong công viên quốc gia ở Thái Lan, khi cố gắng tiến đến sát nó để chụp ảnh.

Người phụ nữ có tên Benetulier Lesuffleur, 46 tuổi, người Pháp, trong chuyến du lịch cùng chồng đến Thái Lan vào ngày 1/1 vừa qua đã không may bị cá sấu tấn công. Khi đi bộ trên một con đường mòn gần thác Suwat Haew thuộc công viên quốc gia Khao Yai, tỉnh Nakhon Ratchasima, Benetulier phát hiện một con cá sấu đang nằm tắm nắng trong ao gần đó, và đã cố gắng để chụp một tấm ảnh kỉ niệm với nó.

Cả hai vợ chồng tiến lại gần, cúi sát con vật và bấm máy. Nhưng không may, Benetulier đã trượt chân, làm con cá sấu giật mình và xông lên tấn công cô. Kết quả là Benetulier bị thương ở chân phải. Benetulier Lesuffleur hiện được điều trị ở một bệnh viện địa phương.

Các nhân viên cứu hộ dùng cáng để đưa cô đến bệnh viện. Ảnh: Matichon.
Các nhân viên cứu hộ dùng cáng để đưa cô đến bệnh viện. Ảnh: Matichon.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên du khách bị thú dữ tấn công khi cố gắng đến gần chúng để chụp ảnh. Trường hợp tương tự xảy ra hồi tháng 11/2016, khi Johnny Bonde, 27 tuổi, người Đan Mạch bị con cá sấu dài 2,5 m ở hồ Kununurra (Australia) cắn bị thương. Trước đó, tháng 1/2016, Jin Jing người Trung Quốc cũng bị một con trăn cắn vào mặt khi cố tình hôn lên đầu nó.

Theo thông tin từ bộ phận quản lí công viên quốc gia Khao Yai, thì hai du khách này đã phớt lờ dấu hiệu cảnh báo có cá sấu. Hơn thế nữa, họ còn cố tình tiến lại gần để chụp hình. Đây thật sự là việc làm nguy hiểm, cũng như một bài học xương máu cho những ai thích chơi trò mạo hiểm, mà phớt lờ các cảnh báo an toàn.

Nguồn: Tổng hợp.