Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2017: Tuổi Mùi vướng rối ren trong công việc, tuổi Thân gặp may mắn

Tử vi ngày 26/10/2017 báo hiệu sẽ là một ngày thứ Năm cực kỳ sôi động của 12 con giáp. Trong khi tuổi Mùi khổ sở vì gặp phải quá nhiều rối ren trong công việc thì tuổi Thân lại được quý nhân phù trợ, hanh thông trong mọi chuyện.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới, hôm nay sẽ là một ngày đem lại nhiều may mắn trong công việc của người tuổi Tý. Tuy nhiên, may mắn là chưa đủ nếu như bạn không tự mình cố gắng hay vạch sẵn những kế hoạch cụ thể .

Hãy thử nghĩ xem sẽ ra sao khi sếp giao cho bạn một dự án "ngon lành cành đào" nhưng bạn lại chưa có sự chuẩn bị gì cả. Rơi vào tình huống trên, dễ là bạn sẽ phải tiếc hùi hụi vì vuột mất cơ hội đó cho người khác.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2017: Tuổi Mùi vướng rối ren trong công việc, tuổi Thân gặp may mắn

Do vậy, đừng để bản thân phải hối tiếc bằng cách ngay lập tức viết ra những mục tiêu, những mong muốn cụ thể của mình và thử tìm những cách thức đơn giản nhất mà bạn cho là giúp bản thân hướng tới đích. Rồi bạn sẽ thấy, cuộc sống có mục tiêu sẽ dễ chịu hơn khi cứ mặc cho dòng đời xô đẩy mình về bất cứ đâu.

Một lời khuyên quen thuộc nhưng không hề thừa đó là người tuổi Tý hãy chú ý bảo vệ mắt của mình. Thời điểm này bạn dễ gặp một chút vấn đề về mắt như đau mắt, thị lực giảm, có một nỗi buồn khiến bạn khóc tới sưng húp hay đơn giản hơn là thâm quầng vùng mắt do đi nắng. Lúc này, một chiếc kính đen sẽ là vị cứu tinh của bạn, khi ra đường bạn nên mang kính theo, phòng khi cần tới.

Đánh giá chung:

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tuổi Sửu

Hôm nay, người tuổi Sửu sẽ gặp phải khá nhiều chuyện đen đủi. Từ sáng tới tối, bạn toàn gặp những chuyện không đâu khiến cho bạn như muốn phát điên.

Việc bạn cần làm là không vội quan tâm tới kết quả, hãy cố gắng làm hết sức những gì có thể. Không cần nghĩ điều gì quá xa xôi, hãy đặt trọng tâm vào trong những nhiệm vụ, công việc cụ thể. Hãy cho người khác thấy rằng bạn thực sự có hiểu biết sâu rộng, có khả năng cải thiện công việc tốt hơn, điều này sẽ thực sự tạo ấn tượng tốt đối với những người sẽ xác định số phận thăng tiến của bạn.

Bên cạnh đó, dù có làm việc hăng say đến đâu thì cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Uống một cốc nước mỗi khi thức dậy, ăn sáng đầy đủ và ngủ nghỉ một cách khoa học sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn đấy

Đánh giá chung:

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn:4, 5

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Trắng, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần ngày hôm nay không phải lo nghĩ nhiều vì dù có gặp vấn đề gì đi chăng nữa thì nó cũng thuộc phạm trù chuyên môn của bạn, nên sẽ không gặp trở ngại lớn.

Nhất là những người làm về kỹ thuật sẽ được khen ngợi vì sự tinh thông tay nghề, phản ứng nhanh nhạy và được mọi người nể trọng. Mỗi người một lĩnh vực khác nhau nên bạn có thể giỏi việc này nhưng không giỏi việc kia, nên đừng vì ai đó khen ngợi mà tỏ ra kiêu ngạo.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2017: Tuổi Mùi vướng rối ren trong công việc, tuổi Thân gặp may mắn

Đường tình duyên của bạn cũng rất tốt, với những người độc thân thì hôm nay bạn với đối phương sẽ có được những bước tiến triển mới nhờ vào cách ăn nói, ứng xử của bạn. Còn nếu cặp đôi nào muốn tính chuyện trăm năm thì thời điểm này cũng rất tốt để hai bên gia đình gặp gỡ, chọn ngày lành tháng tốt.

Ngoài ra, một vấn đề nữa mà người tuổi Dần đang gặp phải đó là bạn đang cố biến mình trở thành một hình mẫu mà bạn mong ước. Việc phải luôn cố gắng giống ai đó hoặc hành động theo những công thức định sẵn sẽ khiến chúng ta sớm trở nên mệt mỏi và căng thẳng.

Bên ngoài bạn cố tỏ ra điềm tĩnh nhưng bên trong bạn lại thấy mình bế tắc và rối bời... Vì thế, tốt hơn hết, bạn hãy sống là chính mình, hãy làm theo những gì mình cho là đúng, là phải, đừng làm chỉ để hài lòng người khác.

Đánh giá chung:

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Hồng, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2017 của người tuổi Mão cho thấy rất lợi cho ai theo đuổi công danh, sự nghiệp khi có sự xuất hiện của Chính Ấn. Dường như cách bạn toàn tâm toàn lực cho công việc nay đã được đền đáp xứng đáng. Nhưng nên nhớ cân bằng công việc và tình cảm vì cuộc sống này không chỉ có sự nghiệp. Chính tình cảm mới là điều thực sự chúng ta cần vun xới, chăm lo nhất ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc đời.

Trong công việc bạn thể hiện bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong yếu đuối. Bạn sống tình cảm và ít khi để cho lý trí lấn át vì nghĩ rằng con người sống với nhau vì nghĩa vì tình. Đó là lý do dù bạn có ngoại hình thu hút hay không, mọi người vẫn hết mực quý mến bạn.

Lâu lâu hãy thử thay đổi thói quen bằng cách nấu một món ăn bạn chưa từng làm hay nhảy một điệu nhảy sôi động. Đó chính là cách giúp bạn luyện tập cho trí óc của mình. Suy nghĩ về những điều mới mẻ và bất ngờ cũng giúp tăng cường sự hoạt động của trí óc. Khi trí óc minh mẫn thì kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn sẽ được cải thiện và những suy nghĩ sáng tạo sẽ đến dễ dàng hơn.

Đánh giá chung:

 Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tuổi Thìn

Thứ Năm của người tuổi Thìn sẽ là một ngày vui vẻ. Bạn có lộc ăn, lộc uống và thậm chí có khi là tiền bạc xuất hiện trong ngày. Bạn nhận ra rằng có những ngày thật buồn nhưng sau đó là những ngày vui bù đắp nên bạn tự cảm thấy mình mạnh mẽ, tin yêu cuộc sống này hơn. Thái độ lạc quan trên giúp cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2017: Tuổi Mùi vướng rối ren trong công việc, tuổi Thân gặp may mắn

Tuy nhiên, cuối ngày sẽ xảy ra một chút mâu thuẫn khi có người nhận xét không hay về bạn. Nếu điều đó là đúng, bạn đừng cố chấp mà hãy tiếp thu để hoàn thiện mình hơn. Còn nếu lời nhận xét đó là sai, thì bạn hãy bỏ ngoài tai để cuộc sống dễ thở hơn nhé.

Đánh giá chung:

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay báo người tuổi Tỵ sẽ gặp một số người khiến bạn không "vừa mắt" vì họ không chỉ nói xấu mà còn có những thái độ không tôn trọng bạn. Có những người đã ghét bạn thì dù bạn làm gì họ cũng vẫn ghét, vì thế cách tốt nhất là lờ người ta đi. Nếu bạn càng bận tâm thì càng cảm thấy mệt mỏi và khó xử hơn mà thôi.

Vấn đề tài chính của bạn gặp chút khó khăn vì hình như bạn đang tiêu xài hoang phí. Nếu bạn gặp tình trạng vừa nhận lương là hết tiền thì phải xem lại. Vấn đề cần quan tâm không phải là làm ra bao nhiêu tiền mà là bạn giữ được chúng như thế nào. Bạn làm ra 10 triệu nhưng không tiết kiệm được đồng nào chắc chắn không thể bằng người giúp việc nhà bạn có lương 4 triệu nhưng họ có trọn số tiền đó để cho vào tài khoản của mình. 

Ngoài ra, bạn hãy dành thêm thời gian cũng như bày tỏ tình cảm đối với những người trong gia đình. Để thể hiện sự lịch sự, chúng ta hay nói “xin lỗi” và “cảm ơn” với người ngoài nhưng lại hiếm khi nói với người trong gia đình. Hãy nói cảm ơn tới một nửa của bạn khi người ấy giúp bạn làm một việc gì đó. Ai cũng cảm thấy rất ấm lòng khi nghe được lời cảm ơn từ bạn vì họ hiểu rằng nỗ lực của mình là phù hợp, được bạn trân trọng.

Đánh giá chung:

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★ 

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: vàng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu 

Tuổi Ngọ

Trong hôm nay, sự nghi ngờ có nguy cơ sẽ giết chết mối quan hệ mà tuổi Ngọ đang có. Bạn dễ đem lòng nghi ngờ ai đó không thực lòng với mình. Nếu giao việc cho ai, hãy tin và giao phó cho họ hoàn toàn, nếu đã yêu ai hãy trao niềm tin cho họ,... Nếu tiếp tục hoài nghi sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi, đối phương căng thẳng, chẳng được lợi lộc gì. 

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2017: Tuổi Mùi vướng rối ren trong công việc, tuổi Thân gặp may mắn

Gần về cuối ngày, những mâu thuẫn với đồng nghiệp, người thân được gỡ bỏ hoàn toàn. Đây là niềm vui mà bạn muốn đón nhận trong những ngày qua khi mà những vướng mắc khiến bạn không thể tĩnh tâm, tập trung vào công việc.

Hãy tự tin gặp gỡ mọi người, dù là hội họp hay tiệc tùng, và trở về với tâm trạng vui vẻ nhé. Chia sẻ những cảm xúc tích cực và chân thật sẽ nhân lên niềm vui trong bạn và làm vơi đi những chuyện không vừa ý trong lòng.

Đánh giá chung:

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7 

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: xanh lá, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày thứ Năm của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi sẽ gặp phải công việc rối ren mãi không tìm ra được hướng giải quyết. Những rắc rối này xuất phát từ đối tác, khiến cho bạn bị "vạ lây" và rơi vào bế tắc. Lúc này, việc bị cấp trên chê trách là điều dễ hiểu nên bạn đừng vội phản kháng mà hãy biết chấp nhận.

Cuộc đời thì không ai hoàn hảo cả, không có điều gì hoàn toàn sai cũng không có điều gì hoàn toàn đúng, tất cả đều hình thành từ ý kiến chủ quan của chính chúng ta. Bạn hãy xem đây như là bài học để rút kinh nghiệm, đừng bi quan quá gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Về mặt tình cảm, khi cùng chung sống dưới một mái nhà thì cần tới sự tin tưởng lẫn nhau. Tôn trọng ý kiến của những người sống chung với mình, hỏi và nhờ họ tư vấn lúc gặp khó khăn cũng là một cách thể hiện sự yêu thương, trân trọng.

Đánh giá chung:

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nếu gặp chuyện không may cũng đừng lo lắng vì khi những xui xẻo qua đi thì những ngày nắng hồng sẽ tới.

Hôm nay bạn có Thiên Tài che chở, có khả năng trúng thưởng, phát tài nhờ khoản đầu tư từ lâu, công việc bỗng nhiên gặp được hợp đồng lớn... Nhiều người cho rằng bạn gặp may nhưng hơn ai hết, kết quả có được nhờ vào vô số những lần thất bại trước đó của bạn.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2017: Tuổi Mùi vướng rối ren trong công việc, tuổi Thân gặp may mắn

Song, đừng vội thấy trong ví có nhiều tiền mà đã hình thành thói quen tiêu xài phung phí. Nhớ lập ra kế hoạch chi tiêu khoa học để không bị rơi vào cảnh cháy túi nhé.

Về chuyện tình cảm, tử vi báo có điềm may xuất hiện trên đường tình duyên của bạn. Nếu hai người yêu nhau tha thiết mà gặp tuổi xung thì cũng đừng vì thế mà bận lòng. Bản chất trên đời này không có ai hoàn toàn hợp ai cả, quan trọng là cách chúng ta thích nghi, mềm nắn rắn buông đúng lúc để giữ gìn một gia đình hạnh phúc mà thôi. 

Đánh giá chung:

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân 

Tuổi Dậu

Bạn là người sống vô tư, dễ gần được lòng mọi người nhưng không loại trừ một số người lợi dụng điều đó để tư lợi cho bản thân. Bạn nên tỉnh táo hơn để tránh những tác động xấu do những kẻ này mang lại.

Nhờ có quý nhân phù trợ nên mọi việc từ công danh, sự nghiệp, tình duyên của bạn đều hanh thông. Nhân duyên vợ chồng cũng tốt đẹp, bạn chính là động lực giúp nửa kia thực hiện ước mơ còn dang dở.

Người tuổi Dậu cần chú ý đến sức khỏe hơn. Ngủ đủ giấc giúp cơ thể bạn đi vào trạng thái làm sạch và tái sinh. Nếu không ngủ đúng và đủ, cơ thể sẽ không thực hiện đầy đủ chức năng thải độc, khiến cho các chất độc vẫn còn tồn dư trong cơ thể. Tốt nhất, bạn nên ngủ đủ từ 7-9 giờ mỗi đêm trong môi trường tối, tĩnh lặng để cơ chế thải độc diễn ra tối ưu. 

Đánh giá chung:

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất cảm thấy niềm vui đong đầy khi có Thực Thần mang lại cho mình rất nhiều niềm vui cũng như may mắn trong cuộc sống. Nhờ thái độ lạc quan nên dù có đối mặt với khó khăn hay trở ngại, bạn cũng nhìn ra vẻ đẹp ẩn chứa bên trong đó.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2017: Tuổi Mùi vướng rối ren trong công việc, tuổi Thân gặp may mắn

Tình duyên của bạn hôm nay rất tốt, thậm chí có người còn tự nhận thấy vận đào hoa của mình nở rộ. Tử vi cho thấy bạn có sức hút với người khác phái, nhưng nếu không cân nhắc kỹ thì rất dễ đau khổ vì tình, "lắm mối tối nằm không”. Vì thế phải bình tĩnh suy xét đừng vì nhiều người theo đuổi mà đứng núi này trông núi nọ.

Đánh giá chung:

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Hợi

Hôm nay đối với bạn sẽ có rất nhiều điềm xấu có thể xảy ra như thương tật, bệnh khó chữa, tai họa, tiểu nhân gây hại... Nhưng nên nhớ sông có khúc, người có lúc, thời điểm khó khăn là lúc bạn có cơ hội thể hiện bản lĩnh cũng như sự mạnh mẽ bên trong mình. Đừng để hoàn cảnh kiểm soát bạn vì cuộc sống này là do bạn nắm giữ.

Một số người khi buồn rầu thường chọn cách tiêu tiền để giải tỏa. Tuy nhiên, người khôn ngoan luôn bình tĩnh cân nhắc các mặt lợi và hại trước mọi quyết định liên quan đến tiền bạc. Họ biết cách kiềm chế bản thân để không bị mắc bẫy của những lời chào mời. Vì thế, đã đến lúc bạn cần khôn ngoan hơn về tài chính.

Để giữ lửa hạnh phúc, hãy thường xuyên nói lời yêu thương với "người ấy", điều đó sẽ nhắc nhở bạn cần thực hiện nốt những việc bạn chưa làm được cho một nửa của mình.

Đánh giá chung:

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9 

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Nâu, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Ảnh: Internet

Bỗng dưng mọc nốt ruồi son, cũng đừng nên lo lắng vì đã có bài viết này!

12 con giáp sẽ gặp vận may gì trong những tháng cuối năm 2017?

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào? (Phần 1)

12 con giáp

Tử vi 12 con giáp

Tử vi

Tử vi ngày mới

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Hình tượng giản dị và lí lắc trong bộ đồ ngủ của Tiểu Vy trong MV khác xa vẻ kiêu sa khi cô xuất hiện tại các sự kiện của showbiz.

Trang điểm Make up 4 giờ trước

Khi các mỹ nhân của showbiz Việt cùng chọn 1 tông trang điểm, ai la người xuất thần nhất với tông cam?

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Với số trang sức mà các mỹ nhân có được trong ngày đám cưới phần nào thể hiện độ giàu có và gia thế của họ cũng như người bạn đời.

Điểm hẹn Tin cộng đồng Tài trợ 4 giờ trước

Để chào mừng sinh nhật 10 tuổi, CLB Guitar Đại học FPT đã sẵn sàng chi số tiền 100 triệu tổ chức 1 buổi rock show mang đậm dấu ấn của mình mang tên "Tháng 12".

Đám cưới của cô tiểu thư con nhà giàu ở Nam Định đã gây chú ý trong những ngày qua vì gia thế khủng của 2 bên thông gia.

Xã hội bí mật 4 giờ trước

Có nghĩa bạn thậm chí không được tiết lộ những điều này với cả bạn thân, gia đình hoặc người yêu của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Thư Dung tiếp tục gây chú ý trước dòng chia sẻ tự vấn bản thân sau ồn ào làm lố tại thảm đỏ Mai Vàng 2019 dù không phải là khách mời tham dự.