Dự đoán hôn nhân bằng đường tình duyên trên hai tay

Bạn có muốn biết cuộc sống hôn nhân của mình ra sao? Rất đơn giản! Hãy nhìn xem đường tình duyên trên hai tay của bạn thuộc kiểu nào dưới đây rồi xem kết quả nhé!

Dự đoán hôn nhân bằng đường tình duyên trên hai tay

1. Đường tình duyên hai tay ngang bằng nhau.

Có khoảng 80% người được khảo sát ở Nhật có bàn tay này. Bạn là người hiền lành và không hay khó chịu dù trong hoàn cảnh nào. Thêm nữa, bạn lấy việc chăm sóc gia đình làm niềm hạnh phúc riêng nên hôn nhân của bạn sau này khá êm ấm và bình an.

2. Đường tình duyên tay trái thấp hơn tay phải.

Bạn được khá nhiều người lớn tuổi hơn yêu thích và để ý. Thậm chí trong những mối quan hệ yêu đương, hầu hết đối phương thường cách tuổi bạn khá nhiều. Tuy nhiên, những người chững chạc như vậy mới phù hợp với bạn. Hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ viên mãn nếu kết hôn với người lớn tuổi hơn.

3. Đường tình duyên của tay trái cao hơn tay phải.

Người có đường tình duyên của tay trái cao hơn tay phải là người luôn cố gắng không ngừng trong cuộc sống. Bạn thích cuộc sống có nhiều thử thách thăng trầm và mong muốn tình yêu của mình phải thật cuồng nhiệt. Trong tương lai, bạn có khả năng sẽ kết hôn với người nước ngoài và có đời sống hôn nhân tự do thoải mái.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Phong cách ăn mặc tiết lộ vận may trong năm của bạn

Qua đường chỉ tay sẽ biết được đường tình duyên như thế nào?

Những đường chỉ tay tiết lộ bạn là tỉ phú

đường tình duyên

Bói chỉ tay

Xã hội 1 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 2 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 2 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

Sao Đông 3 giờ trước

Mặc dù tạo nên những thành tích “khủng” ngay từ khi mới ra mắt thế nhưng DNA của BTS vẫn tồn tại những điểm không hoàn hảo trong mắt giới phê bình.

Sao Đông 3 giờ trước

Đài truyền hình KBS vừa chính thức đưa ra thông báo về việc sẽ không phát sóng một số ca khúc trong album mới nhất của BTS.

Sao Đông Sao Kpop 3 giờ trước

Trở lại đấu trường Kpop sau 7 tháng vắng mặt, EXO vẫn cho thấy sức mạnh đáng gờm của "ông hoàng bán đĩa" nay đã có chỗ đứng ở hạng mục nhạc số.

X Đóng