Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung (15/06 - 21/06)

Hãy bắt đầu một tuần mới với tinh thần sảng khoái, năng lượng dồi dào qua dự báo tử vi tuần để có thể đề ra những biện pháp và kế hoạch đúng đắn .

Bạch Dương (21/03 – 19/04):

Bạch Dương cần đặc biệt chú ý: Những gì bạn đầu tư hoặc khởi động trong lúc này đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với những thành công tương lai. Ngày đầu tuần, công việc của Bạch Dương không được suôn sẻ lắm. Thứ Ba và thứ Tư, bạn cảm thấy mình không chắc chắn về bất cứ điều gì. Sau đó những ý tưởng tuyệt vời bắt đầu đến với bạn vào thứ Năm và thứ Sáu.

Tuần này, những câu hỏi về giá trị bản thân, mục tiêu cuộc sống,… sẽ cứ lập đi lập lại trong tâm trí bạn. Bạch Dương hãy lắng nghe chính mình!

Cuối tuần các mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp. Bạch Dương nắm bắt kịp thông tin xung quanh khá nhanh nhạy. Thú vị nhất là rất có thể bạn sẽ nhận được dấu hiệu tán tỉnh từ ai đấy.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung (15/06 - 21/06)

Kim Ngưu (20/04 – 20/05):

Tuần mới của Kim Ngưu xoay quanh chuyện tiền bạc và cách nâng cao giá trị bản thân. Vào thứ Hai một ý tưởng bất ngờ xuất hiện đã giải quyết được vấn đề khó khăn của bạn. May mắn hơn nữa là bạn bè cũng rất ủng hộ và sẵn sàng hỗ trợ. Ngày thứ Ba và thứ Tư bạn bận tâm suy nghĩ về công việc. Nhưng đến thứ Năm và thứ Sáu, bạn vứt bỏ được những mối bận tâm để thư giãn.

Trong giao tiếp và các mối quan hệ, sẽ có khúc mắc xảy ra nhưng nếu có thể, bạn hãy rộng lượng bỏ qua. Thời tiết nắng nóng nên bạn hãy uống thật nhiều nước, nghỉ ngơi hợp lý để có tinh thần tốt nhất.

Song Tử (21/05 – 21/06):

Song Tử hiểu rõ điều gì xảy ra xung quanh và bạn cũng biết mình sẽ cần phải làm gì, Song Tử sẽ có một tuần sôi động với sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan và quyết tâm cao độ.

Đây chắc chắn không phải một tuần lễ an nhàn, bạn sẽ phải gánh vác khá nhiều trách nhiệm to lớn trên vai. Thứ ba và thứ Tư tình trạng của bạn tốt hơn nhờ vào một cuộc nói chuyện hữu ích với bạn bè. Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì có những người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ như thế. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn giống như một mật vụ, bạn đang thu thập dữ liệu cho công việc đồng thời cũng lấy thông tin về người bạn đang tán tỉnh. Một cuối tuần thú vị đang chờ đón Song Tử!

Cự Giải (22/06 – 22/07):

Ngày đầu tuần, sẽ có nhiều Cự Giải trở nên nhạy cảm và thất thường hơn hẳn mọi ngày. Số khác cảm thấy trong lòng trống rỗng, thất vọng và chán chường, chẳng còn muốn chiến đấu với vòng quay cuộc sống. Vì vậy thứ Hai, Cự Giải không thể tập trung giải quyết các nhiệm vụ liên quá chi tiết. Những việc rõ ràng, không cần nhiều công sức tỉ mỉ thì bạn vẫn có thể hoàn thành tốt.

Thứ Ba và thứ Tư, bạn có thể buột miệng phát ngôn mà không suy nghĩ kỹ. Lời khuyên là Cự Giải hãy cân nhắc trước khi nói điều gì đó. Cẩn thận kẻo vạ miệng! Thứ Năm và thứ Sáu là thời gian tuyệt vời trong tuần, rất có thể Cự Giải sẽ có một buổi tối đáng nhớ. Cuối tuần bạn bất ngờ được gặp một ai đó.

Sư Tử (23/07 – 22/08):

Đầu tuần là thời điểm để Sư Tử nghiền ngẫm xem bản thân muốn gì và đang có những gì. Có vẻ như hiện tại, cung Hoàng đạo này dành khá nhiều sự quan tâm cho bạn bè, đồng nghiệp.

Sư Tử nên chi tiêu tiết kiệm hơn vào đầu tuần. Thứ Ba hoặc thứ Tư, một cuộc trò chuyện ngắn sẽ làm thay đổi quan điểm của bạn về một vấn đề nào đó . Thứ Năm hoặc thứ Sáu, bạn được chú ý như là nhân viên nổi bật của tháng. Mặc dù thời tiết mùa hè oi ả nhưng không cản được sự đam mê công việc, hào hứng kiếm tiền của bạn.

Cuối tuần Sư Tử sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ cùng bạn bè. Lên kế hoạch du lịch hoặc cắm trại là những gợi ý hay ho dành cho bạn.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung (15/06 - 21/06)

Xử Nữ (23/08 – 22/09):

Bạn cảm thấy băn khoăn vào đầu tuần và nhận được nhiều lời khuyên nhũ từ mọi người. Nhưng họ không thật sự biết rõ vấn đề của bạn, vì thế bạn hãy là người sáng suốt lựa chọn quyết định chính xác cho mình. Nhiều Xử Nữ cảm thấy cuộc sống của mình có chút mất cân bằng. Đối với sự nghiệp, quả thật bạn vừa mới tiến một bước khá xa, thế nhưng những gì bạn bỏ ra cho công việc cũng tỷ lệ nghịch với thời gian dành cho gia đình. Bạn lại thuộc tuýp người chỉ muốn tận tâm tận sức cho một vấn đề. Vì vậy, Xử Nữ sẽ phải hy sinh một trong hai điều trên dù bạn không muốn.

Thứ Ba và thứ Tư, những người xung quanh bạn dường như hơi hiếu chiến tuy nhiên họ không làm gì ảnh hưởng đến bạn. Thứ Năm và thứ Sáu là hai ngày Xử Nữ thấy vui thú khi làm việc. Cuối tuần là thời gian bạn trông đợi nhất, hãy tận hưởng nó nhé!

Thiên Bình (23/09 – 23/10):

Thiên Bình sẽ tháo gỡ được các vấn đề lớn vào thứ Hai, bắt đầu từ những chi tiết nhỏ. Thứ Ba và thứ Tư, Thiên Bình nên dành thời gian để chăm sóc các mối quan hệ quan trọng. Nếu có bất cứ ai nói chuyện với bạn trong những ngày này, Thiên Bình hãy tỏ ra chú ý và quan tâm hơn thường lệ nhé. Nếu bạn liên lạc với ai đó qua e-mail thì Thiên Bình có thể thêm chút hài hước, ngọt ngào. Nhất định bạn sẽ hài lòng về kết quả thu được.

Giữa tuần, bạn có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với một nhóm bạn ngoại quốc hoặc những người có tư tưởng thoải mái, tính cách thú vị. Thứ Năm và thứ Sáu, Thiên Bình nên giữ vị trí trung lập giữa hai người bạn, khi có tranh chấp xảy ra giữa họ. Cuối tuần là thời điểm bạn nên dành cho bản thân.

Thần Nông (24/10 – 21/11):

Thứ hai là ngày tốt lành nhất trong tuần của Thần Nông. Đây là ngày bạn thấy vui vẻ, lãng mạn nhất vì thế bạn sẽ làm hết mọi việc quan trọng vào ngày này.

Bạn coi sự nghiệp, chuyện tài chính, kinh doanh là những vấn đề cần ưu tiên trong cuộc sống lúc này. Giữa tuần, hãy nắm bắt cơ hội hiếm có để gây ấn tượng tốt với những nhân vật quan trọng như sếp hay đối tác. Những ngày còn lại trong tuần, không nên để việc gì làm bạn lo lắng, cố gắng tập trung vào việc thực sự cần thiết. Cuối tuần nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn đến với bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã chưa bao giờ có suy nghĩ nhường nhịn hay tránh né vấn đề. Dù đang được theo sát bởi ai đi chăng nữa (người yêu, kẻ thù…) bạn đều đối diện với một thái độ quang minh chính đại, không nhường nhịn cũng không trốn tránh chút nào.

Nhân Mã muốn mình có thể cất cánh như một chú chim vào thứ Hai. Bạn muốn vỗ cánh và bay cao hơn tất cả mọi người, nhưng bạn chưa thể làm vậy khi mới lên khỏi mặt đất. Thứ Ba và thứ Tư, bạn đầy sự năng động, sáng tạo và lãng mạn. Thứ Năm, thứ Sáu, Nhân Mã nắm giữ được chìa khóa để thành công trong giao tiếp. Cuối tuần, bạn sẽ có cuộc nói chuyện mà bạn thực sự mong muốn. Có vẻ như đây sẽ là một tuần đầy tham vọng của Nhân Mã vì vậy bạn nên chuẩn bị thật tốt cả tinh thần và sức khỏe để có thể làm tốt nhất.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung (15/06 - 21/06)

Ma Kết (22/12 – 19/01):

Khó khăn ập đến với Ma Kết trong tuần này như một tảng băng trôi. Bạn không nên vội vàng chủ quan tin vào những điều mình trông thấy. Đó vốn chỉ là bề nổi, vấn đề cốt lõi còn đang chìm rất sâu dưới mặt nước và có những diễn biến ngấm ngầm.

Ngày thứ Hai, Ma Kết dành rất nhiều thời gian để trao đổi e-mail. Bạn phải suy nghĩ rất kĩ từng câu chữ, cân nhắc cẩn thận nên viết theo phong cách nào. Sự sáng tạo sẽ dẫn lối cho bạn hoàn thành công việc. Thứ Ba và thứ Tư, Ma Kết đặt gia đình và bạn bè lên hàng đầu. Thứ Năm, thứ Sáu tâm trí của bạn như đang trong một chuyến phiêu lưu. Cuối tuần, Ma Kết có thể dành thời gian cho bạn bè, kết nối các mối quan hệ đã lâu không gặp cũng là việc nên làm đấy.

Bảo Bình (20/01 – 18/02):

Đầu tuần là khoảng thời gian mà bạn cực kỳ sáng tạo, hãy mạnh dạn trình bày những ý tưởng bùng nổ cùng mọi người. Sẽ có người ngạc nhiên, có người phản đối nhưng yên tâm là cũng sẽ có không ít cá nhân ủng hộ bạn.

Những ngày còn lại trong tuần, Bảo Bình háo hức dấn thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn thực sự có những ý tưởng tốt và hơn thế nữa, Bảo Bình còn khám phá ra những điều thú vị trong công việc. Cuối tuần, bạn có những khoảng thời gian vô cùng lãng mạn. Vì thế, khi thứ Sáu khép lại bạn hãy chuẩn bị cho mình phong thái tốt nhất để đón nhận những giây phút tuyệt vời.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Vào ngày đầu tuần Song Ngư vấp phải những thay đổi kỳ lạ, khiến bạn cảm thấy hoang mang. Ăn trưa với một người bạn và nói về kế hoạch của mình sẽ là một ý tưởng hay. Giữa tuần bạn rơi vào trạng thái mất phương hướng giống như đi trong sương mù vậy. Tin vui là bạn có một lời đề nghị hấp dẫn về lương bổng vào thứ Sáu. Cuối tuần, bạn hãy để bản thân nghỉ ngơi hoàn toàn, bạn có thể cất tạm tất cả những bộn bề ngày thường vào một chiếc hộp.

Trong các mối quan hệ hoặc chuyện tình cảm riêng tư, một vài Song Ngư cảm thấy thất vọng khi niềm tin của mình đã đặt nhầm chỗ. Ai đó không giữ lời hứa làm bạn rất buồn, nhưng ngay sau đó bạn sẽ trở nên cứng cỏi hơn, tự nhủ sẽ giải quyết mọi việc bằng chính sức của mình.

Theo SKCĐ

Muốn trở thành cô gái "mặn mà" khiến đối phương say đắm thì nàng đừng quên những điều này

Chọn hoa cưới cho 12 cô dâu theo cung hoàng đạo

Trọng Hiếu đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam Idol 2015

Nàng sành điệu

Xã hội Góc Cảnh Giác 1 giờ trước

Khi trào lưu gà lá chanh đang ngày càng “nóng” thì đây cũng là cơ hội để các hàng quán, các chủ cơ sở sản xuất gà lá chanh bắt đầu “tung” chiêu “độc”.

Người đẹp H'Hen Niê 1 giờ trước

Ngay sau đêm chung kết Miss Universe 2018 kết thúc, H'Hen Niê bất ngờ nổi tiếng khắp Philippines và được nhiều fans nhận làm "họ hàng".

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù đạt được kết quả khá cao ở đấu trường nhan sắc mang tầm Quốc tế nhưng Thuỳ Lâm vẫn không đi theo con đường nghệ thuật.

Công nghệ IOS 1 giờ trước

Ngày thứ hai vừa qua, Apple đã phát hành phiên bản hệ điều hành mới nhất hiện nay là iOS 12.1.2, hoàn thiện hơn phiên bản cũ.

Châu Á TWICE 2 giờ trước

Comeback với thành tích "khủng" vào giữa năm 2018, tuy nhiên 4 cô gái nhà BLACKPINK chỉ có thể dừng lại ở top 3 chung cuộc tại BXH tổng kết cuối năm.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Chị gái sinh đôi đăng ảnh với lời tâm trạng, Nam Em "lầy lội" vào bình luận câu nói "cứng họng" khiến fan bất ngờ.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Liên tiếp được các sao hạng A chọn diện mỗi khi có mặt tại sự kiện, chiếc vòng cổ hàng hiệu này đích thị là món phụ kiện hot nhất năm 2018.

Nhạc Việt Hoa Vinh 2 giờ trước

Sau hai vụ lùm xùm liên quan đến tình cảm và công việc, Hoa Vinh tiếp tục vướng vào trục trặc thứ ba liên quan đến tiền bạc và sự bất nghĩa với anh em.

Mới đây, nhà mạng MobiFone đã tung ra ưu đãi cực lớn cho các khách hàng mạng khác chuyển sang mạng MobiFone, đăng ký sử dụng thuê bao trả sau và các khách hàng.

Đều là những huyền thoại bóng rổ của Trung Quốc với thành tích đầy ngưỡng mộ, nhưng các cựu cầu thủ có chiều cao trên 2,2m này lại có cuộc sống đời tư khác nhau

Sao Đông Sao Hoa ngữ 2 giờ trước

Thường xuyên ngậm ngùi về nhì trong các cuộc bình chọn giải thưởng dù diễn xuất được đánh giá cao hơn, Dương Tử rốt cuộc còn thiếu điều gì?

Công nghệ IPHONE 2 giờ trước

Apple cân nhắc kết hợp hai công nghệ Touch ID và Face ID cho iPhone tương lai nhằm tăng cường bảo mật giúp người dùng sử dụng iPhone an toàn hơn.

Châu Á WANNA ONE 3 giờ trước

Tuy rất thành công và được Mnet nhiều lần kêu gọi tái ký hợp đồng nhưng theo đúng với tính chất của dự án PRODUCE 101, WANNA ONE phải tan rã.

Châu Á Jennie 3 giờ trước

Trong tập mới nhất của Jennie - "SOLO" DIARY vừa hé lộ lý do khiến Jennie (BLACKPINK) không cầm được nước mắt khi hát ca khúc "Stay" cùng nhóm.

X Ðóng