Hôm nay, Hà Nội hửng nắng sau những ngày gió lạnh đầu mùa, Sài Gòn lại mưa lớn và có giông mạnh

Theo dự báo, từ ngày 19/10, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc trời hửng nắng, nhiệt độ tăng nhẹ và ấm áp trở lại trong khi Sài Gòn và các tỉnh phía nam lại có mưa lớn và giông, trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy Văn Trung Ương, sau khi trải qua những đợt không khí lạnh bổ sung liên tiếp thì đến hôm nay (19/10) nhiệt độ tại Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc đã tăng nhẹ và ấm áp trở lại cho đến hết tuần, có lúc hửng nắng, nhiệt độ tăng khoảng 3 độ. Một số nơi có xuất hiện mưa nhưng với lượng không đáng kể.


Hà Nội đã hửng nắng sau đợt không khí lạnh đầu mùa
Hà Nội đã hửng nắng sau đợt không khí lạnh đầu mùa

Tại Hà Nội, ngày 19/10 có mưa vài nơi, sáng 18/10 - 22/10 trời hửng nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ, nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ. Các tỉnh miền Bắc sáng sớm trời lạnh, có mưa vài nơi, đến trưa chiều trời có nắng. Nhiệt độ giao động từ 17-28 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và giông. Gió tây bắc cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 72 - 99%. Nhiệt độ dao động từ 20 - 28 độ C.


Sài Gòn khả năng sẽ có mưa dông kèm gió mạnh
Sài Gòn khả năng sẽ có mưa dông kèm gió mạnh

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác; riêng phía Nam chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. Gió Tây Bắc đến Tây cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 68 - 98%. Nhiệt độ dao động từ 23 - 31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to đến rất to. Gió Tây đến Tây Nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 75 - 79%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C.

Khu vực Nam Bộ mưa to đến rất to kèm giông mạnh, trong cơn giông đề phòng lốc tố và gió mạnh. Độ ẩm từ 73 - 98%, nhiệt độ từ 23 - 31 độ C.

Tổng hợp

Đầu tuần, cả nước lại chìm trong thời tiết mưa rào do áp thấp đổ bộ

Ngày 12/10, không khí lạnh và mưa rét tiếp tục tràn vào miền Bắc

Mách bạn mẹo cực hay giúp quần áo nhanh khô và thơm tho tự nhiên trong mùa mưa bão

Mưa lớn

nhiệt độ miền Bắc

Dự báo thời tiết

Sao Đông Dương Mịch 7 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 9 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 10 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 10 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 10 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng