Drake viết bài hát ca ngợi Beyonce

Nam ca sĩ, rapper Drake vừa sáng tác một ca khúc có tựa đề Girls Love Beyonce để ca ngợi về siêu sao ca nhạc Beyonce.

Drake viết bài hát ca ngợi Beyonce

Vào ngày 16/4, rapper 26 tuổi Drake đã khoe ca khúc mới nhất của mình tới tất cả người hâm mộ. Nhưng điều đặc biệt, ca khúc từ tựa đề đến lời bài hát đều nhằm ca ngợi siêu sao ca nhạc, nữ ca sĩ RnB, Beyonce.

"Nghe này, tôi biết các cô gái đều yêu Beyonce,..." mở đầu ca khúc Drake đã thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với giọng ca HaloGirls Love Beyonce, được Drake trình bày cùng với James Fauntleroy, thậm chí nam ca sĩ này còn dùng lại cả một đoạn nhạc trong ca khúc Say My Name của nhóm nhạc Destiny's Child làm đoạn rap.


Ca khúc ca ngợi của Drake dành tặng cho Beyonce

Drake viết bài hát ca ngợi Beyonce
Beyonce đang thực hiện tour lưu diễn vòng quanh thế giới

Hiện tại, Beyonce đang tham gia tour lưu diễn vòng quanh thế giới của mình. Hôm thứ hai (15/4), Beyonce đã có một đêm diễn hoành tráng và thành công tại sân khấu Arena Kombank ở Belgrade, Serbia. Nữ ca sĩ 31 tuổi hạnh phúc viết trên Instagram sau khi chương trình đầu tiên của cô: "Cảm ơn bạn Serbia! ❤" Beyonce".

Drake viết bài hát ca ngợi Beyonce

Ngay sau đó, Beyonce sẽ tiếp nối đêm diễn Carter World Tour tại Croatia và Slovakia trong tuần này. Vào ngày 28/6, Beyonce sẽ kết thúc tour lưu diễn trở lại sự nghiệp âm nhạc của mình tại Mỹ.

Drake viết bài hát ca ngợi Beyonce

Drake viết bài hát ca ngợi Beyonce

Drake viết bài hát ca ngợi Beyonce


Hình ảnh của Beyonce tại Serbia

Girls Love Beyonce

Sao Đông Dương Mịch 5 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 7 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 8 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 8 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 8 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng