Đóng vai Bush và Obama trong Saints Row IV

Những người chơi đặt hàng sớm cũng sẽ có cơ hội đóng vai tổng thống Lincoln trong tựa game cực “chất” này.

Đóng vai Bush và Obama trong Saints Row IV

Những người đặt hàng sớm Saints Row IV tại GameStop hoặc EB Games sẽ nhận được gói nội dung Presidential Pack, cho phép đóng vai các tổng thống Abraham Lincoln, George W. Bush và cả đương kim tổng thống Obama trong phần tiếp theo của loạt game “xã hội đen” hài hước do Volition phát triển.

Người chơi sẽ phải nhanh chóng đặt hàng và mua phiên bản Saints Row IV của mình trước ngày 22/8. Volition cho biết chương trình khuyến mãi này sẽ chỉ có “số lượng có  hạn”.

Trong Saints Row IV, người chơi sẽ được đóng vai một vị tổng thống của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Phần IV của loạt game ăn theo GTA này sẽ được phát hành vào ngày 20/8 sắp tới.

Tất cả những người chơi đặt hàng sớm Saints Row IV sẽ nhận được phiên bản Commander in Chief, bao gồm một bộ quần áo Chú Sam, máy bay Screaming Eagle và khẩu súng ‘Merica.

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn

Bush

Game Liên Quân Mobile 2 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 3 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 3 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Du lịch Hàng không 4 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

Khám phá trinh tiết 4 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

X Ðóng