Cao Vân Tường được tại ngoại, bất ngờ với số tiền bảo lãnh Đổng Tuyền phải chi trả

Đơn xin bảo lãnh thứ hai của Cao Vân Tường đã được phê chuẩn vào ngày 29/6 với phí bảo lãnh là 3 triệu AUD (khoảng 51 tỷ đồng), tương đương 14.65 triệu nhân dân tệ. 

Cao Vân Tường phải tuân thủ tổng cộng tám điều kiện để đáp ứng các yêu cầu bảo lãnh và đổi lại sự tự do tạm thời. Trong tương lai, nếu có bất cứ chứng cứ nào bất lợi có thể kết án thì Cao Vân Tường vẫn sẽ có nguy cơ bị giam lại.


Thông tin mới nhất, Cao Vân Tường đã được tại ngoại
Thông tin mới nhất, Cao Vân Tường đã được tại ngoại

Trước đó, vào hồi tháng 4, Cao Vân Tường đã đệ đơn xin bảo lãnh nhưng không được chấp nhận. Lần này, sau 2 tháng tìm kiếm chứng cứ, một video có nội dung cho biết nạn nhân và bị cáo còn lại Vương Tinh có quen biết lẫn nhau thậm chí còn hôn nhau trong quán karaoke đã giúp Cao Vân Tường được thành công tại ngoại. 


Đoạn video cho thấy bị cáo còn lại Vương Tinh và nạn nhân có quen biết với nhau
Đoạn video cho thấy bị cáo còn lại Vương Tinh và nạn nhân có quen biết với nhau

Ngoài ra, nữ diễn viên Đổng Tuyền - vợ của Cao Vân Tường đã phải chi trả số tiền 3 triệu AUD (51 tỷ đồng) để Cao Vân Tường được tại ngoại tạm thời. Theo đó, trong thời gian tại ngoại, Cao Vân Tường phải thực hiện tám điều kiện cơ bản như sau:

1. Định cư tại Úc, Đổng Tuyền và con gái cùng mẹ chồng đã thuê một căn hộ ở Úc để Cao Vân Tường ở. Số tiền thuê đã được đóng trước một năm khoảng 6.000 AUD khoảng 29.249 nhân dân tệ.

2. Mỗi ngày Cao Vân Tường phải báo cáo hoạt động với cảnh sát hai lần. 

3. Bắt buộc phải sử dụng thiết bị điện tử trên người để theo dõi. 

4. Không được tiếp xúc tạm thời thuê một căn nhà cho Cao Vân Tường ở, trong quá trình điều tra nam diễn viên không được phép rời khỏi nước Úc, mỗi ngày phải trình báo các hoạt động cho phía cảnh sát hai lần.

5. Chi trả số tiền bảo lãnh như trên.

6. Không ai được phép ra ngoài từ 9h tối tới 5h sáng trừ khi cần sự trợ giúp của y tế, bệnh viện.

7. Không được phép ở gần sân bay quốc tế Sydney quá 100m. 

8. Hộ chiếu của vợ, mẹ, con của Cao Vân Tường đều được tạm giữ.


Để được tại ngoại, Cao Vân Tường phải đáp ứng được tám điều kiện trên
Để được tại ngoại, Cao Vân Tường phải đáp ứng được tám điều kiện trên

Sự quyết tâm của Đổng Tuyền trong quá trình minh oan cho chồng mình thật khiến người ta nể phục, tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng hành động của cô thật mù quáng. 


Những ý kiến khác nhau của người hâm mộ
Những ý kiến khác nhau của người hâm mộ

Có ý kiến thương xót cho người phụ nữ Đổng Tuyền và khuyên cô không nên làm điều này nhưng cũng không ít bạn có ý kiến cho rằng là một người phụ nữ thì hành động với chồng mình như vậy là nên làm. 


Thời gian tại ngoại, hy vọng gia đình anh có được những giây phút bình an
Thời gian tại ngoại, hy vọng gia đình anh có được những giây phút bình an

Hy vọng, sau việc này Cao Vân TườngĐổng Tuyền cùng con gái và mẹ sẽ có cuộc sống ổn định hơn, nhanh chóng có kết quả thật sự của vụ án!

Việc Đổng Tuyền chia sẻ gánh nặng với chồng, giúp chồng được tại ngoại là điều dễ hiểu. Về khía cạnh khác, Cao Vân Tường có tội hay không thì cần phải xem xét thêm nhiều vấn đề nữa. Chỉ hy vọng, về sau, cả Cao Vân Tường Đổng Tuyền có thể trân trọng những giây phút khó khăn có nhau này.

Phim mãi không được chiếu, nam chính "Thắng Thiên Hạ" lại bất ngờ bị bắt vì tội xâm hại tình dục

Lý Thần vào vai nam chính, cứu nguy cho phim của Phạm Băng Băng

Đã có kết quả xét nghiệm ADN vụ án cưỡng bức của Cao Vân Tường, bất ngờ trước thái độ của Đổng Tuyền

Cao Vân Tường

Đổng Tuyền

Lớn lên trong nghèo khổ, tự bản thân Luân và Long đều cố gắng gấp nhiều lần để vượt khó, nhiều năm liền hai em đều là học sinh giỏi, là tấm gương sáng.

Tờ Diario Gol xác nhận, Real Madrid đã chính thức gửi tới PSG số tiền 70 triệu euro cho thương vụ Edinson Cavani.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Cơ hội kiếm điểm trước đối thủ tầm trung như Brighton là rất lớn. Tuy nhiên thầy trò Jose Mourinho thậm chí chỉ trình diễn được bộ mặt rất đáng thất vọng.

Nếu fan Diên Hi Công Lược chế tên FB theo tên Phi Tần thì fan của Duyên Mình Lỡ Parody lại chế bằng những câu thoại "kinh điển" trong clip của Huỳnh Lập.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" cho biết Mai Phương đang đối diện với chứng mục xương. Đây cũng là một trong những biến chứng của ung thư phổi giai đoạn cuối.

Giáo viên mà cứ xinh gái, dễ thương như những cô giáo này thì học sinh sẽ chăm đi học lắm đây! Bảo sao học sinh trường người ta cứ tự hào khoe suốt.

Nếu "vùng kín" của bạn gặp phải những vấn đề sau đây thì bạn nên thăm khám cẩn thận để chữa trị kịp thời. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này đấy!

Nhạc Việt The Voice 1 giờ trước

Đêm thi tiếp theo của vòng Trình diễn, top 10 đã thể hiện bãn lĩnh trên sân khấu qua những tiết mục được dàn dựng công phu.

X Ðóng