Đóng phim với Xa Thi Mạn, Trương Trí Lâm phải an ủi vợ bằng siêu xe

| 16:00 - 06/08/2014

Thời gian trước, có rất nhiều tin đồn cho rằng Viên Vịnh Nghi đang ghen tuông với chồng Trương Trí Lâm vì anh được sắp xếp để đóng cặp với tình "tin đồn" Xa Thi Mạn.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi

Trương Trí Lâm Xa Thi Mạn đã được TVB tách ra để đóng cặp với bạn diễn mới, nhưng anh chàng vẫn chi ra khoản tiền khủng lên đến hơn 1 triệu HKD để mua siêu xe tặng Viên Vịnh Nghi để an ủi. Đồng thời trong buổi ra mắt Bao La Vùng Trời điện ảnh vài ngày trước, Trương Trí Lâm cũng liên tục giữ khoảng cách với Xa Thi Mạn để tránh bị báo chí tung tin đồn bậy bạ.

Trương Trí Lâm

Trương Trí Lâm

Vài đêm trước là lễ tình nhân Trung Quốc và cũng là ngày sinh nhật theo lịch âm của Trương Trí Lâm. Anh chàng đã hẹn đi ăn mừng với bà xã và bạn thân của cô là nữ diễn viên Ngũ Vịnh Vy. Tiếp theo đó chàng Captain Cool đã tự mình lái chiếc xe Maserati Ghibli màu trắng trị giá 1,2 triệu HKD đến vịnh Tướng Quân để tham gia sự kiện khai máy và tuyên truyền của Bao La Vùng Trời. Khi phóng viên dò hỏi về chiếc siêu xe mới này, Trương Trí Lâm chỉ mỉm cười vẻ bí ẩn.

Trần Diệu Anh - Viên Vịnh Nghi - Tuyên Huyên

Chiều ngày 05/08, bà xã Viên Vịnh Nghi đã đăng lên trang cá nhân của mình bức ảnh chụp chung của mình với 2 người bạn từng làm việc chung ở TVB là Trần Diệu AnhTuyên Huyên: "Rất rất vui! Mong cả 2 người có cuộc sống hạnh phúc". Nhiều người suy đoán cả 3 đã gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật của giám chế Lương Gia Thụ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube