Đông Nhi: “Tôi không thể làm hài lòng tất cả mọi người”

"Con người chẳng có ai là hoàn hảo cả, Nhi cũng là một người bình thường như bao người khác, thật khó để Nhi có thể làm hài lòng hết tất cả" - Đông Nhi chia sẻ.

Trải qua 5 đêm thi khá ấn tượng tại The Remix, team Đông Nhi đang ngày càng khẳng định sự chịu chơi, chịu chi và biến hóa đầy sáng tạo, mới mẻ qua mỗi tuần thi. Không khó để nhận thấy hầu như ở bất kỳ tiết mục nào, dù đơn giản hay phức tạp, team Đông Nhi cũng đều dành sự đầu tư rất kỳ công cho nó. Đủ thấy cô nàng đã dành nhiều nỗ lực và tâm huyết cho chương trình này đến mức nào.

Đến với chương trình với một tâm thế thoải mái như một cuộc chơi, bộ 3 Đông Nhi – Đỗ Hiếu – Mike Hào như được sống lại với âm nhạc và đam mê của chính mình khi được thoải mái sáng tạo và làm những điều mình thích. Lẽ tất nhiên, thị phi là thứ không thể tránh khỏi trong bất cứ một chương trình thực tế nào. Và dường như cũng đã lườn trước và chấp nhận điều này nên dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng Đông Nhi vẫn muốn tham gia để tích lũy thêm nhiều kỹ năng nghề nghiệp và tìm kiếm những cảm xúc mới nhất từ chương trình.

Tuy nhiên, đó lại không phải là mục đích ban đầu Đông Nhi đến với chương mà điều khiến cô nàng không mải mai suy nghĩ nhiều về khó khăn và thử thách mà mình sắp gặp phải đó chính là vì fan!


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chào chị, trải qua 5 đêm thi với 5 màn trình diễn đầy màu sắc khác nhau, vậy trong đêm liveshow 6, “tắc kè hoa” Đông Nhi sẽ làm điều gì bất ngờ khác?

Với chủ đề là New song – Sáng tác mới thì liveshow 6 là một thử thách không nhỏ dành cho đội Đông Nhi. Tuần này , Nhi sẽ trình làng một ca khúc mới tinh do chính Đỗ HiếuĐông Nhi đồng sáng tác, ca khúc được mang tên Vì ai, vì anh. Đây là ca khúc pop mà Nhi Hiếu rất kỳ vọng. Hy vọng với giai điệu và ca từ trong ca khúc này sẽ làm cho mọi người thấy được một hình ảnh mới mẻ của Nhi trong liveshow 6 bởi vì Nhi đã hát những ca khúc sôi động, gắn liền với vũ đạo suốt 5 liveshow trước rồi. Chính vì thế ở liveshow 6, Nhi muốn để cho mọi người được nghe và nhìn những hình ảnh đẹp và long lanh nhất từ team Đông Nhi.

Chị có thể tiết lộ một chút về quá trình “sản xuất” ca khúc này không?

Ý tưởng nảy ra ban đầu cho ca khúc này là xuất phát từ Đỗ Hiếu trong lúc đang lái xe. Cảm hứng bất chợt ùa đến thế là NhiHiếu quyết định dừng xe thu âm ngay tại đó và kéo dài vỏn vẹn trong vòng chưa đầy 30 phút. Đây là một ca khúc có tiết tấu sôi động nói về một nhân vật ma mị đang kể chuyện tình yêu mà Nhi Hiếu đang rất kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” trog đêm thi này.

Vậy một tuần làm việc để tạo ra “đứa con” mới của team Đông Nhi diễn ra như thế nào?

Nói 1 tuần chứ cũng không hẳn là 1 tuần trọn vẹn. Nhi và team mình thường chỉ có từ 4 đến 5 ngày thực sự để làm việc. Thường thì sau khi kết thúc một liveshow, cả team Nhi đều suy nghĩ ý tưởng ngay cho liveshow kế tiếp và đến thứ 3 hàng tuần, Nhi sẽ cùng với anh Mike HàoĐỗ Hiếu trình bày ý tưởng đó với ban tổ chức. Sau đó Đỗ Hiếu sẽ làm nhạc rồi đưa vũ đoàn dựng và ráp vũ đạo, đến thứ 6 thì tổng duyệt tại sân khấu. Công việc cứ diễn ra liên tục như thế, đôi khi Nhi cũng cảm thấy khá áp lực vì thời gian quá ngắn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cho đến thời điểm hiện tại, có khi nào chị có chút hối hận khi tham gia chương trình này không?

Nhi chưa bao giờ hối hận khi tham gia vào chương trình The Remix vì như Nhi đã chia sẻ thì đây là một chương trình rất hay và mới. Nhi đến với sân chơi này với một tinh thần rất thoải mái như tham gia một cuộc chơi, và đã chơi thì Nhi phải hết mình và thật vui. Nhi xem mỗi đêm thi của mình như là một đêm diễn mang lại nhiều thứ mới mẻ, hay và hoàn hảo hơn cho khán giả chứ không bao giờ mang tinh thần là sẽ thi với người này hay người kia.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, mọi thứ đều hoàn hảo, lấp lánh nhưng khi tham gia chương trình này, chị liên tục gặp phải sự cố và lại bị người khác dùng lời lẽ không hay đánh giá về mình. Chị không sợ sẽ làm hình tượng mình bị đi lùi lại sao?

Nhi không sợ bị người khác đánh giá khi tham gia chương trình vì ai cũng sẽ nhận về những ý kiến trái chiều cho tiết mục của mình chứ không riêng gì Nhi. Mỗi một người có một nhận định và cái hay riêng, có người thích nghe dòng nhạc này nhưng người khác lại thích nghe cái khác. Con người chẳng có ai là hoàn hảo cả, chính vì vậy, Nhi phải làm sao đó để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Nhi cũng là một người bình thường như bao người bình thường khác, thật khó để Nhi có thể làm hài lòng hết tất cả.

Điều khó khăn nhất mà chị gặp phải trong chương trình này là gì và chị đã học được điều gì từ nó?

The Remix thực sự là chương trình khó và khắc nghiệt, Nhi đã học được nhiều thứ từ khi tham gia chương trình này. Hiếm có một chương trình nào mà có một sân chơi được biến hóa liên tục và nhiều như là The Remix. Không những phải thử nghiệm những dòng nhạc và thể loại nhạc khác nhau mà có những dòng nhạc hoàn toàn mới bạn cũng sẽ được mang ra áp dụng lần đầu trên sân khấu.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bên cạnh dòng nhạc, phong cách cũng phải luôn được biến hóa để khán giả thấy được sự đa dạng về màu sắc của Nhi. Nếu chỉ xem qua một hoặc hai chương trình thì người ta có thể cho rằng bạn hay, bạn giỏi, bạn đẹp nhưng với sự thay đổi liên tục qua 12 số của The Remix thì người nghệ sĩ phải lao động rất cật lực và thời gian chỉ gói gọn trong vòng 1 tuần.

Nhi đã học và chắt lọc được rất nhiều điều quý giá từ chương trình để bổ trợ cho sự nghiệp của mình ngày một vững chắc hơn. The Remix giúp Nhi nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm trong nghề cũng như kịp thời nắm bắt được nhiều xu hướng và những sự biến đổi liên tục của nghề một cách nhanh nhất.

Làm việc nhóm thường không tránh khỏi những mâu thuẫn. Không biết từ khi tham gia chương trình đến giờ, team của chị có cãi nhau lần nào chưa?

Nói thật không biết mọi người có tin không nhưng từ liveshow 1 đến khi chuẩn bị bước vào liveshow 6 này thì cả team chơi với nhau rất vui, hầu như đêm nào thi xong thì cả team đều đi ăn đêm và chưa hề có bất kỳ mâu thuẫn nào xảy ra giữa team Đông Nhi với Nhi cả.

Chị nghĩ sao về 2 người bạn đồng hành cùng mình trong team?

Nhi cảm thấy vô cùng tự hào khi có sự đồng hành của 2 người bạn đáng yêu với Nhi đó là Đỗ Hiếu Mike Hào. Đỗ Hiếu là một người khá quen thuộc với Nhi từ đầu năm 2014 cho tới bây giờ. Nhi với Hiếu đã được “se duyên” với nhau khi hợp tác trong album vol 2 của Nhi và khi chương trình vừa mở ra, Nhi đã không ngần ngại rủ Đỗ Hiếu tham gia cùng mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Còn Mike Hào là một người anh rất đáng yêu, hiền và dễ thương trong team Đông Nhi. Từ trước đến nay, Nhi ít khi tiếp xúc với DJ lắm nhưng khi gặp được anh Nhi cảm thấy như trời đang thương mình vậy.  Anh là một DJ có tài và rất giỏi, đặc biệt lại chạy show rất kinh khủng, nhiều khi còn khủng hơn ca sĩ nữa, mỗi đêm anh phải chạy liên tục từ 3-4 show. Nhìn những nỗ lực và tâm huyết anh dành cho team, Nhi thực sự biết ơn và quý anh nhiều lắm!

Có lí do gì đặc biệt mà sau khi nhận được lời mời chị đã đồng ý ngay lập tức vậy?

Đó là vì fan. Từ trước đến nay, Nhi luôn trong trạng thái an toàn trong sự nghiệp, thế nên lần này Nhi quyết định thay đổi một chút. Nhi mong muốn các bạn fan của mình sẽ có được một sân chơi mới mẻ, lành mạnh, đặc biệt nhất là để Nhi có thể gặp gỡ, giao lưu và “quậy” hết mình trên sân khấu cùng với các bạn ấy mỗi tuần. Vì chỉ cần nhìn và nghe thấy tiếng cổ vũ của các bạn thì Nhi quên hết bao áp lực và mệt mỏi.

Cám ơn chị về cuộc trò chuyện này, chúc chị sẽ thi thật tốt với hit mới trong liveshow 6.


Teaser "Stop loving you".

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Đông Nhi “trốn tập” ăn hàng một mình

Minh Hằng căng thẳng trao đổi "bài vở" cùng Ngô Kiến Huy

Top 5 cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt

Đông Nhi

Khỏe đẹp Sơn Móng Tay 34 phút trước

Sơn móng tay là một phương pháp làm đẹp được chị em ưa chuộng và là một trong những loại mỹ phẩm độc hại nhất, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.

Sao Việt Sao Việt 24h 34 phút trước

Cả ba đã có một màn kết hợp đặc biệt cho một tiết mục chào Xuân năm 2018, khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Sao Việt Sao Việt 24h 34 phút trước

Nam ca sĩ cũng đã thể hiện suy nghĩ của mình trước lời nhận xét rất thẳng thắn của một diễn viên miền Bắc - Vượng Râu.

Xã hội U23 Việt Nam 44 phút trước

Hàng loạt các trường Đại học tổ chức offline để các bạn học sinh - sinh viên được thỏa sức cháy hết mình trong trận bán kết lịch sử Việt Nam - Quatar .

Là một mọt phim Hàn Quốc, các bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với những món snack dưới đây nữa đâu

Khỏe đẹp Đau tim 1 giờ trước

Các nhà khoa học đã đưa ra cảnh báo với CĐV bóng đá về sự nguy hiểm do những cảm xúc phấn khích, hồi hộp quá độ có thể dẫn tới một cơn đau tim và đột quỵ.

Khám phá Qatar 1 giờ trước

Dù chỉ là một quốc gia nhỏ bé nhưng tầm ảnh hưởng của Qatar tới thế giới thì "không phải dạng vừa đâu". Giàu có và quyền lực, Qatar chẳng thiếu thứ gì.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Bi Rain vừa cập nhật hình ảnh lên trang instagram của mình khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Mỗi sao Việt đều có một cách riêng để chúc mừng và nhắn nhủ U23 Việt Nam chiến thắng trận đấu Bán kết để bước vào vòng Chung kết châu Á sắp tới đây.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Lý Nhã Kỳ đã vượt hàng trăm cây số để đến với bà con tại những khu vực có địa hình hiểm trở, khó khăn nhất của tỉnh Đắk Lắk.

Xã hội U23 Việt Nam 2 giờ trước

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho hoạt động cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam, phó thủ tướng yêu cầu ngăn chặn đua xe trái phép, cổ vũ quá khích, phản cảm.

Xã hội Qatar 2 giờ trước

Không chỉ là đất nước giàu nhất thế giới mà Qatar còn là đất nước an toàn bậc nhất nữa đấy.

Là em gái của một nghệ sĩ nổi tiếng, hai cô nàng này lại có một cuộc sống kín tiếng và hầu như cũng rất ít dịp xuất hiện cùng anh trai trên truyền thông.

Xã hội thời tiết 2 giờ trước

Hôm nay toàn miền Bắc tăng nhiệt mạnh thêm 2-3 độ C, trời hửng nắng, thời tiết rất lý tưởng để các CĐV ra đường cổ vũ cho trận bán kết của U23 Việt Nam.

X Ðóng