Đông Nhi sẵn sàng chọn "gà chiến" Hello Yellow

| 19:00 - 08/07/2016

Sau nhiều ngày tranh tài căng thẳng, cuộc tìm kiếm ban nhạc nữ tài năng Sunsilk Hello Yellow đã đi đến vòng Chung kết. Dù khá bận rộn vì phải “chạy đôn chạy đáo” nhưng Đông Nhi lúc nào cũng tươi tắn và hỗ trợ top 9 hết mình. “Đột nhập” phòng tập luyện của top 9 và “bắt” được Đông Nhi trong những ngày cận kề giờ G, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với cô ấy để cập nhật ngay tình hình “nóng hổi” của cuộc thi. Có vẻ như Đông Nhi đã sẵn sàng cho cuộc tuyển chọn “gà chiến” rồi đấy! 

PV: Được biết Đông Nhi đã hoãn rất nhiều công việc riêng để “dốc toàn lực” cho các bạn thí sinh. Đông Nhi nhận thấy các bạn thí sinh Hello Yellow năm nay ra sao?

Đông Nhi: (Cười), không chỉ là công việc riêng mà Nhi còn tạm thời gác nhiều show diễn để có thể toàn tâm toàn ý cho các thí sinh. Và đến thời điểm này, Nhi cảm thấy quyết định này vô cùng đúng đắn vì dàn thí sinh rất có cá tính và tài năng. Suốt khoảng thời gian theo sát, Nhi nhận thấy các bạn đã tự tin thể hiện bản thân, chỉ có điều do đêm Chung kết đang cận kề nên một số thí sinh hơi hồi hộp. Đó cũng là điều bình thường trong các cuộc thi lớn. 

Đông Nhi, Hồ Hoài Anh cùng 9 cô gái “tóc mượt” tài năng nhất Hello Yellow Band Quest đã sẵn sàng cho đêm Chung kết.
Đông Nhi, Hồ Hoài Anh cùng 9 cô gái “tóc mượt” tài năng nhất Hello Yellow Band Quest đã sẵn sàng cho đêm Chung kết.

PV: Cảm xúc của bạn lúc này là gì?

Đông Nhi: Bản thân mình đang có hai cảm xúc lẫn lộn, một là thấy rất yên tâm vì các bạn thí sinh đã được chăm chút rất kỹ. Hai là có một chút lo lắng bởi các bạn đều ngang tài, ngang sức nên Đông Nhi chưa biết phải chọn ai trong số họ. Phải chờ xem họ thể hiện thế nào trong đêm Chung kết rồi!

Top 9 tích cực tập luyện cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho vòng Chung kết sắp đến.
Top 9 tích cực tập luyện cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho vòng Chung kết sắp đến.

PV: Theo Đông Nhi, đâu là yếu tố mà các thí sinh cần chú ý trong thời điểm này?

Đông Nhi: Theo Nhi thấy, tính đến thời điểm này, các bạn đã đi được một quãng đường khá xa để vượt ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân. Vì các bạn là con gái, nên chơi nhạc cụ như trống là một điều không hề dễ dàng. Tất cả đều đã khẳng định được một vị trí nhất định trong lòng ban giám khảo. Bây giờ, điều quan trọng nhất là các bạn cần phải giữ vững phong độ, một phong thái thật tự tin để chuẩn bị cho Đêm Chung Kết Hello Yellow.

“Các bạn chỉ cần tỏa sáng, mọi việc đã có Nhi lo”.
“Các bạn chỉ cần tỏa sáng, mọi việc đã có Nhi lo”.

PV: Liệu Đông Nhi có “nhắm” sẵn những gương mặt nào cho bản thân?

Đông Nhi: Dĩ nhiên là bản thân Nhi cũng có bị thu hút bởi một số gương mặt nhưng chúng ta sẽ chưa thể nói trước được điều gì. Vì đây là một cuộc thi, sẽ có những yếu tố thể hiện bản lĩnh ở đường dài và sự bức phá cần thiết. Phải chờ xem các bạn thể hiện mình trong đêm Chung kết như thế nào thì Nhi mới có thể quyết định chính xác. Hãy đón chờ kết quả vào đêm Chung kết nhé!

Các cô gái tăng tốc trước ngày về đích.
Các cô gái tăng tốc trước ngày về đích.

PV: Vừa là giám khảo, vừa là huấn luyện viên, còn với tư cách cá nhân thì như một người chị hướng dẫn các em vào nghề. Bao nhiêu vai trò liệu có làm cho Nhi áp lực?

Đông Nhi: (Cười lớn), Ủa, lúc Nhi làm, Nhi không có nghĩ mình đảm nhận nhiều vai trò vậy đâu. Bây giờ, nghe kể thì thấy nhiều thật. Thật ra, lúc mới bắt đầu và cho tới bây giờ, Nhi luôn cảm thấy có một chút áp lực khi “cầm cân nảy mực” và định hướng phát triển cho Hello Yellow lần này. Nhưng hơn bao giờ hết, Nhi cực kỳ hứng thú với cuộc tìm kiếm lần này, nhất là mỗi khi nhìn top 9 hăng say tập luyện, rất cố gắng trên Hành trình dệt mượt ước mơ của bản thân. Nó gợi nhắc Nhi về những ngày tháng Nhi mới chập chững vào nghề. Giờ đây, các bạn đã có may mắn hơn, có một ekip hậu thuẫn và nhờ Sunsilk mà các bạn được trải nghiệm trên một sân chơi âm nhạc lớn. Nói vui một chút thì “Các bạn chỉ cần tỏa sáng, mọi việc đã có Nhi lo”. 

Cám ơn Đông Nhi về cuộc trò chuyện này. Chúc bạn sẽ chọn được “gà chiến” và tỏa sáng trong liveshow sắp tới nhé!

9 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi: Thiệu Thị Hồng Nhung, Trương Bạch Diệp, Nguyễn Thị Thanh Thảo, Phan Hằng My, Phan Hải Anh, Trần Hoàng Anh, Mi Ngân, Nguyễn Hoàng LyNguyễn Nhật Linh sẽ cùng tranh tài tại đêm Chung kết Hello Yellow Band Quest diễn ra vào lúc 19:00 ngày 9/7/2016 tại sân khấu 4A Nhà Văn hóa Thanh niên. 9 thí sinh đã được chia thành 3 nhóm để dự thi, với sự đồng hành của Sunsilk, nhóm chiến thắng sẽ cùng nhau lập thành ban nhạc Hello Yellow và cùng Đông Nhi trình diễn trong Liveshow “xuyên Việt” đầu tiên của cô nàng. 

Tracking