Đông Nhi, Khởi My, Hari Won đua tranh ở giải thưởng Đột phá

Chặng đường đi tìm người chiến thắng cho hạng mục Nghệ sĩ Đột phá của YOA 2014 chỉ còn ba cái tên Đông Nhi, Khởi My, Hari Won.

Chúng ta đang đi đến gần cuối chặng đường tranh giải vô cùng quyết liệt ở hạng mục Nghệ sĩ Đột phá 2014 của YOA. Đây là hạng mục dành cho các gương mặt nghệ sĩ trẻ, có nhiều đột phá ấn tượng trong năm qua. Và ai là cái tên sáng giá trong bảng đề cử. Hãy đến với ba đề cử được gây chú ý nhất với lượng fan vô cùng đông đảo – Khởi My, Đông Nhi Hari Won.

Đông Nhi trong năm 2014 là một nghệ sĩ hoạt động hết tốc lực. Với sự ra mắt của nhiều MV hoành tráng, trong đó đặc sắc nhất phải kể đến MV Bad Boy, Đông Nhi một lần nữa khiến khán giả hào hứng bởi những "bữa tiệc" âm nhạc đặc sắc. Với những thành công này, Đông Nhi ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt.

Trong khi đó, dù năm 2014 Khởi My ít ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng cô vẫn nhận được rất nhiều sự yêu quý từ phía khán giả. Đặc biệt là những dự án phim ảnh có Khởi My tham gia cũng giúp cô dùy trì tên tuổi của mình.

Cái tên cuối cùng trong cuộc đua này chính là Hari Won. Cô gái Hàn Quốc sau thời gian nhận được vô số cảm tình của khán giả Việt cũng đã rục rịch những dự án âm nhạc của mình. Đồng thời năm 2014 còn đánh dấu một bước ngoặt khi Hari tham gia bộ phim điện ảnh Chàng trai năm ấy.

Với sự ngang tài ngang sức này, giải thưởng Nghệ sĩ Đột phá của YOA 2014 thật sự là một cuộc đua tranh với nhiều ẩn số. Hãy tham gia bình chọn cho nghệ sỹ mà bạn yêu thích tại yan.vn trước ngày 28/2 nhé.

Hari Won, Đông Nhi... lọt Top 10 gương mặt đột phá nhất năm 2014

Nghệ sỹ nào sẽ được tôn vinh trong YOA 2014?

Mỹ Tâm, Hà Hồ, Ngô Thanh Vân... Ai sẽ là Nghệ sỹ toàn mỹ?

Hộp Hóng Hớt

Sao Đông Dương Mịch 7 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 9 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 10 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 10 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

X Ðóng