Đông Nhi: 'Đám cưới với Ông Cao Thắng không còn xa'

Chưa bao giờ cãi vã, chưa từng nói lời chia tay suốt 3 năm hẹn hò, được sự hậu thuẫn từ bố mẹ hai bên... mọi thứ đều rất thuận lợi để cặp"trai tài gái sắc" của showbiz nghĩ đến một đám cưới gần.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Ở thời điểm của năm mới, nhìn lại quãng thời gian qua, điều gì khiến Đông Nhi hài lòng và chưa?

Nếu tự nhận xét về công việc và thành quả của mình trong năm qua, tôi thấy rất hài lòng. Tuy mọi người không thấy được ở tôi có sự xuất hiện nổi trội về mặt sản phẩm, mật độ xuất hiện trên báo nhưng trong năm qua tôi đã trau dồi cho mình rất nhiều điều bổ ích từ giọng hát, chiến lược phát triển đến những kế hoạch tôi đang ấp ủ thực hiện trong năm 2013.

Tôi không phải người mê tín nhưng tôi luôn luôn thích con số 13. Năm 2013 tôi nghĩ sẽ là một năm sẽ mang cho tôi nhiều thành công.

- Với nhiều người, con số 13 biểu hiện cho những gì thiếu may mắn, tại sao với chị là ngược lại?

Thứ nhất con số 13 là ngày sinh của tôi và cũng là ngày sinh của bạn trai. Từ hồi nhỏ tôi đã thấy yêu con số 13 rồi, ai ai cũng thấy số 13 là sự xui xẻo nhưng đối với tôi nó luôn mang lại sự may mắn bất ngờ. Tôi có một niềm tin mãnh liệt trong năm nay tôi sẽ làm được nhiều thứ.

Tôi cũng mới phát hành single Tìm về nhận được nhiều phản hồi tích cực. Năm tới, tôi sẽ phát hành các single, kèm theo các MV được tôi đầu tư, trau chuốt kỹ lưỡng.


	
	Đông Nhi thích con số 13. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi thích con số 13.

- Mới đây có thông tin, chị tách công ty quản lý để về công ty của Ông Cao Thắng và gây xích mích, thực hư thế nào?

Thực ra không có xích mích gì cả. Chúng tôi vẫn là người bạn tốt của nhau. Từ trước đến nay, khi còn làm việc cùng nhạc sĩ Đằng Phương, chúng tôi làm việc trên hai cá thể. Mỗi hoạt động, ý tưởng được đặt ra đều dựa trên ý kiến của cả hai. Do đó, bây giờ khi đứng ra làm một mình tôi không gặp khó khăn gì cả bởi vì tôi đã quen với công việc của mình trong suốt 5 năm qua. Tôi cảm thấy đây là bước khởi đầu tốt cho sự nghiệp của tôi.

- Sự hỗ trợ của bạn trai trong năm qua khiến cho chị có những quyết định mạnh dạn trong công việc?

Ngay từ đầu khi tôi làm việc ở công ty cũ, anh Thắng đã có công ty riêng. Tất cả hình ảnh, MV của tôi đều nhờ công ty của Thắng hỗ trợ. Ngay cả khi được giúp đỡ nhiệt tình, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ về công ty của bạn trai bởi vì tôi luôn nghĩ công việc và tình cảm không nên lẫn lộn.

Và khi không làm việc cùng anh Đằng Phương, tôi vẫn giữ quan niệm tự thân vận động, tự làm hết tất cả nhưng sau một thời gian suy xét, nếu có một ê-kíp mạnh đứng sau lưng mình thì sẽ rất tốt. Tôi có thể yên tâm hát mà không phải lo lắng chuyện gì.

Do đó, khi về công ty của Ông Cao Thắng, tôi chỉ cần được hỗ trợ phần hình ảnh, nhân lực, còn ý tưởng, chiến lược phát triển cho cá nhân, tôi sẽ tự làm hết.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Bạn trai chị vừa đi hát, vừa kinh doanh, lại làm giám đốc công ty riêng, chưa nói còn giữ một vị trí quan trọng tại Liên đoàn bóng đá TP.HCM, vậy thời gian nào anh ấy dành cho chị?

Chúng tôi đều biết sắp xếp thời gian dành cho nhau. Khi đi diễn ở tỉnh xa, một trong hai người không bận lịch riêng, chắc chắn sẽ thu xếp để đi cùng nhau. Ngoài việc được ở cạnh nhau, chúng tôi còn hỗ trợ cho công việc của nhau. Tôi có thể giúp anh Thắng làm tóc, make up, còn anh Thắng sẽ bảo vệ tôi. Cũng có thể nói, ngoài đi diễn, chúng tôi có thể đi du lịch, cùng nhau khám phá những cảnh đẹp, món ăn ở từng địa phương, tôi thấy ý nghĩa vô cùng. Bình thường, hiếm khi nào chúng tôi sắp xếp thời gian đi chơi đâu đó, nhưng kết hợp đi diễn chúng tôi có cơ hội đi du lịch cùng nhau.

- Với 4 năm yêu nhau, lần xung đột nào khiến chị nhớ nhất?

Chúng tôi rất hiếm khi xung đột, dường như là không có. Chúng tôi đều biết lắng nghe và thông cảm cho nhau nên không bao giờ cãi cọ. Chúng tôi cũng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện chia tay, hay tức bực mà nói chia tay... Có chăng sự giận hờn đối với chúng tôi chỉ là tranh cãi về công việc, xích mích xảy ra không quá nửa tiếng.

- Nhiều người lại quan niệm, sự bình yên trong tình yêu tạo cảm giác nhạt nhẽo, chị nghĩ sao?

Tôi không nghĩ thế. Tôi nghĩ rằng nên phân biệt rạch ròi chuyện cãi nhau và tranh luận để tìm ra hướng giải quyết. Và để giải quyết vấn đề, đối với tôi và anh Thắng không nghĩ phải cãi nhau để xem ai đúng ai sai, ai thắng ai thua, để bảo vệ chính kiến của mình mới là hay. Chúng tôi đều tìm cách nói chuyện để câu chuyện nhẹ nhàng mà cả hai vẫn cảm thấy thoải mái. Do đó, không bao giờ chúng tôi cãi vã, tranh luận thì có.

- Với nhiều người, bạn trai của chị là một công tử nhà giàu, yếu đuối, phụ thuộc gia đình, còn trong mắt chị, Ông Cao Thắng thế nào?

Anh Thắng không phải là người yếu đuối như mọi người nghĩ. Anh ấy rất quyết đoán, bản lĩnh, biết nghĩ sâu xa. Tôi luôn cảm thấy an tâm khi ở bên cạnh người yêu mình. Có những chuyện sâu xa, tôi chưa bao giờ nghĩ tới nhưng anh luôn dặn tôi phải cảnh giác và đề phòng, biết mình đang ở đâu và làm gì để không bao giờ phải hối hận.


Ông Cao Thắng là người đàn ông quyết đoán trong mắt Đông Nhi.

- Được biết, chị rất khéo léo và được lòng bố mẹ chồng tương lai?

(Cười) Chuyện này phải hỏi bố mẹ anh Thắng xem tôi có làm hai bác hài lòng không. Chúng tôi thường xuyên qua nhà nhau chơi. Bố mẹ tôi rất quý Thắng và ngược lại. Tôi có thể biết điều đó qua cử chỉ, hay ánh mắt, nụ cười, những món quà của hai bác dành cho mình.

- 3 năm là khoảng thời gian không ngắn đủ để cả hai tự tin quyết định “góp gạo thổi cơm chung”, gia đình hai bên đã thúc giục?

Bố mẹ hai bên luôn tôn trọng quyết định của chúng tôi, không muốn can thiệp vào vấn đề tình cảm của con cái. Cả hai gia đình đều nghĩ sẽ đến một lúc hai đứa nhận ra sự cần thiết về chung một nhà. Tất nhiên, khi yêu nhau ai cũng nghĩ đến chuyện lấy nhau, quan trọng là thời gian nào là phù hợp. Đối với riêng mình, tôi nghĩ thời gian này chưa hẳn thích hợp nhưng nếu không có gì thay đổi, chuyện cưới xin cũng không còn bao xa.

- Bên cạnh một tình yêu đẹp, được gia đình ủng hộ, vẫn có nhiều thông tin cho rằng chị yêu Ông Cao Thắng vì gia đình anh ấy giàu có?

Từ trước đến nay tôi luôn tự hào mình tự lập trên kinh tế của mình để tránh sự soi mói của mọi người cho rằng tôi yêu anh Thắng vì nhà giàu. Thực sự tôi cũng không quan tâm lắm, vì mình sống như thế nào mình phải hiểu rõ nhất, những người bạn thân hiểu tình cảm của hai chúng tôi như thế nào. Hơn nữa gia đình tôi cũng không quá khó khăn để tôi phải yêu vì tiền.

- Nhiều cặp đôi yêu nhau, thường tiêu tiền chung, còn trường hợp của chị?

Tôi cũng không ngoại lệ. Nghĩa là tiền của tôi hay Thắng kiếm được đều thuộc quyền sở hữu của mỗi người. Chúng tôi độc lập kinh tế nhưng thường chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Đôi khi rạch ròi quá cũng không tốt nhưng mỗi khi đi ăn chung, nếu hôm nay anh ấy trả thì lần sau tôi sẽ trả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Chị thấy mình thay đổi như thế nào khi yêu?

Tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi biết kiểm soát cảm xúc của mình, phải biết tính toán để vẹn tròn cả đôi đường. Khi có tình yêu bên cạnh, trách nhiệm đặt lên vai mình rất nặng nề vì mình không chỉ sống cho bản thân mà còn phải sống cho người yêu của mình.

- Kế hoạch 14/2 sắp tới của anh thế nào?

Năm nay chúng tôi sẽ đón 14/2 vào dịp Tết. Lúc ấy, chúng tôi sẽ đang ở một miền quê nào đó trên đất nước Việt Nam vì Tết năm nay tôi xa nhà 15 ngày. Hiển nhiên, chúng tôi sẽ ở bên cạnh nhau và tôi sẽ có món quà nho nhỏ để tặng cho người yêu mình.

Một điểm khác biệt mọi năm, năm nay chúng tôi được gặp gỡ khán giả, được hát cho mọi người nghe. Đó chính là điều mà bất cứ ca sĩ nào cũng hạnh phúc khi được hát cho khán giả, không riêng gì tôi.

- Những món quà trong tình yêu quan trọng với chị như thế nào?

Tôi không quan trọng chuyện tặng quà khi yêu nhau. Quan trọng là tình cảm mà người đó thể hiện với mình như thế nào. Nói thật rằng, từ lúc yêu nhau đến giờ, anh Thắng rất hiếm tặng quà cho tôi nhưng không phải vì điều đó mà tôi buồn hay tủi thân. Ngược lại, thay vì nhận quà, tôi được nhận rất nhiều thứ như sự quan tâm, chăm sóc cũng như sự chia sẻ với tôi trong công việc. Tôi không nghĩ cứ tặng quà mới thể hiện được tình cảm.

- Còn những món quà chị tặng anh ấy?

Tôi hay tặng anh những buổi tiệc nho nhỏ, những gì mang lại về mặt tinh thần hơn là vật chất.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vpop

Ông cao Thắng

Đông Nhi

Khám phá con gián 20 phút trước

Ai mà ngờ được những con gián hôi hám và ghê tởm lại có lúc có ích đến mức này cơ chứ! Quá là bất ngờ luôn!

Sao Đông iKON 20 phút trước

Hiện tại, thủ lĩnh BIGBANG đã “tạm nhường” vị trí này lại cho một người đàn em cùng công ty, người được kỳ vọng trở thành G-Dragon thứ 2.

Sao Đông AFF Cup 2018 20 phút trước

Dù có "đi bão" thì những fandom này vẫn không giây phút nào quên đi thần tượng của mình khi mang hẳn lightstick để đi "quẩy" ăn mừng chiến thắng.

Tưởng đâu sẽ có một tấm ảnh cực kỳ nghệ thuật, thế nhưng, sự "phũ phàng" của CĐM đã khiến Anh Đức và Văn Hậu phải nhận kết đắng.

Sao Đông Jennie (BLACKPINK) 40 phút trước

Cho đến khi xuất hiện tại chương trình I Will Win You Over With My Channel, Jennie mới biết được sự ủng hộ thầm lặng và ý nghĩa mà Jisoo dành cho mình.

Bóng đá Asian Cup 2019 50 phút trước

ĐT Việt Nam đã xuất sắc để trở thành tân vương của khu vực Đông Nam Á nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn không quên lịch trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Mọi người xem phim Diên Hi Công Lược hay Hậu Cung Như Ý Truyện cũng đều nhận ra Cao Quý phi được xem là đáng thương hơn đáng hận

Bóng đá AFF Cup 2018 55 phút trước

Cộng đồng mạng đã tổng hợp lại những bình luận “thú vị” nhưng không kém phần “khó đỡ” của hai MC Khắc Cường – Tạ Biên Cương trong trận Chung kết đêm qua.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Ngay sau khi lễ đăng quang AFF Cup 2018, một số cầu thủ đã rời nơi đóng quân để ăn mừng chiến thắng cùng đàn chị người mẫu Trâng Trần.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây không phải là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ gả con gái cưng của mình cho các "anh hùng" của ĐT Việt Nam sau mỗi trận thi đấu.

Cộng đồng mạng Sư Tử 1 giờ trước

Bạn sẽ không thể ngờ rằng vị chúa tể rừng xanh lại có những khoảnh khắc cười tít mắt đáng yêu đến thế này!

US - UK Taylor Swift 1 giờ trước

Khán giả đã ố á kinh ngạc khi biết được mình được theo dõi bằng một hệ thống nhận diện khuôn mặt vô cùng tinh vi trong concert của Taylor Swift.

Du lịch Thoải mái 1 giờ trước

Nếu lần đầu tiên đến với nhà tắm hơi công cộng, bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác ngại ngùng, tuy nhiên, bạn sẽ thích thú với dịch vụ này đấy!

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Với chiến thắng 1-0 trước đối thủ Malaysia vào đêm qua, đội tuyển Việt Nam chính thức xác lập thêm một kỷ lục mới khiến làng túc cầu giáo phải nể phục.

X Ðóng