Đồng Nai: Đã tìm thấy 1 trong 3 nữ sinh mất tích bí ẩn

| 17:03 - 07/11/2016

Sau gần 3 tuần tìm kiếm, chiều 6/11, gia đình đã tìm được em Ngọc (một trong 3 nữ sinh mất tích ở Đồng Nai). Hiện cơ quan chức năng vẫn tiếp tục tích cực tìm kiếm 2 nữ sinh còn lại.

Theo đó, ngày 3/11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), thuộc Công an tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận đơn trình báo con gái mất tích của gia đình em Phan Tâm Như (12 tuổi), Lê Mỹ Ngọc (cùng lớp với Như) và Nguyễn Thanh Ngân (cùng xóm).

Đồng Nai: Đã tìm thấy 1 trong 3 nữ sinh mất tích bí ẩn

3 nữ sinh cùng đồng loạt mất tích. (Ảnh: Internet)

Đến chiều ngày 6/11, em Lê Mỹ Ngọc (12 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) đã được tìm thấy ở huyện Chơn Thành (Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, đêm hôm trước, Ngọc đã chủ động gọi điện cho người cô và nhắn tin cho mẹ cho biết mình đang đi cùng Như Ngân, cả 3 đang ở gần nơi thảm sát 6 người ở huyện Chơn Thành (Bình Phước), trong một nhà trọ gần quán điện tử có con hẻm đi vào.

Ngay lập tức, gia đình đã dỗ ngọt Ngọc bằng việc sẽ gặp để cho thêm tiền tiêu nên nữ sinh này đã đồng ý. Theo lời bà ngoại của Ngọc, sáng hôm sau, mẹ em là Đinh Ngọc Mai (ngụ p. Tân Vạn, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) cùng hai người bạn của mình đã tìm đến địa chỉ trên và kịp thời giữ lại được Ngọc đưa về nhà.

Đồng Nai: Đã tìm thấy 1 trong 3 nữ sinh mất tích bí ẩn

Chị Đinh Ngọc Mai (mẹ của Ngọc). (Ảnh: D.T)

Tình trạng hiện tại của Ngọc vẫn khỏe mạnh bình thường. Nhưng khi được hỏi thì em chỉ nói là đi chơi với bạn mấy ngày rồi về và vẫn chưa chịu nói đã đi cùng ai, làm việc gì. Về phía 2 nữ sinh còn lại, cơ quan chức năng và gia đình vẫn tiếp tục tích cực tìm kiếm.

Trước đó, sáng 18/10, chị Phan Thị Thu Tâm (ngụ KP 3, p. Tân Vạn, TP. Biên Hòa) vẫn thấy con gái mình là em Như đến lớp bình thường. Tuy nhiên, khoảng 7g30 sáng cùng ngày (18/10), chị nhận được tin báo từ giáo viên chủ nhiệm của em Như là con gái chị vắng học. Được biết, Như, Ngọc và Ngân đã “biến mất” cùng nhau.

Đồng Nai: Đã tìm thấy 1 trong 3 nữ sinh mất tích bí ẩn

Ngân Ngọc (từ trái sang). (Ảnh: Internet)

Mãi đến tối vẫn chưa thấy các con về, nên gia đình các nữ sinh này đã vô cùng lo lắng và bắt đầu chia ra tìm kiếm. Qua việc kiểm tra tài khoản mạng xã hội của con gái, chị Tâm có lấy được một ít thông tin về nơi các con đến. Nhưng khi gia đình tới thì cả 3 em đều đã bị chuyển đi nơi khác. Ngoài ra, chị Tâm cũng chia sẻ thêm, Như là học sinh hiền lành, chăm ngoan, ít đua đòi bạn bè và em chưa từng bỏ nhà đi chơi xa.

Ngày 2/11, gia đình Ngọc nhận được tin nhắn tống tiền từ người tự xưng là tài xế xe ôm ở khu vực cửa khẩu Đức Huệ, tỉnh Long An. Ông ta cho biết đang chở một phụ nữ tên Nga cùng 2 học sinh qua khu vực biên giới Campuchia để đánh bạc. Tuy nhiên, do thua bạc nên bà Nga đã gán nợ là 2 cháu bé đi cùng mình. Và các em đang bị giam tại một nhà trọ gần biên giới.

Gia đình các em đã thông báo ngay toàn bộ sự việc cho cơ quan Công an. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ sự mất tích kì lạ của ba nữ sinh và cả tin nhắn tống tiền nói trên.