Đổng Khiết tố cáo chồng cờ bạc, nợ nần và đánh vợ

Qua đại diện của mình, nữ diễn viên Trung Quốc bác bỏ tin đồn cô có người mới - thông tin được cho là do chính chồng cô, Phan Việt Minh cung cấp với báo chí.

Ngay sau chuyện "Đổng Khiết bỏ chồng, có tình yêu mới" lan tràn trên các mặt báo, nữ diễn viên Trung Quốc thông qua công ty quản lý đã bác bỏ những tin đồn này. Trong lá thư gửi tới giới truyền thông ngày 20/10, Đổng Khiết phần nào giải thích lý do cô và chồng - diễn viên Phan Việt Minh chia tay, đồng thời khẳng định những thông tin được cho là do chồng cô chia sẻ với báo giới như cô có người yêu mới, cô quan hệ lén lút với Lương Triều Vỹ... đều là dối trá.


	
	Nỗi ưu tư hiện rõ trên mặt Đổng Khiết khi cô tham dự sự kiện ngày 21/10. Trước những câu hỏi dồn dập của báo chí, nữ diễn viên Trung Quốc đã rơi nước mắt, cô nói: "Không muốn để mọi việc diễn ra thế này, giờ tôi không biết phải làm gì nữa. Thực sự xin lỗi các bạn".
Nỗi ưu tư hiện rõ trên mặt Đổng Khiết khi cô tham dự sự kiện ngày 21/10. Trước những câu hỏi dồn dập của báo chí, nữ diễn viên Trung Quốc đã rơi nước mắt, cô nói: "Không muốn để mọi việc diễn ra thế này, giờ tôi không biết phải làm gì nữa. Thực sự xin lỗi các bạn".

Trọn vẹn lá thư đã được đăng tải trên trang 163 với nội dung như sau:

Xin chào tất cả mọi người.

Với trách nhiệm là những người sát cánh bên Đổng Khiết suốt những năm tháng qua, chúng tôi có trách nhiệm phải làm rõ sự thật liên quan tới việc cô ấy chia tay chồng.

Hai ngày vừa rồi đối với chúng tôi và Đổng Khiết thực sự quá dài, không chỉ bởi vì những tin đồn lan tràn, mà còn là việc chúng tôi phải cùng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời con người. Đổng Khiết muốn giữ kín tất cả nhằm bảo vệ đứa con, nhưng rốt cuộc không thể làm như vậy nữa.

Từ nhiều năm qua, mỗi ngày, từ sáng tới chiều, chúng tôi chứng kiến những buồn vui của cô ấy. Trong trái tim chúng tôi, Đổng Khiết là một diễn viên tốt, người mẹ tốt, người vợ tuyệt vời. Ngày Mother's Day, bận công việc đến mấy, cô ấy cũng nhớ dậy sớm, vượt đường xa để mua hoa tặng mẹ chồng, mẹ đẻ, dù chúng tôi biết, đêm trước cô ấy thức đến khuya. Cô ấy ở nhà mỗi sáng để đưa con đi học, đích thân chọn quần áo cho chồng đi sự kiện... Đó là người phụ nữ có thể vì mọi người mà quên đi bản thân mình.


	
	Đổng Khiết - Phan Việt Minh khi còn mặn nồng nghĩa chồng vợ.
Đổng Khiết - Phan Việt Minh khi còn mặn nồng nghĩa chồng vợ.

Giờ thì chuyện ly dị đã xảy ra... Chúng tôi muốn hỏi "người trong cuộc", "nguồn tin thân cận" về những gì mà anh đã thêu dệt nên, để tạo thành cuốn tiểu thuyết này. Hai ngày vừa rồi, chúng tôi im lặng để anh làm điều mình muốn. Giờ thì anh hạnh phúc chứ? Chúng tôi biết cả. Anh đến tìm phóng viên, rỉ tai với họ vài điều, nhưng chẳng gặt hái được gì.

Với tư cách một người đàn ông, tại sao anh không dũng cảm nói về chuyện cờ bạc của mình. Nếu một ngày nào anh có thể làm được điều đó, chúng tôi sẽ vẫn im lặng chờ đợi, cổ vũ anh, thậm chí là giúp anh trả nợ. Anh có nhớ những lần cô ấy mong mỏi anh nhất, nhưng anh thì không thể chờ đợi để nói một câu rằng anh sẽ mang lại hạnh phúc cho cô ấy, có thể khiến cô ấy không buồn khổ nữa, mà chỉ vội vã tới Macau? Chúng tôi chẳng biết sau Trần Khôn, Lương Triều Vỹ sẽ là ai cùng cô ấy ăn tối trong ngày Quốc Khánh như anh nói...

Trong tâm trí của chúng tôi, Đổng Khiết yếu đuối, nhưng cô ấy không dễ vỡ. Có những điều, chúng tôi một từ cũng không muốn nói, chỉ bởi một điều: Nó không đáng. Vậy thôi.


	
	Công ty quản lý của Đổng Khiết khẳng định Phan Việt Minh chính là người tung ra tin đồn vợ có người tình mới. Cũng chính anh đã gọi điện cho báo chí đề nghị xóa bỏ tên mình là người tiết lộ sự thật này.
Công ty quản lý của Đổng Khiết khẳng định Phan Việt Minh chính là người tung ra tin đồn vợ có người tình mới. Cũng chính anh đã gọi điện cho báo chí đề nghị xóa bỏ tên mình là người tiết lộ sự thật này.

Trong khi lá thư mà quản lý của Đổng Khiết gửi đến báo chí gây xôn xao, Phan Việt Minh đã lập tức đâm đơn kiện vợ cũ vì cho rằng cô tung thông tin thất thiệt, gây tổn hại danh dự mình. Nam diễn viên này cho biết, việc anh đến Macau chơi cờ bạc chỉ là "một vài lần cho vui", và không hề có chuyện anh nợ tín dụng đến mất khả năng chi trả. Phan Việt Minh tuyên bố ủy quyền cho công ty luật để đòi lại công bằng. Trong lá thư gửi đến báo chí ngày 21/10, Phan Việt Minh cho biết, thu nhập của anh kém vợ, tuy nhiên, đó không bao giờ là điều khiến anh bận tâm: "Việc cô ấy làm ra tiền nhiều hơn là niềm tự hào của tôi. Riêng bản thân tôi có thể làm ra tiền cho gia đình, nuôi dạy con cái".

Lý giải thông tin thường xuyên đến Macau cờ bạc, nam diễn viên này bác bỏ: "Đó là một địa điểm du lịch, vợ chồng tôi đã đến nhiều lần. Đầu năm nay, tôi cũng đến đó một lần, nhưng điều đó đâu chứng tỏ rằng tôi là kẻ đam mê cờ bạc, một bức ảnh sao có thể kết tội một con người? Nếu nói tôi nợ nần, cờ bạc để khổ sở cho cả gia đình, tại sao không thể đưa ra bằng chứng về việc đã thanh toán giúp tôi những khoản nợ đó?. Nói tôi là một con bạc khát nước ư, đúng, tôi đã chơi một ván bạc đánh cược cả hạnh phúc gia đình, và rồi tôi thua cuộc".

Phan Việt Minh nhấn mạnh: "Tôi không muốn hai người phải cãi nhau trên mặt báo, nhưng cô ấy đã làm tổn hại danh dự tôi, cuối cùng đành phải nhờ luật pháp đứng ra can thiệp". Nam diễn viên này nói, lỗi lớn nhất của anh là 1 năm đi làm tới 10 tháng, không quan tâm tới gia đình, gây nên những điều đáng tiếc.

Trong những dòng cuối của lá thư, Phan Việt Minh nhắn nhủ: "Với người con gái tôi yêu, tôi chỉ muốn nói rằng: Phan Việt Minh này lương tâm trong sáng, tôi không làm gì sai. Tôi vẫn sẽ đợi, bởi tôi yêu con, yêu ngôi nhà này".

Vậy giữa Việt Minh - Đổng Khiết, ai mới là người nói thật? Theo nguồn tin từ 163, bạn thân của Phan Việt Minh đã xác nhận việc diễn viên này là con nghiện cờ bạc, đánh vợ chính là nguyên nhân hai vợ chồng họ tan vỡ.

Việc phân chia ngôi nhà trị giá tới 40 triệu NDT mà hai vợ chồng sống kể từ khi kết hôn cũng đang khiến dư luận rất quan tâm. Tuy nhiên, cũng theo thông tin từ 163, cách đây hơn một năm, tài sản chung này đã được giải quyết để chuyển thành tài sản riêng của Đổng Khiết, do những lo ngại về nợ nần cờ bạc của chồng.


	
	Vợ chồng Đổng Khiết đưa con trai đi chơi trong những ngày tháng 6.
Vợ chồng Đổng Khiết đưa con trai đi chơi trong những ngày tháng 6.

Phan Việt Minh

Đổng Khiết

Châu Á Kwon Sang Woo 3 giờ trước

Đến Việt Nam trong trang phục giản dị, Kwon Sang Woo vẫn hệt như trong ký ức của những từng ngóng xem "Nấc thang lên thiên đường" ngày nào.

Sao Đông Sao Kpop 3 giờ trước

Sự có mặt của những nữ idol này được coi như là "cứu tinh" của cả nhóm về khoản vocal nhờ sự ổn định và chất giọng nội lực.

Người phụ nữ dùng dây thắt cổ mình tự tử nhưng được một số người dân sống gần đó phát hiện cứu thoát và báo cơ quan chức năng.

Xã hội Sự việc bi hài 5 giờ trước

Theo đó, bệnh nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng dương vật bầm tím. Trước đó, khi ngủ dậy anh thấy dương vật sưng đau, bầm tím.

Sau khi có kết luận của các cơ quan chức năng, theo thẩm quyền Sở triển khai các công việc xử lý đối với cán bộ, công chức, viên chức của ngành có liên quan.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Sau chuyến đi Thái Lan, mới đây Nhã Phương đã có động thái mới đây nhất sau ồn ào hủy vai diễn phim "Hậu duệ Mặt trời".

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

MC Trấn Thành, ca sĩ Minh Tuyết và Khả Như, Đại Nghĩa cùng ê-kíp tổ chức kỷ niệm 14 năm ngày cưới cho cặp đôi Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy.

Dường như việc "ế ẩm" quá lâu đã khiến nhiều nam thanh nữ tú trở nên "mất kiểm soát". Tình trạng "thèm người yêu" của một số bạn trẻ khiến CĐM được phen cười.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Trước mục đích "câu view", nhiều cá nhân đã bất chấp đặt điều rằng các nghệ sĩ nổi tiếng đột ngột qua đời. Tin đồn này khiến khán giả rất hoang mang.

Xã hội Cướp giật 7 giờ trước

Nam thanh niên tìm cách giật chiếc ví trong túi người phụ nữ bế con để tẩu thoát. Lúc này, người phụ nữ tìm cách chạy theo giằng co lấy lại tài sản của mình.

CR7 đến với Juventus đã đạp đổ rất nhiều kỷ lục đang tồn tại của CLB và anh trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử của đương kim vô địch Serie A.

X Ðóng