Á hậu Thanh Tú: "Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố"

Á hậu Thanh Tú chia sẻ về những điều kiêng kị trong năm tuổi của mình, đồng thời cô cũng tâm sự về hành trình 2 năm giữ cương vị Á hậu Việt Nam 2016.

Tết đến Xuân về là dịp tổng kết chặng đường dài đã qua của một năm 2017 nhiều dấu ấn. Bước sang 2018, có lẽ là mùa Xuân đặc biệt nhất của Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú khi đây là cái Tết cuối cùng giữ cương vị Á hậu Việt Nam 2016, ngoài ra năm Mậu Tuất cũng chính là năm tuổi của cô Á hậu.

Nhân dịp mồng 3 Tết, Á hậu Thanh Tú không quên gửi lời chúc đến quý độc giả như một lời tri ân đã theo dõi và ủng hộ cô trên hành trình đã qua, đồng thời chia sẻ về những kỉ niệm, khó khăn đã trải qua trong suốt hai năm giữ cương vị Á hậu.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Một năm 2017 đã qua đối với Á hậu Thanh Tú là một năm như thế nào?

Một năm qua thật sự là một năm mà Tú đánh giá là mình đã làm rất là nhiều các hoạt động ý nghĩa. Thanh Tú tham gia được rất nhiều các họat đông xã hội, đặc biệt một lĩnh vực mà trước đây mình nghĩ là hoàn toàn không có năng khiếu đó chính là MC và cuối cùng thì sau một năm thì nhận được những đánh giá tốt của mọi người và Tú nghĩ rằng sang năm sau sẽ vẫn tiếp tục đầu tư có tâm hơn vào lĩnh vực MC.

Năm qua, điều khiến Thanh Tú tiếc nuối nhất mà bản thân mình vẫn chưa thực hiện được?

Nói đến điều tiếc nuối nhất thực sự thì một năm vừa qua nhìn lại thì Thanh Tú thấy chẳng có điều gì mà mình phải tiếc nuối cả và bản thân Tú cảm thấy năm vừa qua rất là ý nghĩa.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Vậy bản thân Thanh Tú có gặp khó khăn gì trong suốt hơn 2 năm giữ cương vị Á hậu Việt Nam 2016?

Quả thật là Tú thấy đỡ hơn rất là nhiều vì bản thân Tú đã hoàn tất việc học và hiện tại thì mình có nhiều thời gian thực hiện các hoạt động trên cương vị Á hậu.

Tuy nhiên, mọi người cũng biết là Tú cũng có nhiều áp lực từ gia đình vì bản thân bố muốn Tú làm công việc ngoại giao, thực sự thì trong năm vừa rồi Tú đã phải đứng trước một lựa chọn rất khó khăn là nên tiếp tục thi vào bộ ngoại giao. Tuy nhiên, sau tất cả Tú đã nói chuyện với bố và xin ra năm sau thì mình sẽ thi vào bộ ngoại giao theo đúng tâm nguyện của gia đình.

Vậy sau khi kết thúc đương nhiệm Á hậu Việt Nam, Thanh Tú đã sẵn sàng cho một cuộc sống gia đình như Á hậu Trà My chị ruột của mình?

Chắc chắn là không vì mỗi người sẽ có những suy nghĩ khác nhau, chị mình có lựa chọn phù hợp với chị. Với Thanh Tú lại có bản tính khác hẳn, Tú thích là một người độc lập, phải xây dựng sự nghiệp, việc riêng rồi mới nghĩ đến việc lấy chồng.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Năm 2018 Thanh Tú sẽ tiếp tục hoạt động showbiz với tư cách là Á hậu hay sẽ là một Thanh Tú trong vai trò khác?

Trong gia đình của Thanh Tú, chỉ có một mình Tú theo học theo ngành ngoại giao, đây là con đường mà bố Tú muốn  con mình theo nên bố đã đặt hết tâm tư nguyện vọng của bố vào Tú từ khi học cấp ba.  

Mặc dù những lựa chọn công việc đều do chính Tú đưa ra, nhưng rất là đúng ý của bố chính vì vậy Tú mới được bố ủng hộ khi trở thành Á hậu. Tuy nhiên, sau khi hết đương nhiệm mình sẽ dành thời gian để thực hiện mong muốn của bố là một nhân viên trong bộ ngoại giao.

Việc trở thành Á hậu được biết là nằm ngoài dự định của bố mẹ, việc con gái mình quyết định chọn lựa một con đường khác với những dự tính ban đầu của gia đình Thanh Tú có gặp trở ngại gì không?

Khi trở thành Á hậu thì cũng đã "gạo thành cơm" rồi nên bố cũng chấp nhận. Sau đó hai bố con đã phải nói chuyện trong một thời gian rất là dài, hai bố con tâm sự và Tú đã phải phân tích cho bố rất là nhiều. Trong nhiệm kì Á hậu với Tú là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cuộc đời mình trong tuổi thanh xuân và cũng muốn tận hưởng nó và làm hết mình những cái mà mình có thể làm.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Năm 2017, nhiều ý kiến cho rằng những hoạt động của Thanh Tú khá nhạt nhòa và chưa để lại nhiều dấu ấn, bản thân là người trong cuộc, Thanh Tú nói gì về nhận xét này?

Bản thân mỗi người thì sẽ có cái lựa chọn riêng cho mình và Tú nghĩ trong năm vừa rồi mình đã làm rất là nhiều hoạt động mà Tú thấy rất ý nghĩa. Nếu như thế mà chưa thu hút hết mọi người thì bản thân mình cũng không quan trọng, tuy nhiên những công tác xã hội này đem lại cho Tú một trải nghiệm với nhiều cảm xúc rất là khác, khi mà tham gia các họat động giải trí. Tú tự cảm thấy trong một năm vừa rồi tràn đầy những ý nghĩa.

Điều may mắn nhất đối với Thanh Tú cho đến thời điểm hiện tại?

Điều may mắn đối với Tú là gia đình luôn ủng hộ và hỗ trợ Tú trong mọi hoạt động từ cuộc sống cho đến những công việc thiện nguyện.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Thanh Tú có nghĩ mình bị đánh giá là chưa có nhiều sự nổi bật là vì bản thân mình bị hạn chế về những chiêu trò cũng như độ tuổi còn quá trẻ?

Tú nghĩ là thực ra trong showbiz trẻ tuổi thì càng phát triển và có nhiều tiềm năng hơn, bao giờ cũng thế sức trẻ sẽ thu hút được nhiều người hơn.

Mọi người cũng thừa biết trong thời gian vừa qua với danh hiệu Á hậu thì Tú đã làm những gì thì mọi người cũng biết và đó là câu trả lời rõ ràng nhất Tú có nhạt nhòa hay không?

Gần đây nhiều ý kiến cho rằng, các Hoa hậu và Á hậu đang kinh doanh chính cái vương miện mình đang đội chứ ít ai thực hiện đúng trách nhiệm với cộng đồng như đã từng hứa?

Tú nghĩ những suy nghĩ như vậy là những suy nghĩ rất là nông nỗi và hạn hẹp. Nó sẽ không về lâu về dài được, những suy nghĩ như vậy thường sẽ không thể phát triển được cho bản thân mình lâu hơn và tới thời điểm hiện tại thì Tú cũng biết rất là nhiều cuộc thi các Hoa hậu, Á hậu đang có những suy nghĩ như vậy.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Năm mới với gia đình Thanh Tú có gì đặc biệt không?

Vào dịp năm mới, gia đình Tú thường quây quần bên nhau và chuẩn bị rất là nhiều món ăn, bản thân Tú thì cũng không biết làm gì nhiều chủ yếu là một chân sai vặt của mẹ trong bếp, nhưng cảm giác đó Tú cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Năm Mậu Tuất cũng là năm tuổi của Thanh Tú vậy bản thân Tú có kiêng kị điều gì để tránh những điều không may trong năm tuổi?

Bản thân Tú cũng biết năm nay là năm tuổi của mình nên cũng khá lo lắng. Chắc chắn việc làm đầu tiên sẽ đi giải hạn nhưng mà Tú nghĩ rằng mọi việc sẽ không đến mức quá khó khăn. Mặc dù năm tuổi nhưng Tú hy vọng sẽ có những thay đổi lớn để đánh dấu một bước ngoặt cho mình.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Với năm tuổi, Thanh Tú có chuẩn bị làm gì cho thật đặc biệt không?

Thật ra, bản thân Thanh Tú và cả gia đình cũng không quá tín ngưỡng nên không có kiêng kị quá nhiều, chỉ đơn giản cúng thờ tổ tiên.

Tết của một Á hậu có khác với Tết của một cô sinh viên thời xưa không?

Nói về sự thay đổi thì Tú nghĩ rằng có chút chút, nhưng từ xưa gia đình Tú những ngày Tết thường dành thời gian đi thăm ông bà. Nếu có sự thay đổi lớn nhất có lẽ là bố mẹ sẽ khoe với mọi người con gái tôi là Á hậu.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Kết lại một năm qua, nhiều cô Hoa hậu, Á hậu khoe mua nhà mới, "tậu" xe hơi, vậy còn Thanh Tú thì như thế nào?

Thanh Tú thì khác, vì bây giờ Tú vẫn còn sống với bố mẹ nên cũng chưa nghĩ đến chuyện mua nhà hay mua xe, Tú muốn dành thời gian trong 2 năm giữ cương vị Á hậu để sống đúng với những trách nhiệm của mình. Đây là khoảng thời gian thanh xuân và hạnh phúc nhất của mình nên Tú muốn trân trọng nó từng ngày chứ chưa tính toán đến việc vật chất. Tuy nhiên, những tiền mình kiếm được mình có thể đầu tư kinh doanh.

Nhân đây cũng cho Thanh Tú xin được gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cho Thanh Tú trong suốt năm 2017. Đồng thời, cũng gửi lời chúc năm mới đến tất cả khán giả một năm với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Xin cảm ơn Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú về những chia sẻ vô cùng thú vị trong dịp đầu năm mới!

Ảnh: Windy

Trang Phục: NTK Nguyễn Phúc Tuấn

Bị Đỗ Mỹ Linh "dằn mặt", nàng Hậu này vẫn có mặt ở Trung Quốc sớm nhất để cổ vũ U23

Đây là mỹ nhân Việt được tiếp cận thầy trò HLV Park Hang-seo sau trận cầu lịch sử

Bị chỉ trích để tay lên đùi Bùi Tiến Dũng, Á hậu Thanh Tú lên tiếng phản pháo

Á hậu Thanh Tú

Sao Đông T-Ara và Hwayoung 33 phút trước

Lần theo manh mối để lật lại bằng chứng mới thấy tất cả những scandal này của T-Ara đều do một tay Hwayoung tạo ra!

Bóng đá AFF Cup 2018 33 phút trước

Trận hòa đáng tiếc trước đối thủ Malaysia đã để lộ ra những vấn đề hiện tại của ĐT Việt Nam và đây thực sự là những nỗi lo trước trận đấu lượt về.

Sao Đông Sao Kpop 38 phút trước

Cùng tham gia bắn cung trong chương trình Knowing Bros, cặp anh em thân thiết Heechul và Hani khiến cư dân mạng đẩy thuyền nhiệt tình.

Có lẽ đến những tập cuối phim thì mối quan hệ giữa ba người vẫn chưa được giải quyết. Phúc phát điên lên khi Kiệt vẫn còn qua lại với Hân.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 58 phút trước

Hành động so sánh có phần vô duyên này của nữ phóng viên đã khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng bức xúc.

Châu Á Hyomin 1 giờ trước

Tối qua ngày 11/12, vừa diễn ra trận chung kết AFF Cup lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia đã kết thúc với tỉ số hoà 2-2.

US - UK Chris Brown 1 giờ trước

Gần đây, Chris Brown có vẻ đang chuẩn bị có một cuộc đổ bộ mạnh mẽ lên làn sóng Kpop, sau rất nhiều nhân vật US-UK cũng vừa thành công khi kết hợp với Kpop.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 1 giờ trước

Những hình ảnh hậu trường tình tứ mới nhất của HyunA và E'Dawn khi chụp ảnh tại Paris được đăng tải lên Instagram cá nhân khiến nhiều người nhức mắt.

Xã hội Chai thủy tinh 1 giờ trước

Ngoài ra, nỗ lực tìm kiếm tình yêu cho quãng đời còn lại của ông Craig cũng vấp phải sự chỉ trích dữ dội của những người yêu môi trường.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Minh Tú nhanh chóng xuống đường đi bão để hoà chung không khí cùng người hâm mộ bóng đá. 

Người đẹp Minh Tú 1 giờ trước

Trở về sau thời gian dài "chiến đấu" ở Ba Lan, Minh Tú vẫn khoe vẻ rạng rỡ hết nấc, hạnh phúc trong vòng tay chào đón của người hâm mộ.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Sau những khoảnh khắc thân thiết cực đáng yêu của Irene và Jennie, nhiều netizen chỉ trích Irene vì đã chơi thân với "người có nhân cách chả ra gì".

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trận chung kết lượt đi đầy kịch tính với kết quả 2-2 của đội tuyển Việt Nam với Malaysia khiến nhiều nghệ sĩ không giấu nổi cảm xúc tiếc nuối.

X Ðóng