Á hậu Thanh Tú: "Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố"

Á hậu Thanh Tú chia sẻ về những điều kiêng kị trong năm tuổi của mình, đồng thời cô cũng tâm sự về hành trình 2 năm giữ cương vị Á hậu Việt Nam 2016.

Tết đến Xuân về là dịp tổng kết chặng đường dài đã qua của một năm 2017 nhiều dấu ấn. Bước sang 2018, có lẽ là mùa Xuân đặc biệt nhất của Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú khi đây là cái Tết cuối cùng giữ cương vị Á hậu Việt Nam 2016, ngoài ra năm Mậu Tuất cũng chính là năm tuổi của cô Á hậu.

Nhân dịp mồng 3 Tết, Á hậu Thanh Tú không quên gửi lời chúc đến quý độc giả như một lời tri ân đã theo dõi và ủng hộ cô trên hành trình đã qua, đồng thời chia sẻ về những kỉ niệm, khó khăn đã trải qua trong suốt hai năm giữ cương vị Á hậu.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Một năm 2017 đã qua đối với Á hậu Thanh Tú là một năm như thế nào?

Một năm qua thật sự là một năm mà Tú đánh giá là mình đã làm rất là nhiều các hoạt động ý nghĩa. Thanh Tú tham gia được rất nhiều các họat đông xã hội, đặc biệt một lĩnh vực mà trước đây mình nghĩ là hoàn toàn không có năng khiếu đó chính là MC và cuối cùng thì sau một năm thì nhận được những đánh giá tốt của mọi người và Tú nghĩ rằng sang năm sau sẽ vẫn tiếp tục đầu tư có tâm hơn vào lĩnh vực MC.

Năm qua, điều khiến Thanh Tú tiếc nuối nhất mà bản thân mình vẫn chưa thực hiện được?

Nói đến điều tiếc nuối nhất thực sự thì một năm vừa qua nhìn lại thì Thanh Tú thấy chẳng có điều gì mà mình phải tiếc nuối cả và bản thân Tú cảm thấy năm vừa qua rất là ý nghĩa.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Vậy bản thân Thanh Tú có gặp khó khăn gì trong suốt hơn 2 năm giữ cương vị Á hậu Việt Nam 2016?

Quả thật là Tú thấy đỡ hơn rất là nhiều vì bản thân Tú đã hoàn tất việc học và hiện tại thì mình có nhiều thời gian thực hiện các hoạt động trên cương vị Á hậu.

Tuy nhiên, mọi người cũng biết là Tú cũng có nhiều áp lực từ gia đình vì bản thân bố muốn Tú làm công việc ngoại giao, thực sự thì trong năm vừa rồi Tú đã phải đứng trước một lựa chọn rất khó khăn là nên tiếp tục thi vào bộ ngoại giao. Tuy nhiên, sau tất cả Tú đã nói chuyện với bố và xin ra năm sau thì mình sẽ thi vào bộ ngoại giao theo đúng tâm nguyện của gia đình.

Vậy sau khi kết thúc đương nhiệm Á hậu Việt Nam, Thanh Tú đã sẵn sàng cho một cuộc sống gia đình như Á hậu Trà My chị ruột của mình?

Chắc chắn là không vì mỗi người sẽ có những suy nghĩ khác nhau, chị mình có lựa chọn phù hợp với chị. Với Thanh Tú lại có bản tính khác hẳn, Tú thích là một người độc lập, phải xây dựng sự nghiệp, việc riêng rồi mới nghĩ đến việc lấy chồng.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Năm 2018 Thanh Tú sẽ tiếp tục hoạt động showbiz với tư cách là Á hậu hay sẽ là một Thanh Tú trong vai trò khác?

Trong gia đình của Thanh Tú, chỉ có một mình Tú theo học theo ngành ngoại giao, đây là con đường mà bố Tú muốn  con mình theo nên bố đã đặt hết tâm tư nguyện vọng của bố vào Tú từ khi học cấp ba.  

Mặc dù những lựa chọn công việc đều do chính Tú đưa ra, nhưng rất là đúng ý của bố chính vì vậy Tú mới được bố ủng hộ khi trở thành Á hậu. Tuy nhiên, sau khi hết đương nhiệm mình sẽ dành thời gian để thực hiện mong muốn của bố là một nhân viên trong bộ ngoại giao.

Việc trở thành Á hậu được biết là nằm ngoài dự định của bố mẹ, việc con gái mình quyết định chọn lựa một con đường khác với những dự tính ban đầu của gia đình Thanh Tú có gặp trở ngại gì không?

Khi trở thành Á hậu thì cũng đã "gạo thành cơm" rồi nên bố cũng chấp nhận. Sau đó hai bố con đã phải nói chuyện trong một thời gian rất là dài, hai bố con tâm sự và Tú đã phải phân tích cho bố rất là nhiều. Trong nhiệm kì Á hậu với Tú là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cuộc đời mình trong tuổi thanh xuân và cũng muốn tận hưởng nó và làm hết mình những cái mà mình có thể làm.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Năm 2017, nhiều ý kiến cho rằng những hoạt động của Thanh Tú khá nhạt nhòa và chưa để lại nhiều dấu ấn, bản thân là người trong cuộc, Thanh Tú nói gì về nhận xét này?

Bản thân mỗi người thì sẽ có cái lựa chọn riêng cho mình và Tú nghĩ trong năm vừa rồi mình đã làm rất là nhiều hoạt động mà Tú thấy rất ý nghĩa. Nếu như thế mà chưa thu hút hết mọi người thì bản thân mình cũng không quan trọng, tuy nhiên những công tác xã hội này đem lại cho Tú một trải nghiệm với nhiều cảm xúc rất là khác, khi mà tham gia các họat động giải trí. Tú tự cảm thấy trong một năm vừa rồi tràn đầy những ý nghĩa.

Điều may mắn nhất đối với Thanh Tú cho đến thời điểm hiện tại?

Điều may mắn đối với Tú là gia đình luôn ủng hộ và hỗ trợ Tú trong mọi hoạt động từ cuộc sống cho đến những công việc thiện nguyện.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Thanh Tú có nghĩ mình bị đánh giá là chưa có nhiều sự nổi bật là vì bản thân mình bị hạn chế về những chiêu trò cũng như độ tuổi còn quá trẻ?

Tú nghĩ là thực ra trong showbiz trẻ tuổi thì càng phát triển và có nhiều tiềm năng hơn, bao giờ cũng thế sức trẻ sẽ thu hút được nhiều người hơn.

Mọi người cũng thừa biết trong thời gian vừa qua với danh hiệu Á hậu thì Tú đã làm những gì thì mọi người cũng biết và đó là câu trả lời rõ ràng nhất Tú có nhạt nhòa hay không?

Gần đây nhiều ý kiến cho rằng, các Hoa hậu và Á hậu đang kinh doanh chính cái vương miện mình đang đội chứ ít ai thực hiện đúng trách nhiệm với cộng đồng như đã từng hứa?

Tú nghĩ những suy nghĩ như vậy là những suy nghĩ rất là nông nỗi và hạn hẹp. Nó sẽ không về lâu về dài được, những suy nghĩ như vậy thường sẽ không thể phát triển được cho bản thân mình lâu hơn và tới thời điểm hiện tại thì Tú cũng biết rất là nhiều cuộc thi các Hoa hậu, Á hậu đang có những suy nghĩ như vậy.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Năm mới với gia đình Thanh Tú có gì đặc biệt không?

Vào dịp năm mới, gia đình Tú thường quây quần bên nhau và chuẩn bị rất là nhiều món ăn, bản thân Tú thì cũng không biết làm gì nhiều chủ yếu là một chân sai vặt của mẹ trong bếp, nhưng cảm giác đó Tú cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Năm Mậu Tuất cũng là năm tuổi của Thanh Tú vậy bản thân Tú có kiêng kị điều gì để tránh những điều không may trong năm tuổi?

Bản thân Tú cũng biết năm nay là năm tuổi của mình nên cũng khá lo lắng. Chắc chắn việc làm đầu tiên sẽ đi giải hạn nhưng mà Tú nghĩ rằng mọi việc sẽ không đến mức quá khó khăn. Mặc dù năm tuổi nhưng Tú hy vọng sẽ có những thay đổi lớn để đánh dấu một bước ngoặt cho mình.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Với năm tuổi, Thanh Tú có chuẩn bị làm gì cho thật đặc biệt không?

Thật ra, bản thân Thanh Tú và cả gia đình cũng không quá tín ngưỡng nên không có kiêng kị quá nhiều, chỉ đơn giản cúng thờ tổ tiên.

Tết của một Á hậu có khác với Tết của một cô sinh viên thời xưa không?

Nói về sự thay đổi thì Tú nghĩ rằng có chút chút, nhưng từ xưa gia đình Tú những ngày Tết thường dành thời gian đi thăm ông bà. Nếu có sự thay đổi lớn nhất có lẽ là bố mẹ sẽ khoe với mọi người con gái tôi là Á hậu.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Kết lại một năm qua, nhiều cô Hoa hậu, Á hậu khoe mua nhà mới, "tậu" xe hơi, vậy còn Thanh Tú thì như thế nào?

Thanh Tú thì khác, vì bây giờ Tú vẫn còn sống với bố mẹ nên cũng chưa nghĩ đến chuyện mua nhà hay mua xe, Tú muốn dành thời gian trong 2 năm giữ cương vị Á hậu để sống đúng với những trách nhiệm của mình. Đây là khoảng thời gian thanh xuân và hạnh phúc nhất của mình nên Tú muốn trân trọng nó từng ngày chứ chưa tính toán đến việc vật chất. Tuy nhiên, những tiền mình kiếm được mình có thể đầu tư kinh doanh.

Nhân đây cũng cho Thanh Tú xin được gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cho Thanh Tú trong suốt năm 2017. Đồng thời, cũng gửi lời chúc năm mới đến tất cả khán giả một năm với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Á hậu Thanh Tú: Hết 2 năm đương nhiệm tôi sẽ thực hiện mong muốn của bố

Xin cảm ơn Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú về những chia sẻ vô cùng thú vị trong dịp đầu năm mới!

Ảnh: Windy

Trang Phục: NTK Nguyễn Phúc Tuấn

Bị Đỗ Mỹ Linh "dằn mặt", nàng Hậu này vẫn có mặt ở Trung Quốc sớm nhất để cổ vũ U23

Đây là mỹ nhân Việt được tiếp cận thầy trò HLV Park Hang-seo sau trận cầu lịch sử

Bị chỉ trích để tay lên đùi Bùi Tiến Dũng, Á hậu Thanh Tú lên tiếng phản pháo

Á hậu Thanh Tú

Sao Việt Sao Việt 5 giờ trước

Nhã Phương - Trường Giang đã thực bộ ảnh đẹp ngất ngây lòng người. Đây có lẽ là khoảnh khắc mà người hâm mộ mong mỏi nhất.

Sau ASIAD 2018, Nguyễn Quang Hải là cái tên tràn ngập khắp các mặt báo không những vì tài năng mà còn vì câu chuyện được những đội bóng nước ngoài chiêu mộ.

Bí ẩn cải lương 8 giờ trước

Với những ai thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, hẳn không ai không nhớ đến vở cải lương kinh dị nhất Hoàng hậu không đầu.

Sau đám cưới, cô dâu mới còn đưa chồng đi “quẩy” bar tưng bừng khiến nhiều người phải nhường sân về độ chịu chơi.

Mẹ bỉm sữa vừa mới sinh con xong chia sẻ câu chuyện với chữ duyên kì lạ của chồng và anh chồng cô giường bên khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

Phim Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Nơi ở của nữ diễn viên Phương Oanh là một căn hộ rất cao cấp với nhiều món đồ nội thất sang trọng, hiện đại.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Ngày cưới Nhã Phương và Trường Giang đang đến gần, được biết an ninh của buổi tiệc đang được phía Trường Giang thắt chặt.

Bạn sẽ thấy rằng, đôi khi người ta tìm thấy tri kỉ đời mình ở những khoảnh khắc và hoàn cảnh không ngờ đến nhất, sau khi đọc câu chuyện dưới đây.

Thể thao Cầu lông 9 giờ trước

Chủ tịch liên đoàn cầu lông Malaysia (BAM) mới đây đã lên tiếng xác nhận về tình trạng bệnh tình của cựu số 1 làng vũ cầu thế giới.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Đứng trước các tin đồn thổi thiếu căn cứ từ khán giả, người mẫu Trần Quang Đại đã chính thức lên tiếng đính chính.

X Ðóng