Đối xử tệ với bố chồng, cô con dâu gặp "quả báo" từ con gái của mình khiến người xem suy ngẫm

Bố mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi còn người, dù con cái có ghét bố mẹ đến đâu thì họ vẫn luôn yêu thương và không bao giờ bỏ rơi "giọt máu" của mình. Kể cả là bố mẹ chồng - vợ dù không có quan hệ máu mủ thì mỗi người con vẫn phải khắc ghi trách nhiệm phụng dưỡng và báo hiếu của mình. Hãy nhớ rằng họ chính là người ban cho "một nửa" của bạn sự sống để hai người được gặp nhau và sống hạnh phúc như ngày hôm nay. Tuy vậy, trong thực tế cuộc sống vẫn đâu đó xuất hiện tràn lan những thông tin con cái đối xử tệ với bố mẹ khiến nhiều người bức xúc. Đừng quên rằng hiện tại bạn đối xử với bố mẹ như thế nào thì con cái bạn sau này sẽ nhìn thấy, học theo và đối xử với chính bố mẹ chúng như thế đó. Vì vậy, hãy biết trân trọng và yêu thương bố mẹ khi còn sống bên nhau, đừng để đến khi "giọt nước tràn ly" thì hối hận cũng không còn kịp nữa.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem qua thước phim ngắn về bố chồng và nàng dâu này, dù câu chuyện không mới mẻ nhưng nó luôn khiến bao người con xem xong phải rơi nước mắt và suy ngẫm về chính bản thân mình. Ai cũng sẽ nhận ra được những sai lầm mà bản thân gây ra, và điều trân trọng hơn nữa là biết sửa lỗi ngay sau đó, nếu chẳng may đã từng khiến bố mẹ buồn thì bạn hãy thức tỉnh khi vẫn còn cơ hội.


Có câu "Cha mẹ nuôi con bể hồ lai láng, con nuôi cha mẹ kể tháng kể ngày". Dù rằng bố mẹ già có thể sẽ không còn minh mẫn đôi khi khiến bạn bực mình, khó chịu nhưng đừng quên họ chính là người đã dành cả cuộc đời để nuôi bạn khôn lớn.
Có câu "Cha mẹ nuôi con bể hồ lai láng, con nuôi cha mẹ kể tháng kể ngày". Dù rằng bố mẹ già có thể sẽ không còn minh mẫn đôi khi khiến bạn bực mình, khó chịu nhưng đừng quên họ chính là người đã dành cả cuộc đời để nuôi bạn khôn lớn.


Đừng để đến khi bố mẹ không còn nữa mà cảm thấy ăn năn hối hận thì cũng đã không còn kịp nữa.
Đừng để đến khi bố mẹ không còn nữa mà cảm thấy ăn năn hối hận thì cũng đã không còn kịp nữa.

Cách bạn đối xử với cha mẹ sẽ được con cái của bạn nhìn thấy, học theo và áp dụng tương tự như vậy khi bạn về già. Vì vậy hãy yêu thương và trân trọng khi còn may mắn được ở bên nhau.Cách bạn đối xử với cha mẹ sẽ được con cái của bạn nhìn thấy, học theo và áp dụng tương tự như vậy khi bạn về già. Vì vậy hãy yêu thương và trân trọng khi còn may mắn được ở bên nhau.

 

Clip cảm động về tình yêu thầm lặng của Cha

Clip cảm động cho bạn hiểu "vì sao phải biết lắng nghe trọn vẹn"

Hình ảnh hai cha con bán vé số giữa trưa nắng oi bức của Sài Gòn khiến ai xem cũng phải cảm động

câu chuyện luật nhân quả

Câu chuyện cảm động

Báo hiếu cha mẹ

Chuyện đáng suy ngẫm

Bóng đá AFF Cup 2018 19 phút trước

AFF Cup 2016 là lần cuối cùng Xuân Trường được khoác chung màu áo đỏ với những người đàn anh như Công Vinh, Thành Lương và Đình Luật.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 54 phút trước

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều đang rất hạnh phúc, và nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào đến mọi người.

Xã hội Mì Tôm 1 giờ trước

Sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư, cuối cùng nam sinh đã qua đời ở tuổi 18 trong sự tiếc thương của rất nhiều người.

Lịch trình bận rộn với hoạt động dày đặc cũng không thể ngăn Quỳnh Anh Shyn trên hành trình thưởng thức muôn vàn "món ngon vật lạ".

Như vậy, kỳ thi đại học đã kết thúc, các cá chép cũng đã hóa rồng. Tại sao bạn không tự thưởng cho bản thân một món quà thật xứng đáng vì những nỗ lực vừa qua?

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây là đôi giày thể thao duy nhất mà Hoài Linh sử dụng để mỗi khi diện trang phục bảnh bao, tạm rời bộ bà ba quen thuộc.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nam diễn viên Trấn Thành cho biết những phim trước đây anh nhận vì có thể là mối quan hệ hoặc cát-xê cao.

Người đẹp Lee Hyo Ri 2 giờ trước

Lee Hyo Ri chứng minh đẳng cấp "nữ thần gợi cảm" với loạt ảnh mới gây sốt trên bìa tạp chí hàng đầu Hàn Quốc vừa qua.

Ngay sau khi nhận được tin tức này, giáo viên đã nhanh chóng trả lại chiếc điện thoại cho nữ sinh trên, đồng thời liên lạc với cha mẹ em tới trường để trao đổi.

X Ðóng