Đối thoại tại diễn đàn giới trẻ với doanh nghiệp 2013

Ngày 27/1/2013 vừa qua, Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam 2013 (Vietnam Youth to Business Forum 2013) đã được tổ chức thành công tại trường Đại học Thăng Long, Hà Nội với sự tham gia của gần 600 bạn trẻ trên khắp cả nước và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp là sự kiện thường niên của tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC, được tổ chức lần thứ 2 tại Hà Nội bởi chương trình AIESEC tại Việt Nam. Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 600 bạn trẻ đến từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh cùng đại diện các tập đoàn, tổ chức hàng đầu như PwC, Unilever, Techcombank, Jobstreet, IPMedia, Panasonic… Diễn đàn là nơi rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và các bạn sinh viên trẻ tuổi, đem đến cơ hội gặp gỡ, đối thoại và hiểu biết lẫn nhau.

Tràn ngập tinh thần và nhiệt huyết giới trẻ, sự kiện kéo dài trong vòng 8 giờ và được chia thành 3 phần chính: Doanh nghiệp định hướng giới trẻ, Sinh viên thảo luận nhóm và Tọa đàm doanh nghiệp với giới trẻ. Thông qua một chuỗi các hoạt động trong ngày như lắng nghe doanh nghiệp, hội thảo, đối thoại cùng doanh nghiệp,… , các bạn trẻ đã có cơ hội trang bị cho mình những kiến thức hữu ích về môi trường làm việc thực tế, xây dựng kế hoạch phát triển bản thân và hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp đến gần hơn và lắng nghe tiếng nói từ các bạn trẻ.


	
	600 bạn trẻ từ khắp Việt Nam tham gia sự kiện
600 bạn trẻ từ khắp Việt Nam tham gia sự kiện


	
	Anh Trần Vũ Hoài – Unilever Việt Nam trò chuyện cùng các bạn trẻ.
Anh Trần Vũ Hoài – Unilever Việt Nam trò chuyện cùng các bạn trẻ.


	
	Đại diện các doanh nghiệp Unilever, Techcombank, Jobstreet, IPMedia trả lời câu hỏi từ các bạn trẻ tham gia diễn đàn
Đại diện các doanh nghiệp Unilever, Techcombank, Jobstreet, IPMedia trả lời câu hỏi từ các bạn trẻ tham gia diễn đàn

Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp là nơi đầu tiên làm cầu nối đưa doanh nghiệp và các bạn trẻ tới gần nhau hơn, qua đó giúp giới trẻ định hướng đúng đắn về tương lai và có kế hoạch phát triển bản thân phù hợp.

AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế phi chính phủ và phi lợi nhuận lớn nhất thế giới, được thành lập từ năm 1948 và hiện đã có mặt tại hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ. Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp là sự kiện thường niên của AIESEC với sự tham gia của thanh niên đến từ nhiều quốc gia và đại diện các tổ chức, tập đoàn hàng đầu thế giới. Sự kiện được tổ chức tại Việt Nam đã ghi một dấu ấn mới trong nỗ lực tạo ra một môi trường quốc tế và chuyên nghiệp giúp giới trẻ có nền tảng phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Một số hoạt động khác của chương trình AIESEC tại Việt Nam:


	
	Các chương trình tuyển thành viên và sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh quốc tế hàng năm
Các chương trình tuyển thành viên và sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh quốc tế hàng năm


	
	Chương trình hội thảo thường niên
Chương trình hội thảo thường niên


	
	Các dự án xã hội và sự kiện thu hút hàng trăm bạn trẻ Việt Nam và quốc tế tham dự
Các dự án xã hội và sự kiện thu hút hàng trăm bạn trẻ Việt Nam và quốc tế tham dự

Giới trẻ với doanh nghiệp

Bóng đá ASIAD 218 29 phút trước

Sau khi giành được chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước người Thái, các nữ cầu thủ của Việt Nam liên tục nhận được những niềm vui từ quê nhà.

Cộng đồng mạng Chợ 43 phút trước

Những món đồ chất lượng, người bán thân thiện và những mặt hàng nổi danh lâu đời, chắc chắn Sài Gòn là một trong những thành phố nổi tiếng với khách thập phương

Bí ẩn kỳ quan thế giới 44 phút trước

Bạn đã thật sự biết được bao nhiêu kỳ quan trên thế giới và những bí mật luôn ẩn chứa đằng sau bên trong nó trong suốt ngàn năm qua?

Khỏe đẹp Hại sức khỏe 44 phút trước

Thường xuyên thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi đêm có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 59 phút trước

Cả hai là đồng nghiệp, chị em thân thiết trong nhiều năm qua nên MC Ốc Thanh Vân không khỏi lo lắng cho bé Lavie.

Xã hội Chiêm Quốc Thái 59 phút trước

Nhiều ngày sau, bà đọc báo mới biết ông Thái bị tấn công. Và khi bị tạm giữ để điều tra, bà Ngọc mới hay việc truy sát ông Thái là do nhóm của Thanh thực hiện.

Quốc tế Phim Âu Mỹ 1 giờ trước

Bộ phim hình sự tội ác "Billionaire boys club" chính thức ghi tên mình vào danh sách những bộ phim có màn ra mắt tệ hại nhất trong lịch sử.

Sao Đông BTS 1 giờ trước

Không phải đơn giản mà có thể cùng nhau đi từ con số không đến thành công rực rỡ, BTS trân trọng nhau như những người thân trong gia đình.

Châu Á Như Ý truyện 1 giờ trước

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong "Hoàn Châu Cách Cách" và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong "Như Ý truyện", ai tuyệt sắc hơn ai?

Khám phá Son môi 1 giờ trước

Son môi cũng giống như những đôi giày. Chúng ta chưa bao giờ cảm thấy đủ. Khám phá bí mật về son môi là một điều rất thú vị

Phim Việt Phim Việt 1 giờ trước

21 năm sau tác phẩm thiếu nhi kinh điển “Đôi bạn”, chúng ta không ngờ, số phận hai diễn viên chính lại gặp nhiều éo le tới vậy, mỗi người một hoàn cảnh bi đát.

X Ðóng