Đôi giày của Cao Toàn Mỹ bỗng chốc trở thành hàng hot trên MXH

Thật bất ngờ khi đại gia Cao Toàn Mỹ vô tình trở thành "gương mặt thương hiệu" với đôi giày diện đến phiên tòa gần đây nhất.

Nhắc tới bán hàng online trên mạng xã hội, chắc hẳn chúng ta cũng đã quá quen với nhừng chiêu trò câu kéo khách hàng của các chủ shop. Họ có thể "ăn theo" những hình ảnh ấn tượng của nhiều nhân vật nổi tiếng hay các bộ phim truyền hình ăn khách. Và tất nhiên, bất cứ điều gì đang tạo sức hút trên cộng đồng mạng đều có thể được lợi dung để trở thành công cụ rao bán sản phẩm liên quan.

Và nổi bật nhất trong dư luận gần đây, có lẽ là cuộc tranh đấu tình - tiền gay cấn trước tòa giữa đại gia Cao Toàn Mỹhoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Tưởng chừng mâu thuẫn này chỉ thu hút công chúng đơn thuần, nào ngờ các shop bán hàng trực tuyến cũng rất biết cách "hưởng lợi" từ câu chuyện này một cách xuất sắc.

Ví dụ như đôi giày mà ông Cao Toàn Mỹ diện đến phiên tòa gần đây nhất đã nhanh chóng trở thành sản phẩm thời trang được quảng bá rộng rãi.

Một shop thời trang rao bán đôi giày mà đại gia Cao Toàn Mỹ diện đến phiên tòa gần đây nhất, nhấn mạnh là "còn mỗi 3 đôi hết hàng".
Một shop thời trang rao bán đôi giày mà đại gia Cao Toàn Mỹ diện đến phiên tòa gần đây nhất, nhấn mạnh là "còn mỗi 3 đôi".

Đôi giày của Cao Toàn Mỹ bỗng chốc trở thành hàng hot trên MXH

Các chủ shop đua nhau mời gọi khách đặt hàng đôi giày "chất lừ" này.
Các chủ shop đua nhau mời gọi khách đặt hàng đôi giày "chất lừ" này.

Đôi giày của Cao Toàn Mỹ bỗng chốc trở thành hàng hot trên MXH

Và Cao Toàn Mỹ trở thành "gương mặt thương hiệu" bất đắc dĩ.
Cao Toàn Mỹ trở thành "gương mặt thương hiệu" bất đắc dĩ.

Đôi giày của Cao Toàn Mỹ bỗng chốc trở thành hàng hot trên MXH

Thật sự cũng chưa biết hiệu quả ra sao, liệu có nhiều người đặt mua khi chủ shop sử dụng "chiêu" này để "câu" khách hay không? Chỉ biết hình ảnh của vị đại gia "thẫn thờ" trước tin tại ngoại của cô hoa hậu đã "chiếm sóng" khắp mạng xã hội khi được tung lên để... bán giày.

Ảnh: Mạng xã hội.

Cao Toàn Mỹ bực bội rời tòa và đá đổ hàng rào vì bị mọi người chế giễu

Phương Nga có thể "lật ngược thế cờ" với Cao Toàn Mỹ

Phương Nga được tại ngoại, Cao Toàn Mỹ cho biết sẽ kiện tới cùng

Cao Toàn Mỹ

Trương Hồ Phương Nga

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 5 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 6 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá quảng cáo 6 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Khám phá đàn ông 6 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Châu Á Châu Tấn 6 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

Khám phá chửi thề 6 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

X Ðóng