[Độc quyền] Tóc Tiên "chất" như sao ngoại với "Vũ điệu cồng chiêng"

|

Tuy chỉ là quà tặng fan sau cuộc thi The Remix nhưng MV Ngày Mai- phiên bản Vũ Điệu Cồng Chiêng của Tóc Tiên được đầu tư chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Để có được những hình ảnh chất lượng và đẳng cấp nhất, Tóc Tiên và ê kíp của mình không ngại mạnh tay đầu tư thực hiện MV với những thiết bị hiện đại như Red Dragon và flycam. Được thực hiện trong thời gian căng thẳng nhất của cuộc thi The Remix, nữ ca sĩ vẫn dành trọn gần 20 tiếng làm việc liên tục để hoàn thành MV này.

Phiên bản Vũ điệu cồng chiêng này không chỉ là kỷ niệm của cả team mà còn là lời cảm ơn nhóm muốn gửi đến khán giả, cũng như là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Tiên”- nữ ca sĩ gợi cảm chia sẻ.

Ngoài những hình ảnh khoe vũ đạo và ngoại hình nóng bỏng cực chất được quay trong phim trường, Tóc Tiên và các diễn viên còn dầm mình dưới trời nắng gần 40oC để hoàn thành các cảnh quay "Vũ điệu cồng chiêng" ngoài trời. 

Cảnh gây “choáng” nhất trong MV là hàng ngàn khán giả cùng thực hiện điệu nhảy và phấn khích trước màn trình diễn của Tóc Tiên trong sự kiện Color Me Run mà cô được mời tham gia trình diễn cùng các DJ quốc tế. 

"Tiên cảm thấy rất hãnh diện và hạnh phúc khi mình thường được chọn tham gia những sự kiện mang tính quốc tế. Lần đầu tiên trình diễn trong một sự kiện hoành tráng như thế, nghe hàng chục ngàn người reo hò tên mình cũng là một kỷ niệm đáng nhớ nên Tiên quyết định đưa vào MV này"

Sau khi ra mắt MV Vũ Điệu Cồng Chiêng, Tóc Tiên và teamV vẫn tiếp tục gắn kết cùng nhau trong nhiều sự kiện sắp tới. Ngày 10.5, nhóm sẽ cùng nhau tổ chức buổi họp fan tại Hà Nội và cùng trình diễn với nhau tại sự kiện âm nhạc đình đám Escape Party.

 

Xem thêm

Đột nhập hậu trường nóng bỏng mắt của Tóc Tiên

Nữ ca sĩ vừa tiết lộ những cảnh quay cực độc, cực lạ sẽ có mặt trong một sản phẩm mới hấp dẫn sắp được ra mắt khán giả.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...