[Độc quyền] Sao Việt chia sẻ cảm xúc về WanBi và "Khúc Ca Cho Em"

Đúng 16g23p hôm nay (21.7), quản lý của WanBi Tuấn Anh đã giới thiệu album Khúc Ca Cho Em- Những sáng tác của WanBi Tuấn Anh nhân kỷ niệm một năm ngày mất của nam ca sĩ.
 

YAN News cũng đồng hành cùng các sao Việt trong quá trình thực hiện album ý nghĩa này. Cùng xem những hình ảnh độc quyền và những lời tâm sự của Thu Minh, Lam Trường, Tuấn Hưng, Minh Thư về bản thu âm của mình trong "Khúc Ca Cho Em".

Toàn bộ doanh thu từ dự án này đều được quỹ Cảm Ơn của WanBi Tuấn Anh dành tặng cho Viện nuôi trẻ em Thiên Thần (Quận 9)

Quá lâu không gặp, Wanbi Tuấn Anh bây giờ cậu thế nào?

Lời nguyền khủng khiếp số 27 ám ảnh các ngôi sao toàn thế giới!

Lời nguyền con số 27: Không chỉ là hiểm họa với sao quốc tế mà còn "ám ảnh" nhiều sao Việt

Wanbi Tuấn Anh

Thu Minh

Lam Trường

Tuấn Hưng

Minh Thư

Khúc ca cho em

Sao Việt Miss World 2018 8 phút trước

Hình ảnh của Trần Tiểu Vy chụp cùng CEO ứng dụng Mobstar nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng tính cực của người hâm mộ.

Xã hội Phụ nữ béo phì 33 phút trước

Cô gái cũng chia sẻ thêm rằng hiện cô không có kế hoạch tăng thêm cân bởi đang rất hài lòng với kích thước hiện tại của bản thân.

Xã hội Tỏ tình 1 giờ trước

Để đạt được những kết quả mỹ mãn không ngờ vào buổi tối hôm ấy, chàng sinh viên đã gom tổng cộng 1.314 chiếc chai nhựa đã qua sử dụng.

Xã hội Tai nạn giao thông 10 giờ trước

Hiện trường, 1 người đàn ông tử vong, 4 người khác bị thương nặng nằm la liệt kêu cứu, được người dân đưa đến bệnh viện. Tài xế ôtô mở cửa rời khỏi hiện trường.

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 11 giờ trước

Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ nồi phù hợp với nhu cầu và trong khoảng ngân sách cho phép để sử dụng cho bếp từ.

Quốc tế phim 12 giờ trước

Stan Lee, Kim Dung và J.K. Rowling đều trở nên giàu có hơn nhờ các tác phẩm để đời. Cùng xem khối tài sản của họ sau khi những tác phẩm này đi vào bất hủ.

Không những tài sắc vẹn toàn, Hoa hậu Trần Tiểu Vy còn tinh ý trong ngày gặp gỡ bà chủ tịch của Miss World 2018.

Một trong những điều thú vị nhất về loạt phim Sinh Vật Huyền bí là được tận mắt chứng kiến những sinh vật pháp thuật kỳ lạ bước ra khỏi trang giấy.

X Ðóng