Độc quyền: Hoa hậu Hương Giang "đã sẵn sàng chấp nhận thử thách, áp lực xung quanh vương miện"

Sau đêm đăng quang, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khá bận rộn với lịch trình của một đương kim Hoa hâu, tuy nhiên, mới đây Hoa hậu Hương Giang đã dành chút thời gian quý báu để trò chuyện cùng với YAN News.

Tối ngày 9/3, Chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 chính thức bắt đầu diễn ra, với sự tranh tài của 28 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau. Dàn thí sinh năm nay được đánh giá là một trong những năm có nhiều người đẹp sở hữu nhan sắc và tài năng nhất trong tất cả các năm. 

Trải qua các phần thi Trang phục truyền thống, dạ hội, bikini... Hương Giang đã có sự thể hiện vô cùng xuất sắc và lần lượt ghi tên mình vào Top 12, Top 6, Top 3. Sau cùng, người đẹp vượt những ứng cử viên vô cùng nặng ký để mang về chiếc vương miệng danh giá. Ngoài ra đại diện Việt Nam còn ẵm thêm giải phụ: Tài năng và Truyền thông.

Độc quyền: Hoa hậu Hương Giang đã sẵn sàng chấp nhận thử thách, áp lực xung quanh vương miện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau đêm đăng quang, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khá bận rộn với lịch trình của một đương kim Hoa hâu, tuy nhiên, mới đây Hoa hậu Hương Giang đã dành chút thời gian quý báu để trò chuyện cùng với YAN News.

Chúng tôi đã nhanh chóng có cuộc trò chuyện với Hương Giang giữa thời điểm cảm xúc của cô còn chưa lắng xuống để nghe những chia sẻ rất thật trong một vai trò và sứ mệnh hoàn toàn mới - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Cảm xúc sau 2 ngày đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đối với Hoa hậu Hương Giang như thế nào?

Sau ngày đầu tiên cảm giác mọi thứ vẫn còn lâng lâng, không tin vào sự thật thì hôm nay tôi đã "dần chạm đất" để bắt đầu các hoạt động trên cương vị của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Thật ra ngay từ chiều qua sau buổi sáng nghỉ ngơi, tôi đã có buổi làm việc với BTC và phỏng vấn một số đơn vị truyền thông Quốc tế.

Chị có thể cho biết sau đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, lịch trình của mình như thế nào không ?

Theo sự sắp xếp của BTC thì có thể tôi sẽ ở lại Thái Lan trong khoảng 2 tuần để tham gia các hoạt động đã được lên từ trước. Tôi chưa thể chia sẻ cụ thể lịch trình vì còn phụ thuộc vào BTC. Sau đó, tôi sẽ trở lại Việt Nam để bắt tay vào một số hoạt động mà tôi và ekip đã lên từ trước khi thi Hoa hậu, tất nhiên sẽ có một điều chỉnh chút xíu để hợp lý với tình hình hiện nay.

Độc quyền: Hoa hậu Hương Giang đã sẵn sàng chấp nhận thử thách, áp lực xung quanh vương miện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với giải thưởng có được từ cuộc thi thì chị sẽ làm gì với số tiền thưởng đó?

Tôi vẫn chưa thể chia sẻ cụ thể vì mọi thứ vẫn đang được tôi và ê-kíp xem xét, nhưng chắc chắn sẽ dành phần lớn cho các hoạt động xã hội, cũng như cộng đồng LGBT.

Trong đêm chung kết, nhiều ý kiến thắc mắc cho rằng vì sao vốn có khả năng tiếng Anh rất tốt, nhưng chị vẫn chọn hình thức trả lời bằng tiếng mẹ đẻ trong tất cả các phần thu ứng xử ?

Tôi nghĩ bước vào đến phần thi ứng xử thì thể hiện được sự thông minh, tài ứng biến thế nào mới là quan trọng, chứ ngôn ngữ không phải là vấn đề nữa. Vì tiếng Anh ở mỗi nước có cách phát âm khác nhau, nên chuyện muốn truyền đạt hết ý để BGK và tất cả khán giả hiểu được rõ ràng là một chuyện không dễ dàng, chính vì thế tôi quyết định nhờ đến thông dịch viên.

Song song đó, khoảnh khắc bước vào chặng đua cuối cùng thì cũng mong muốn tự hào hô vang tiếng mẹ đẻ với bạn bè khắp thế giới.

Một tronng những thắc mắc tiếp theo củ khán giả là việc sau khi công bố tân Hoa hậu, khá bất ngờ là tất cả các thí sinh đều nhanh chóng di chuyển vào trong mà không đến chúc mừng hay chụp hình chung với tân Hoa hậu, chị có thể chia sẻ lí do vì sao?

Tôi không rõ tình hình lúc ấy thế nào nên không dám bình luận. Tôi đã trải qua một hành trình dài với sự cố gắng của bản thân, sự ủng hộ và công nhận của mọi người nên cảm thấy rất hạnh phúc. Sau chung kết, rất nhiều khán giả, phóng viên lên sân khấu để chúc mừng, vì vậy tôi không cảm thấy cô đơn.

Phải đến 3 giờ sáng, tôi mới về đến khách sạn. Nhiều bạn thí sinh khác vẫn gửi tin nhắn chúc mừng tôi, hẹn sẽ dịp đến Việt Nam. Điều đó chứng tỏ họ vẫn dành tình cảm cho tôi.

Độc quyền: Hoa hậu Hương Giang đã sẵn sàng chấp nhận thử thách, áp lực xung quanh vương miện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cảm xúc của chị như thế nào, khi mà sau chiến thắng hoàn toàn thuyết phục của mình lại nhận được rất nhiều lời chúc mừng, và đặc biệt nhất là lời chúc của chú Trung Dân? 

Tôi rất vui mừng khi nhận được lời chúc mừng của mọi người và đặc biệt là chú Trung Dân. Cảm ơn chú đã gửi lời động viên tới tôi và cộng đồng LGBT. 

Thật sự tôi đang rất nóng lòng để có thể về Việt Nam gặp gỡ và đích thân gửi lời cảm ơn đến mọi người. 

Việc đầu tiên chị muốn thực hiện sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 là gì?

Tôi muốn sau khi nghỉ ngơi một chút thì sẽ bắt tay ngay vào các hoạt động mà mình đã có ý tưởng từ trước, đó là truyền cảm hứng tích cực mà mình có được đến mọi người.

Sau khi đã là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, phải di chuyển thường xuyên giữa Việt Nam và Thái Lan, chị có kế hoạch sẽ tạm dừng ca hát trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu để hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ của một Hoa hậu Quốc tế hay không?

Ê-kíp của tôi chắc chắn sẽ có sự sắp xếp hợp lý. Tất nhiên, tôi sẽ luôn dành sự ưu tiên nhất cho các hoạt động trên cương vị của một Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Độc quyền: Hoa hậu Hương Giang đã sẵn sàng chấp nhận thử thách, áp lực xung quanh vương miện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Câu chuyện hành trình của tân Hoa hậu Hương Gang, dường như trở thành một nguồn cảm hứng mới cho cộng đồng LGBT, nhân đây với tư cách tân Hoa hậu, chị có muốn gửi gắm gì đến với những bạn trẻ trong cộng đồng LGBT?

Hãy là chính mình và tự tin bảo vệ giấc mơ. Đó là điều tôi muốn nhắn nhủ và truyền cảm hứng đến cộng đồng LGBT nói riêng và tất cả những bạn trẻ đang ấp ủ trong mình một ước mơ đẹp đẽ khác. Tôi mong việc mình trở thành Miss International Queen năm nay sẽ là niềm cảm hứng để nhiều hơn nữa những ngôi sao của cộng đồng LGBT bước ra ánh sáng và thể hiện mình nhiều hơn với thế giới rộng lớn bên ngoài. Hãy đi, thì bạn mới đến được.

Cảm xúc của chị như thế nào khi là thí sinh cuối cùng được gọi tên vào Top 12, tình huống mà khiến nhiều người xem cuộc thi "xém chút nữa rớt tim ra ngoài"?

Hồi hộp, lo lắng và sau đó là vỡ oà. Thật sự sẽ không thể nào quên.

Độc quyền: Hoa hậu Hương Giang đã sẵn sàng chấp nhận thử thách, áp lực xung quanh vương miện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện tại, sau đăng quang dường như chị nhanh chóng trở thành một "biểu tượng" mới cho sự thông minh, sắc đẹp và niềm tự hào của dân tộc cũng như cộng đồng LGBT, chị có cảm thấy bản thân mình bị áp lực với những sự kì vọng của khán giả với hành trình nhiệm kì Hoa hậu sắp tới hay không?

Trước cuộc thi, tôi có suy nghĩ một khi đã dám bước chân vào cuộc thi nào đó là bạn phải biết chấp nhận những thử thách và áp lực xung quanh nó.

Đến nay cũng vậy, khi đã đăng quang thì tôi cũng một lần nữa khẳng định là mình sẵn sàng chấp nhận những thử thách và áp lực xung quanh vương miện Hoa hậu mà mình nhận được.

Sau đêm Chung kết, bố mẹ chị có chia sẻ hay nhắn nhủ gì với con gái sau hơn 7 năm cũng tại chính nơi đây chị lại để lại một dấu mốc vô cùng quan trọng cho cuộc đời mình hay không?

Ánh mắt, cái ôm của bố mẹ dành cho tôi ngay thời điểm đó là điều tuyệt vời nhất. Tôi thầm cảm ơn bố mẹ đã sẵn sàng vượt qua mọi thứ để yêu thương, ủng hộ và có mặt cùng tôi trong giây phút quan trọng của cuộc đời.

Xin cảm ơn tân Hoa hậu Hương Giang về những chia sẻ vô cùng thú vị, chúc cho hành trình đương nhiệm Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế luôn thành công và gặp nhiều may mắn!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

MISS INTERNATIONAL QUEEN - HOA HẬU CHUYỂN GIỚI QUỐC TẾ 2018

Miss International Queen - Hoa hậu chuyển giới quốc tế là cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất dành cho phụ nữ chuyển giới đến từ khắp nơi trên thế giới, được tổ chức hàng năm ở thành phố Pattaya, Thái Lan từ năm 2004.

Nhiệm vụ của cuộc thi sắc đẹp này nhằm vào nhận thức và sự bình đẳng của cộng đồng LGBT và Transgender trong cả xã hội hiện nay.

Đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 là Hương Giang Idol, cô được đánh giá cao ở sự tự tin cũng như vẻ đẹp của mình.

Cùng YAN News theo dõi hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 của Hương Giang Idol nhé!

Không thể nào nhận ra ngoại hình và cuộc sống hiện tại của "tình cũ" Hương Giang Idol

Độc quyền: Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang lộ diện giản dị bên Erik sau đăng quang

Quản lý tiết lộ hậu trường khắc nghiệt trước khi Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới

Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Công nghệ iPhone 46 phút trước

Cũng giống như những năm trước, Hong Kong luôn tạo nên sự khác biệt so với những thị trường khác khi có tràn lan những địa điểm bán iPhone Xs lề đường.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên đã gây sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, cô đi một mình chứ không đi cùng Trường Giang như mọi năm.

Khi “ác quỷ ma sơ” Valak khi bước ra khỏi màn ảnh, lại cực dễ thương và thân thiện, chứ không hề đáng sợ đâu nhé!

Thanh niên đi xem phim bị hai phụ nữ chiếm mất ghế trong rạp, nhắc nhở mất trật tự thì bị chửi te tua khiến dân mạng xôn xao.

Vốn là những người đẹp được mệnh danh là Hoa hậu Việt Nam, khi trút bỏ lớp son phấn, nhan sắc mặt mộc của dàn mỹ nhân đăng quang từ 2006 -2018 thay đổi ra sao.

Hai diễn viên chính thì vừa đơ vừa dở đến "ngạc nhiên", dàn diễn viên phụ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao.

Xã hội quốc tang 2 giờ trước

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, qua đời vì mắc bệnh hiểm nghèo.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Sau những màn trình diễn tích cực của Depay trong màu áo Lyon thời gian qua, HLV Mourinho đã có những phát biểu về việc chiêu mộ lại ngôi sao chạy cánh này.

Công nghệ APPLE 3 giờ trước

Ngày 21/9, iPhone chính thức được mở bán đợt đầu. Giá iPhone XS tại chợ đen Singapore liên tục tăng, giảm khiến cho dân buôn từ Việt Nam sang tỏ ra khá bị động.

Xã hội Cướp tiệm vàng 4 giờ trước

Tuy nhiên, lúc này chủ cửa hàng hô hoán người dân gần đó và bắt được 2 trong 3 đối tượng. Một đối tượng còn lại nhanh chân bỏ trốn lên trên tầng của cửa hàng.

X Ðóng