Các tín đồ của Harry Potter đâu rồi, đã có phiên bản trường Hogwarts dành cho chó cưng đây này!

Một trạm thu nhận chó mèo lang thang ở Orlando, Florida, Mỹ đã tạo ra một hạng mục mới dành riêng cho các chú chó ở đây.

Vì muốn khích lệ mọi người đến nhận nuôi những chú chó này dựa trên tính cách của chúng chứ không phải là vẻ bề ngoài nên các nhân viên ở đây đã mở ra mô hình "trường học Hogwarts" cho các chú chó.

Các tín đồ của Harry Potter đâu rồi, đã có phiên bản trường Hogwarts dành cho chó cưng đây này!

Các nhân viên ở đây đã lấy cảm hứng từ bộ phim Harry Potter nổi tiếng, dùng chiếc nón phân loại để xếp các chú vào những ngôi nhà khác nhau gồm Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw và Hufflepuff.

Thông qua việc làm quen với các chú chó và theo dõi từng hành động cũng như cảm xúc của chúng mà các nhân viên sẽ giám định tính cách cho từng con chó ở đây.

Các tín đồ của Harry Potter đâu rồi, đã có phiên bản trường Hogwarts dành cho chó cưng đây này!

Theo sự phân loại này, một chú chó giỏi trong việc tiếp thu và giải đáp các câu đố sẽ được phân loại vào nhà Ravenclaw. Những chú chó giỏi leo trèo, động tác linh hoạt sẽ thích hợp với không khí trong nhà Slytherin, còn nếu là một chú chó nhiệt tình sẽ được phân vào nhà Hufflepuff. Ngoài ra những chó dũng cảm, luôn sẵn sàng tiếp nhận những điều mới lạ sẽ được phân vào nhà Gryffindor.

Mục đích của việc phân loại này là các nhân viên ở trạm thu nhận chó mèo lang thang mong muốn sẽ có nhiều người đến nhận nuôi chúng. Tuy nhiên việc nuôi nhận này nên dựa vào tính cách của chúng chứ không nên chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài. Phân loại từng chú chó vào từng nhà khác nhau giúp người đến nhận nuôi có thể quan sát và xem xét liệu chú chó đó có hợp với mình hay không.

Các tín đồ của Harry Potter đâu rồi, đã có phiên bản trường Hogwarts dành cho chó cưng đây này!

Chính vì mục đích tốt đẹp đó mà các nhân viên ở đây luôn ủng hộ mọi người đến ngắm các chú chó, những người bạn trung thành trong cuộc sống của chúng ta.

Ngoài ra, nếu không biết chú chó của mình có tính cách như thế nào, bạn có thể gửi đến "trường học Hogwarts" đặc biệt này để các nhân viên giám định xem sao.

Nguồn: Sina

Loài chó robot sẽ đe dọa vị thế của các "Boss" trong tương lai không xa

Những lần "boss" bị "con sen" chơi khăm khiến dân mạng cười ra nước mắt

Hóa ra khi nuôi "boss", các "sen" sẽ có những lợi ích tuyệt vời như thế này

Trường học

Hogwarts

thú cưng

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 25 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 40 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 40 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 40 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 50 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng