Độc đáo nghệ thuật Speed Painting

Speed Painting là nghệ thuật vẽ tranh kết hợp giữa khả năng của người họa sĩ và kỹ thuật digital ghi hình lại quá trình thực hiện tác phẩm đó. Các nghệ sĩ speed painting ngoài việc có khả năng phát họa cực nhanh còn dùng một số kỹ xảo hình ảnh để làm cho video speed painting trở nên hấp dẫn hơn.

Các video thường ghi lại toàn bộ quá trình người họa sĩ vẽ toàn bộ bức tranh, thường là vẽ nhân vật. Ngoài việc vẽ các nhân vật hoạt hình, người nổi tiếng, nghệ sĩ speed painting còn có thể phóng tác chân dung tự họa hoặc bất kỳ nhân vật tự sáng tạo nào khác.

Cùng YAN News thưởng thức video Speed Painting của nghệ sĩ Michelle Phan để hiểu thêm về môn nghệ thuật này nhé!

Speed Painting

Bóng đá Champions League 19 phút trước

Tâm điểm của lượt thi đấu thứ 3 vòng bảng Champions League sẽ là màn trở về mái nhà xưa đầy cảm xúc của Ronaldo trong màu áo Juventus.

Khám phá Grand Canyon 24 phút trước

Khi mà thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì dĩ nhiên có nhiều sở đoản cũng vì thế được khắc phục. Một trong những sở đoản lớn nhất đó là mù đường

Cộng đồng mạng Google 24 phút trước

Ai mà ngờ được có một ngày, chính Google Maps lại vô tình giúp người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình cơ chứ!

Yêu Nên duyên vợ chồng 49 phút trước

Một cặp đôi thường xuyên trả lời bình luận “dạo” của nhau nên duyên vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thời gian này, nam diễn viên trẻ của Việt Nam thường xuyên bị đặt lên bàn cân và so sánh với Đại uý của Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc.

Phim Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Quản lý của Khả Ngân cho biết, hiện Khả Ngân đang ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi sau khi xuất viện sẽ nhanh chóng quay lại phim trường.

Khám phá con khỉ 1 giờ trước

Thật bất ngờ khi có thể chứng kiến khoảnh khắc trùng hợp lạ lùng này ở ngoài nơi thiên nhiên hoang dã như thế này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù khả năng ăn nói của nam diễn viên cũng khá dữ dội nhưng đến khi gặp một tài xế "duyên dáng" như thế này thì anh cũng chào thua.

X Ðóng