Độc đáo bí quyết vẽ "Graffiti rêu" cực thân thiện với môi trường

Những người nghệ sĩ đương đại đã khám phá ra rằng nghệ thuật đường phố không chỉ cần nhiều màu sắc bắt mắt mà nó cũng cần cả sự tươi xanh, thân thiện.

Độc đáo bí quyết vẽ

Moss graffiti (Graffiti rêu bám) khá thân thiện với môi trường vì nó không sử dụng màu sơn hay các hóa chất khác. Và các "bức tranh" này chỉ cần một ít nước để phát triển mà thôi. Có một  công thức “bí mật” để làm graffiti rêu “cộp mác” của bản thân mà bạn có thể áp dụng trang trí ngay những mảng tường trống trong sân nhà đấy, cùng xem thử nhé!

Để bắt đầu, bạn sẽ cần:

- 3 chén rêu (rửa sạch đất)

- 2 tách bơ hoặc 2 tách sữa chua (sữa chua là tốt nhất)

- 2 cốc nước hoặc bia

- 1/2 muỗng cà phê đường

- xi-rô bắp (không bắt buộc)

Trộn tất cả các nguyên liệu này lại và cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Tiếp đó bạn chỉ cần lấy “sơn” này vẽ và lưu ý xịt nước làm ẩm thường xuyên cho rêu phát triển.

Độc đáo bí quyết vẽ

Độc đáo bí quyết vẽ

Độc đáo bí quyết vẽ

Độc đáo bí quyết vẽ

Độc đáo bí quyết vẽ

Độc đáo bí quyết vẽ

Độc đáo bí quyết vẽ

Độc đáo bí quyết vẽ
Hãy nhớ xịt nước làm ẩm thường xuyên cho lớp rêu phát triển nhé

Độc đáo bí quyết vẽ

Độc đáo bí quyết vẽ
Nếu muốn "bức tranh" như ý, hãy dùng dao hay xẻng mini chỉnh sửa nhé

Độc đáo bí quyết vẽ

Độc đáo bí quyết vẽ

Độc đáo bí quyết vẽ

 

Graffiti rêu xanh

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 6 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 7 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 7 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 7 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng