Đoạn video bắt gián gây khó chịu nhất Internet: Bác sĩ vô tình lùa gián chạy ngược vào tai bệnh nhân

Vừa qua, cư dân mạng thế giới đã lan truyền và phát sốt trước đoạn video bắt gián trong tai người do bác sĩ Ahilasamy tại thành phố Chennai, Ấn Độ ghi lại. Trong đoạn video, người xem có thể thấy một con gián có kích thước nhỏ đang chui rúc vào sâu trong tai bệnh nhân. 


Con gián có kích thước nhỏ ẩn nấp sâu trong tai bệnh nhân khiến người xem rùng mình
 
Con gián có kích thước nhỏ ẩn nấp sâu trong tai bệnh nhân khiến người xem rùng mình
 

Sau nhiều pha câu kéo vất vả, vị bác sỹ này đã lùa được tên gián khó ưa ra khỏi tai người bệnh. Tuy nhiên do một quyết định sai lầm cố gắng dùng kẹp để bắt lấy tên gián này, vị bác sĩ Ấn Độ đã khiến con gián hoảng sợ tiếp tục chạy trốn ẩn nấp trong tai bệnh nhân khiến người xem "tức tối".
 


Vị bác sĩ Ấn Độ cố gắng dùng kẹp bắt lấy con gián khiến nó chạy ngược vào tai bệnh nhân khiến người xem "tức tối"
Vị bác sĩ Ấn Độ cố gắng dùng kẹp bắt lấy con gián khiến nó chạy ngược vào tai bệnh nhân khiến người xem "tức tối"


Sau nhiều phen nỗ lực đuổi bắt sau đó, tên gián khó ưa trên cuối cùng đã chịu bò ra khỏi tai nạn nhân. Thật may mắn cho bệnh nhân là lần này, con gián đã nhảy ra khỏi tai người nọ trước khi bị bác sĩ tiếp tục dùng kẹp đuổi nó bỏ trốn chui lại vào trong tai. 
 


Quá trình bắt côn trùng ra khỏi tai người bệnh của các bác sĩ
Quá trình bắt côn trùng ra khỏi tai người bệnh của các bác sĩ

Việc côn trùng chui lọt vào tai con người không phải là chuyện xa lạ gì ở các quốc gia nhiệt đới châu Á cũng như những khu vực có nhiều cây cối, rừng rậm. Khi gặp phải trường hợp này, tốt nhất là bệnh nhân nên bình tĩnh và tìm đến bệnh viện để nhận được sự giúp đỡ về chuyên môn. Tuyệt đối không nên tự mình dùng tay cố gắng tìm cách bắt côn trùng ra khỏi tai vì hành động này có khả năng khiến côn trùng giãy giụa chui sâu vào tai khiến màng nhĩ bị tổn thương, thậm chí có thể gây điếc tai.
 

Chẳng ai có sở thích kỳ lạ như cô bé này khi sưu tầm hơn 7.000 con gián

Mang gần 200 con gián lên máy bay để... dưỡng da, đôi vợ chồng khiến nhân viên an ninh sợ phát khóc

Gián bò trong khay đồ ăn trên chuyến bay VNA, hai đơn vị đổ lỗi cho nhau

con gián

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 10 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 10 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 11 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 11 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 11 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng