Youtube tháo bỏ đoạn quảng cáo gây ám ảnh của The Nun

Mặc dù The Nun - phần ngoại truyện của The Conjuring vẫn chưa công chiếu nhưng đến nay, những người dùng Youtube đang trở nên sợ hãi những gì nó mang lại qua đoạn trailer theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng…

Youtube tháo bỏ đoạn quảng cáo gây ám ảnh của The Nun

Việc phải xem những đoạn quảng cáo “bất đắc dĩ” trên Youtube đã không còn quá xa lạ. Phần lớn nhiều người không hài lòng về nó. Có muôn nghìn loại hình quảng cáo gây chú ý nhưng hầu hết đều vô hại. The Nun hiện tại đang làm rất tốt hiệu ứng gây chú ý của mình qua đoạn quảng cáo bằng một âm thanh ghê rợn và hình ảnh đầy máu me bất ngờ xuất hiện.

Theo Polygon đưa tin, người dùng Youtube đang bị dọa nạt bởi những đoạn quảng cáo sặc mùi kinh dị kiểu The Nun. Họ thậm chí còn không kịp bấm tắt âm với âm thanh la hét hay hình ảnh đầy máu me gây ám ảnh. Dù ngắn ngủi, nhưng nó cũng khiến ai nấy đều khiếp sợ, giật mình và cảm thấy hết sức phiền toái vì đâu phải ai cũng thoải mái với phim kinh dị với những thứ gây sợ hãi.

Youtube tháo bỏ đoạn quảng cáo gây ám ảnh của The Nun

Đoạn quảng cáo đang ngày càng được chú ý và trên Twitter đã có một đoạn tweet cảnh báo cho các người dùng Youtube và đã được phản hồi hơn 80 nghìn lần.

“CẢNH BÁO! CẢNH BÁO! Nếu bạn nhìn thấy một quảng cáo trên youtube chỉ với tín hiệu âm thanh đang giảm dần và không còn gì khác thì hãy xoay mặt đi hướng khác hoặc tắt ngay volume máy tính, bởi vì đây là quảng cáo của The Nun, một khuôn mặt gớm ghiếc sẽ hiện ra trước mắt bạn, đặc biệt là mấy bạn bị tim mạch hoặc cực kỳ ghét mấy kiểu hù dọa này”.

Youtube lập tức đã có sự phản hồi:

“Chúng tôi đánh giá cao bạn đưa ra điều này. Việc hiển thị nội dung bạo lực và gây sốc trong quảng cáo. Trường hợp này là vi phạm chính sách nội dung gây sốc của chúng tôi và quảng cáo sẽ không còn chạy dưới dạng này.”

The Nun sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới, hi vọng đoạn quảng cáo này sẽ không làm ảnh hưởng tiêu cực đến khán giả đang rất háo hức mong chờ sự trở lại của Ác quỷ Ma sơ.

"The Nun": tung teaser ám ảnh và những điều cần biết về vũ trụ kinh dị trước khi xem

Kinh hãi với cơ thể như phim kinh dị của những nạn nhân bị Thiên Lôi "hỏi thăm sức khỏe"

The Nun tiếp tục tung teaser phô diễn kỹ năng hù dọa của chị đại Valak

ma sơ Valak

The Nun

Hollywod

tháo gỡ chuyện khó đỡ

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 9 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 9 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng