Đoạn kết của Đại Thái Giám phụ thuộc vào khán giả

(YAN News)- Đại Thái Giám- bộ phim kỷ niệm của đài TVB đã bắt đầu ra mắt khán giả với tỷ suất người xem rất cao. Và một lần nữa, Lê Diệu Tường trở thành một trong những ứng cử viên sáng cho ngôi vị Ảnh Đế. Gần đây, anh đang tham gia một bộ phim mới ở Malaysia và bị TVB gọi về để quay cảnh kết khác cho bộ phim. Điều đặc biệt là khán giả sẽ được quyền lựa chọn nhân vật Sảnh Dung của Hồ Định Hân sẽ chết hay sống.


	
	Lê Diệu Tường trong vai Lý Liên Anh
Lê Diệu Tường trong vai Lý Liên Anh


	
	bên cạnh Mễ Tuyết trong vai Từ Hy Thái Hậu
bên cạnh Mễ Tuyết trong vai Từ Hy Thái Hậu

Trong phần cuối phim ở bản gốc, nhân vật của Hồ Định Hân bị Lăng Thiêm Thọ (do Tiêu Chính Nam thủ vai) đánh đến chết, nhưng trong phiên bản mới cô sẽ có một cái kết tốt đẹp hơn. Nhà sản xuất Law Wing Yin cho biết, những thắc mắc của khán giả về việc liệu Sảnh Dung có chết không, có cưới ai khác không, hoặc cô sẽ trở thành ni cô... sẽ được tiết lộ ở tập cuối.

Hiện tại, bộ phim đã có hai cái kết khác nhau để lôi kéo người xem và quyết định sẽ nằm trong tay khán giả. Nhà sản xuất Law cũng chia sẻ: "Chỉ là một cách lôi kéo khán giả thôi! Hiện giờ, chúng tôi vẫn đang thảo luận chi tiết về việc này. Có lẽ chúng tôi sẽ chỉ chiếu một trong hai cái kết và sau đó chiếu cái còn lại trên trang web chính thức của TVB" Ông cũng cho biết Mễ Tuyết đã bí mật quay một cảnh khác, nhưng vì Từ Hy Thái Hậu là nhân vật lịch sử nên vai diễn của cô ấy không thể thay đổi quá nhiều.


	
	Hồ Định Hân trong vai Sảnh Dung
Hồ Định Hân trong vai Sảnh Dung

Hồ Định Hân rất vui khi biết việc sống chết của cô ở tập cuối rất được quan tâm. Cô muốn nhân vật Sảnh Dung chết bởi đoạn kết này sẽ gây ấn tượng hơn cho khán giả.

Còn Lê Diệu Tường lại ủng hộ việc có hai cái kết, vì khán giả có thể lựa chọn họ muốn xem cái nào nhất hoặc xem cả hai. Ngoài ra, anh không cảm thấy áp lực bởi cuộc chiến Ảnh Đế vì bộ phim Đại Thái Giám không thể vượt qua huyền thoại Xứng Danh Tài Nữ. Trên một diễn đàn, trong nội dung bình chọn Ảnh Đế, Lê Diệu Tường đang dẫn đầu, vượt qua Lâm Phong và Mã Quốc Minh.


	
	Hồ Định Hân và Lê Diệu Tường trong một cảnh quay
Hồ Định Hân và Lê Diệu Tường trong một cảnh quay

 

Lê Diệu Tường

Hồ Định Hân

Đại Thái Giám

Nếu có một người đàn ông tình nguyện cởi chiếc nón trùm đầu nhường cho bạn thì bạn sẽ yêu anh ta chứ?

Những cựu thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia”: Người thành công lẫy lừng ở Mỹ, kẻ bỏ ngang Harvard về nước lập nghiệp.

Châu Á Sao Hàn 4 phút trước

Thông tin Kim Tae Hee và Song Hye Kyo cùng quay trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng đã gây ra những tranh cãi trong cộng đồng netizen Hàn.

Đây là cú sốc không nhỏ cho các khán giả Việt Nam có mặt tại Cung thể thao dưới nước Bung Karno, để cổ vũ cho 2 thầy trò Ánh Viên.  

Chưa hả cơn giận, Huyền Anh dùng tay, dây thắt lưng, cây đánh tới tấp vào người, đầu, mặt… của bé H. gây thương tích khá nhiều.

Sao Việt Sao Việt 24h 34 phút trước

Theo thông tin từ bệnh viện, hiện tại, nữ diễn viên Mai Phương đang tiến hành xạ trị và thực hiện các biện pháp điều trị để giúp cô vượt qua được bệnh tật.

Sao Việt Sao Việt 24h 34 phút trước

Từng yêu Trường Giang mặn nồng, say đắm, bởi lẽ đó chuyện "Mười khó" kết hôn với Nhã Phương cũng phần nào làm Nam Em ảnh hưởng.

Nhạc Việt Hương Tràm 34 phút trước

Lần đầu tiên hát live "Gửi anh và cô ấy", Hương Tràm khiến khán giả bất ngờ vì có thể lên những nốt cao cực hay lại giàu cảm xúc.

Xã hội Thực phẩm bẩn 38 phút trước

Quán cơm còn sử dụng nhiều gia vị lạ có mùi hắc, vị ngọt lợ, màu trắng được đóng thành từng cây với trọng lượng 10-12 kg, bên ngoài ghi “nước mắm", "đồ chua".

Nhạc Việt Mai Phương 1 giờ trước

Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ kỳ cựu đã đầu tư tổ chức một đêm nhạc quyên góp từ thiện giúp đỡ cho nữ diễn viên Mai Phương.

X Ðóng