Đóa Nhi chia tay “Thánh tán tỉnh” do bị bố mẹ phản đối chứ không phải vì A Mẫn?

Cách đây hơn 1 tháng, cộng đồng mạng còn "ghen tỵ" hết nấc khi Đóa Nhi và "Thánh tán tỉnh" (Phong Đại Thúc) đã chính thức hẹn hò thì mới đây trên mạng đã xuất hiện nhiều tin đồn cặp đôi đã chia tay. Đặc biệt, thời gian qua clip của cả hai xuất hiện chung đã không còn được đăng trên mạng xã hội và "thánh tán tỉnh" đã chuyển đối tượng sang hot girl mới tên A Mẫn khiến nhiều người tin chắc đôi uyên ương đã rạn nứt tình cảm. Đồng thời, Đóa Nhi cũng cũng vừa livestream gần đây và khẳng định với người hâm mộ họ đã chia tay nhưng lý do thực sự không phải là do sự xuất hiện của "tiểu tam" mà ở một "thế lực" khác mạnh mẽ hơn: các bậc phụ huynh.

Anh chàng "bỏ chạy" vì cô người yêu mê ngôn tình, cuồng Đóa Nhi

Đóa Nhi vừa chấp nhận làm "vợ bé", "Thánh tán tỉnh" đã công khai cưa A Mẫn

Dễ thương "muốn xỉu" với đoạn clip Đóa Nhi tham gia trào lưu Cô là ai? Cháu không biết...Cô đi ra đi

Đóa Nhi

con trai tán tỉnh

chia tay

Lý do chia tay

Sao Đông Dương Mịch 8 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 10 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 11 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 11 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

X Ðóng