"Đồ tể" De Jong lại gây sốc với cú đạp khiến đối phương ngồi xe lăn rời sân

|

Cũng giống như lần tung cú song phi vào ngực Alonso, De Jong lại thoát thẻ đỏ một cách tài tình dù pha tắc bóng của anh khiến Darlington Nagbe phải rời sân bằng xe lăn.

Đồ tể De Jong lại gây sốc với cú đạp khiến đối phương ngồi xe lăn rời sân

Sau khi chia tay AC Milan, De Jong chuyển đến LA Galaxy và lập tức được tin tưởng giao cho trọng trách giữ băng đội trưởng. Tuy nhiên, không vì thế mà tiền vệ người Hà Lan từ bỏ lối chơi máu lửa đến mức bạo lực.

Ở trận LA Galaxy hòa Portland Timbers 1-1 trên sân StubHub Center mới đây, De Jong tiếp tục khiến các khán giả lắc đầu ngao ngán với pha tắc bóng ghê rợn nhắn vào đối thủ.

De Jong tỏ ra "thánh thiện" sau khi khiến đối phương nằm sân.
De Jong tỏ ra "thánh thiện" sau khi khiến đối phương nằm sân.

Nạn nhân của De Jong là tiền đạo sinh năm 1990 Darlington Nagbe. Sau cú tắc bóng của tiền vệ người Hà Lan, Nagbe không thể tiếp tục thi đấu, thậm chí còn phải rời sân bằng xe lăn. Ấy vậy mà De Jong chỉ phải nhận một thẻ vàng từ trọng tài chính.

Darlington Nagbe rời sân bằng xe lăn.
Darlington Nagbe rời sân bằng xe lăn.

Tình huống nói trên làm nhiều người liên tưởng tới pha song phi của De Jong nhắm vào Xabi Alonso ở trận CK World Cup 2010. Dù pha phạm lỗi là rất nặng nhưng De Jong chỉ phải nhận thẻ vàng từ trọng tài Howard Webb.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube