Đổ mồ hôi xem sinh vật chậm nhất hành tinh đẻ trứng

Có bao giờ bạn tự hỏi, ốc sên đẻ trứng sẽ mất bao nhiêu lâu?

Đổ mồ hôi xem sinh vật chậm nhất hành tinh đẻ trứng

Khác với các loài động vật thông thường, bộ phận sinh dục của ốc sên nằm gần... phần cổ. Do đó, cách chúng đẻ trứng có thể khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên, giống như trong video dưới đây. Một số loài ốc sên cũng có thể ngủ đông. Khi nhiệt độ môi trường xuống quá thấp, chúng sẽ tự động bao phủ cơ thể bằng một lớp màng nhầy để ngăn cơ thể mất nước rồi... ngủ. 

Một số loài sên khác còn có thể ngủ vào mùa hè, khi môi trường quá khô hạn. Tóm lại, chúng ngủ bất cứ khi nào môi trường biến động xấu. Chính nhờ thế sau hàng triệu năm, loài sên vẫn có thể tồn tại mà gần như không cần tiến hóa.

Cười té ghế với màn thử đoán tiếng kêu của động vật của người Hàn

Đáng yêu không thể tả ảnh tự sướng của anh chàng yêu động vật

Đâu là loài chim độc ác và tàn nhẫn nhất trong thế giới loài chim?

Clip động vật

Ốc sên

Châu Á Hong Kong 26 phút trước

Thật đáng tiếc cho một kiếp người hồng nhan bạc phận. Mỹ nhân Hong Kong nhan sắc tột bậc cuối cùng phải chịu cái kết tan thương như thế này.

DJ Florian Picasso sinh ngày 21 tháng 2 năm 1990 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và được Marino Picasso nhận nuôi từ nhỏ.

Khỏe đẹp Hotdeal 46 phút trước

Tỉ lệ người mới mắc bệnh ung thư tại Việt Nam ngày càng tăng theo từng năm. Không có phương pháp chữa trị nào tốt hơn là phòng ngừa bằng việc khám tổng quát.

Những ý tưởng mà các bạn mang đến cuộc thi Red Bull - Chinh phục ước mơ vô cùng độc đáo và tuyệt vời.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Với chiếc thẻ đỏ oan ức mới đây của Ronaldo, chị gái của anh đã lên mạng xã hội chỉ trích trọng tài này với quyết định quá nặng tay của ông.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Chuẩn bị cho show thời trang Thu - Đông diễn ra vào đêm mai (21/9), dàn mỹ nhân Việt đã có mặt tại showroom của NTK Lâm Gia Khang để thử trang phục.

Xã hội Tai nạn giao thông 1 giờ trước

Kết quả điều tra ban đầu xác định tài xế xe bồn thao tác không đúng quy trình kỹ thuật khi tham gia giao thông dẫn đến hệ thống phanh bị vô hiệu hóa.

Tiếng chửi bới lấn át giữa tiếng nhạc và những lời chúc mừng tại đám cưới của cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương, khiến người xem đoạn clip không thể làm ngơ.

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Nửa tháng trôi qua kể từ sự việc Hoà Minzy đóng giả staff, đột nhập vào hậu trường của BTS gây chấn động cộng đồng ARMY quốc tế nhưng sự việc có vẻ vẫn còn đó.

Từ sáng sớm, các nghệ sĩ Việt đã nhanh chóng xuống tận đền thờ để cùng thực hiện các nghi thức trong ngày đặc biệt này.

X Ðóng