Đỏ mặt vì cảnh Lâm Tâm Như quyến rũ trai trẻ

| 20:00 - 01/08/2014

Sau thành công của bộ phim kinh dị Nhà Số 81, Lâm Tâm Như lại giúp khán giả đổi món bằng bộ phim thần tượng 16 Mùa Hè.

Lâm Tâm Như

Trong một cảnh phim, Lâm Tâm Như đã phải thay đổi hình tượng ngọt ngào vốn có của mình để hóa thân thành cô nàng nóng bỏng. Khoác lên mình chiếc áo thấp cổ, Lâm Tâm Như đã tấn công Dương Nhất Triển bằng cách ngồi lên đùi anh chàng. Cộng với góc quay, cảnh diễn của 2 người đã khiến rất nhiều người phải đỏ mặt. Anh chàng Dương Nhất Triển sau đó cũng phải la lớn: "Mắt của tôi cũng chả dám nhìn lung tung".

Dương Nhất Triển - Lâm Tâm Như

Dương Nhất Triển - Lâm Tâm Như

Dương Nhất Triển - Lâm Tâm Như

Theo nhiều người, bạn diễn của Lâm Tâm Như sau đó cũng bị đạo diễn mắng vì lỡ có "phản ứng" với cảnh quyết rũ của cô nàng. Bị mọi người trêu chọc, Dương Nhất Triển liền than thở: "Đây chỉ là phản ứng bình thường của bất cứ người đàn ông nào thôi mà, mọi người cũng đừng nhìn tôi bằng ánh mắt đen tối đó chứ!". Nhận thấy phản ứng xấu hổ của bạn diễn, Lâm Tâm Như liền "thuận thế xông lên" khiến Dương Nhất Triển hoảng hốt tìm mọi cách né tránh vì ngại ngùng trước sự nhiệt tình của cô nàng.

Lâm Tâm Như

Trong bộ phim mới này, Lâm Tâm Như sẽ thử thách bản thân bằng cách hóa thân thành cô gái 16 tuổi. Dù phải "cưa sừng làm nghé" nhưng Lâm Tâm Như vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ. Trong quá trình quảng bá cho bộ phim, cô cũng từng tiết lộ về việc mình vô tình làm kẻ thứ 3 và bạn trai cũ là người lăng nhăng.