Độ dài chênh lệch giữa các ngón tay cho bạn biết điều gì?

Người ta thường nói đặc điểm trên bàn tay có thể phản ánh được tính cách của mỗi người. Nhìn vào sự chênh lệch giữa ngón trỏ và ngón áp út, bạn sẽ biết tính cách thật sự của bạn như thế nào.


Nhìn kĩ lại bàn tay, ngón trỏ hay ngón tay đeo nhẫn của bạn dài hơn. (Ảnh: Internet)
Nhìn kĩ lại bàn tay, ngón trỏ hay ngón tay đeo nhẫn của bạn dài hơn. (Ảnh: Internet)

1. Ngón áp út dài hơn ngón trỏ.

Nếu ngón áp út của bạn dài hơn ngón trỏ, bạn là người không có tính kiên nhẫn, dễ mất bình tĩnh và vì vậy không kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Bạn thường hành động theo cảm tính và vô cùng hấp tấp nên bạn luôn cần một người để có thể tham khảo ý kiến của họ.

Trong công việc, bạn thích hợp làm nhóm dưới quyền của người khác. Sẽ tốt hơn nếu giao cho bạn một việc rõ ràng, cụ thể thay vì đưa cho bạn cả một dự án lớn. Trong tình cảm, bạn là người có trái tim nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Dù mối quan hệ giữa hai bạn có bền chặt thế nào, bạn vẫn luôn có cảm giác bất an. Căn nguyên là do bạn sợ mất người bạn yêu thương.

Vì quá tình cảm và không kiên nhẫn nên bạn dễ thất bại trong mọi việc. Dù vậy, bạn là người lương thiện, chân thành và có trái tim ấm áp.

2. Ngón trỏ dài hơn ngón áp út.

Nếu ngón trò của bạn dài hơn ngón áp út, bạn là mẫu người sống lí trí và khá nguyên tắc. Bạn rất tự tin, biết cách giao tiếp và lại còn có khả năng thấu hiểu tâm lí của những người xung quanh. Nói bạn là một người tinh tế và khôn khéo quả không sai. Chính vì vậy mà mọi người luôn xem trọng bạn.

Tuy nhiên, bạn lúc nào cũng coi mình là cái rốn của vũ trụ. bạn nghĩ rằng những gì mình nói ra luôn luôn đúng. Chính việc ỉ lại vào khả năng thấu hiểu mà bạn vô tình trở thành một người không biết thông cảm hay lắng nghe. Trong công việc, bạn khá quyết đoán và rõ ràng về tiền bạc. Trong tình cảm, bạn luôn đòi hỏi sự công bằng và tự nguyện từ hai phía.

Người sống lí trí sẽ giỏi trong việc quyết định vấn đề và xử lí tình huống. Nhưng trái lại, trong tình cảm, sự rạch ròi có thể âm thầm giết chết sự đồng điệu trong tâm hồn.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những sự sắp xếp hoàn hảo đến không ngờ dưới bàn tay con người

Kì lạ dị tật bẩm sinh bàn tay có ngón cái 3 đốt

Đoán tính cách

đốt ngón tay

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện giữa đêm tại sân bay với set đồ cực "chất" có trị giá lên đến 900 triệu để sang Milan tham dự Tuần lễ thời trang.

Xã hội 50 phút trước

Theo quy định mới nhất, việc bán rượu cho người dưới 18 tuổi dưới bất cứ hình thức nào cũng là vi phạm quy định pháp luật.

Công nghệ iPhone 56 phút trước

iOS 11 vừa được Apple cho ra mắt trên các dòng iPhone, iPad và iPod và sau đây là những thay đổi đáng chú ý

Người đẹp Làng mẫu 56 phút trước

Không quá ồn ào trên mạng xã hội, những gì mà Trang Phạm đang thể hiện tại các sàn diễn thời trang quốc tế như một minh chứng mạnh mẽ cho tài năng thật sự.

Trang điểm Mẹo làm đẹp 1 giờ trước

Kẻ eyeliner không còn là "thử thách" khó nhằn nếu bạn biết những bí quyết sau đây

Xã hội 1 giờ trước

Ngón tay bác sĩ bóp đến đâu, hàng chục con giòi ẩn trốn dưới da lúc nhúc chui ra đến đó. Số lượng giòi được lấy ra ước tính lên đến hàng chục con.

Học đường 1 giờ trước

Nếu như trước đây đội Sao Đỏ khiến bao thế hệ học sinh phải e sợ mỗi lần đi học muộn thì với hình thức điểm danh này, các Sao Đỏ bỗng dưng giảm hẳn "quyền lực".

Khỏe đẹp 1 giờ trước

Nhiều bạn tìm đến phương pháp niềng răng để chỉnh sửa khiếm khuyết của răng như hô, móm, mọc lệch. Nhưng liệu có bao nhiêu người hiểu về nó một cách chính xác?

X Đóng