Độ dài chênh lệch giữa các ngón tay cho bạn biết điều gì?

| 19:00 - 27/02/2016

Người ta thường nói đặc điểm trên bàn tay có thể phản ánh được tính cách của mỗi người. Nhìn vào sự chênh lệch giữa ngón trỏ và ngón áp út, bạn sẽ biết tính cách thật sự của bạn như thế nào.

Nhìn kĩ lại bàn tay, ngón trỏ hay ngón tay đeo nhẫn của bạn dài hơn. (Ảnh: Internet)
Nhìn kĩ lại bàn tay, ngón trỏ hay ngón tay đeo nhẫn của bạn dài hơn. (Ảnh: Internet)

1. Ngón áp út dài hơn ngón trỏ.

Nếu ngón áp út của bạn dài hơn ngón trỏ, bạn là người không có tính kiên nhẫn, dễ mất bình tĩnh và vì vậy không kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Bạn thường hành động theo cảm tính và vô cùng hấp tấp nên bạn luôn cần một người để có thể tham khảo ý kiến của họ.

Trong công việc, bạn thích hợp làm nhóm dưới quyền của người khác. Sẽ tốt hơn nếu giao cho bạn một việc rõ ràng, cụ thể thay vì đưa cho bạn cả một dự án lớn. Trong tình cảm, bạn là người có trái tim nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Dù mối quan hệ giữa hai bạn có bền chặt thế nào, bạn vẫn luôn có cảm giác bất an. Căn nguyên là do bạn sợ mất người bạn yêu thương.

Vì quá tình cảm và không kiên nhẫn nên bạn dễ thất bại trong mọi việc. Dù vậy, bạn là người lương thiện, chân thành và có trái tim ấm áp.

2. Ngón trỏ dài hơn ngón áp út.

Nếu ngón trò của bạn dài hơn ngón áp út, bạn là mẫu người sống lí trí và khá nguyên tắc. Bạn rất tự tin, biết cách giao tiếp và lại còn có khả năng thấu hiểu tâm lí của những người xung quanh. Nói bạn là một người tinh tế và khôn khéo quả không sai. Chính vì vậy mà mọi người luôn xem trọng bạn.

Tuy nhiên, bạn lúc nào cũng coi mình là cái rốn của vũ trụ. bạn nghĩ rằng những gì mình nói ra luôn luôn đúng. Chính việc ỉ lại vào khả năng thấu hiểu mà bạn vô tình trở thành một người không biết thông cảm hay lắng nghe. Trong công việc, bạn khá quyết đoán và rõ ràng về tiền bạc. Trong tình cảm, bạn luôn đòi hỏi sự công bằng và tự nguyện từ hai phía.

Người sống lí trí sẽ giỏi trong việc quyết định vấn đề và xử lí tình huống. Nhưng trái lại, trong tình cảm, sự rạch ròi có thể âm thầm giết chết sự đồng điệu trong tâm hồn.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube