Sự liên hệ đầy "vi diệu" giữa những con số và cuộc đời bạn

Theo các nhà khoa học nghiên cứu, những con số cũng nói lên được tính cách và thiên hướng con người bạn.

Những con số sẽ tiết lộ nhiều bí mật sâu thẳm nhất về việc bạn là ai, và tính cách của bạn như thế nào. Dù cuộc sống, vận mệnh bạn có thể thay đổi nhưng phần cốt lõi trong tâm hồn là bất biến, luôn được thể hiện qua những con số. Nó sẽ nói lên được tính cách, cuộc sống, cũng như những kinh nghiệm, bài học xương máu bạn sẽ có được.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

1. Tìm con số của cuộc đời

Đây là con số có mối liên hệ mật thiết đến cuộc đời bạn, vì nó liên hệ chặt chẽ với ngày bạn ra đời, và tiết lộ những bí mật về con người bạn.

Bước 1:

Cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn, và năm sinh phải lấy đầy đủ 4 con số. Chẳng hạn như người sinh ngày 11/10/1969:

1+1+1+0+1+9+6+9= 28

Bước 2:

Với kết quả từ bước 1, cộng tất cả các con số có được. Nếu kết quả vẫn ra 2 con số, cứ tiếp tục cộng cho đến khi nó còn 1. Chẳng hạn:

2+8=10

1+0=1

Và 1 chính là con số cuộc đời của bạn.

2. Tìm con số của vận mệnh

Con số vận mệnh cũng rất quan trọng, nó cho thấy khuynh hướng và sứ mệnh trong đời bạn, chẳng hạn như cách lựa chọn nghề nghiệp.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Bước 1:

Viết lại đầy đủ họ tên của bạn và dựa vào bản trên để thêm vào từng con số tương ứng dưới từng chữ cái. Sau đó cộng tất cả các con số lại. Chẳng hạn:

NGUYEN              THI                     A

5+7+3+7+5+5     2+8+9                  1

= 32                      = 19                  = 1

Bước 2:

Ở từng kết quả, cộng 2 con số lại với nhau để cho ra kết quả là 1 con số:

NGUYEN              THI                     A

= 32                        = 19                  = 1

3+2                         1+9                         

= 5                          = 10                          

                               1+0                            

                                 =1                           

Bước 3:

Cộng các kết quả ở bước 2 lại, tiếp tục cộng cho đến khi kết quả là 1 con số. Đó chính là con số vận mệnh của bạn.

5+1+1 = 7


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

3. Ý nghĩa

Sau khi đã tính được 2 con số, hãy xem chúng nói gì về con người bạn:

- Nếu ứng với con số của cuộc đời, có nghĩa nó phản ánh con người hiện tại của bạn.

- Nếu ứng với con số của vận mệnh, có nghĩa nó phản ánh con người bạn sẽ trở thành.

Số 1:

Những người số 1 thường có cách làm riêng đối với mọi việc, và có lẽ nó sẽ không khiến nhiều người dễ chịu. Với tính cách năng động và tự lực, đây là những nhà lãnh đạo thiên bẩm, chỉ thích ra lệnh chứ không thích chịu sai khiến. Nếu không thể tự đưa ra quyết định, họ sẽ phấn đấu để trở thành nhà lãnh đạo, hoặc tự mình làm lấy mọi việc.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Số 2:

Đây là những người yêu hòa bình, có khả năng thiên bẩm là khuyên giải và hàn gắn con người, động vật cũng như môi trường xung quanh. Có điều họ phải học cách đặt bản thân mình lên trước vì thường bị lợi dụng.

Số 3:

Đây là những người có năng khiếu làm cho người khác vui, thích thể hiện tài năng và năng lực của mình. Họ có óc hài hước và thích mọi người ở xung quanh nhưng cần cẩn thận trong việc ăn nói. Nên sử dụng từ ngữ tích cực để truyền cảm hứng và sức mạnh cho người khác hơn là phê bình, ngồi lê đôi mách hay phàn nàn.

Số 4:

Đây là những người làm việc chăm chỉ, hết lòng vì mục tiêu và ưa chuộng phẩm chất khéo léo trong công việc. Đây là những viên ngọc sáng giá của bất kỳ công ty nào, và sự chính xác cũng như khả năng để ý đến những chi tiết tỉ mỉ sẽ giúp họ trở thành người chắc tay nghề. Dù logic, thực tế và đáng tin cậy nhưng đôi khi họ thường ít nghiêm túc, hay có những ý tưởng điên rồ.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Số 5:

Đây là những người yêu thích tự do trong khuôn khổ và luôn hướng đến sự đa dạng. Họ yêu thích phiêu lưu mạo hiểm và có tinh thần độc lập, cuộc sống họ luôn đầy những sự kiện và liên tục thay đổi. Họ đa tài, dễ thích nghi và linh hoạt, giỏi nhiều thứ khác nhau. Thậm chí họ làm những công việc hoàn toàn không có liên quan gì đến nhau.

Số 6:

Người số 6 thích hỗ trợ cho người khác, dù là an ủi một người bạn đang đau khổ hay chăm sóc cho người bị ốm trong nhà, chỉ đơn giản là họ thích làm những công việc như thế. Nếu muốn có người bạn trung thành, một bờ vai để tựa vào, thì số 6 là người hoàn hảo. Dù vậy, họ lại có thiên hướng cầu toàn hóa mọi việc, và luôn cảm thấy mình làm như vậy là vẫn chưa đủ. Và vì thường cho đi nhiều hơn là nhận về nên những người này hay bị lợi dụng.

Số 7:

Đây là những người rất giỏi giải quyết vấn đề và đưa ra chiến lược hoàn hảo với kiến thức, trí tuệ, sự hiểu biết sâu sắc. Dù là tìm hiểu hành vi con người, cách vận hành của máy móc hay vũ trụ, họ luôn có được câu trả lời và ý nghĩa của nó. Mục đích cuộc sống của họ là chiêm nghiệm bản thân và hướng đến những thứ lớn lao hơn, mang tầm vũ trụ trong cuộc sống.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Số 8:

Số 8 là những người tự làm chủ bản thân, bị thu hút bởi công việc và rủi ro trong việc kinh doanh. Nhưng việc có được tiền của và sự thành công còn tùy thuộc vào cách suy nghĩ tích cực của họ về cuộc sống vì đầu óc họ sẽ luôn bị thu hút bởi những cái gì tin là đúng.

Số 9:

Đồng cảm, thấu hiểu và tốt bụng, những người số 9 thường muốn giúp đỡ người khác hoặc làm công việc mang tính chất hỗ trợ. Trong cuộc sống, họ luôn có được rất nhiều trải nghiệm và tiếp xúc với đủ người, và sẽ học được sự kiên nhẫn, thấu hiểu, tha thứ, cũng như làm sao để bớt mang tư tưởng phán xét.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Xem vận mệnh của bạn qua hình dáng, đặc điểm của chiếc mũi

"Sốt" với bài bói vui: Ngày sinh tiết lộ chuẩn gì về bạn?

Đường chỉ tay tiết lộ chính xác tính cách và vận mệnh con người?

Bói toán vui

Đoán tính cách

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Sau 2 năm điều trị bệnh ở khắp các bệnh viện thì nam diễn viên cũng đã không qua khỏi và vừa trút hơi thở cuối cùng.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Đây là lần đầu tiên Midu xuất hiện sau những lùm xùm xoay quanh chuyện tình cảm với Phan Thành, dù cả hai đã chia tay từ 2 năm trước.

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 25-30km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Là thí sinh được bình chọn nhiều nhất, đại diện Việt Nam chính thức ghi tên mình vào Top 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết Miss World 2017.

Bài viết dear mlog 7 giờ trước

Hiện tại tôi đang rất sốc khi biết chồng mình là gay, hơn thế nữa anh còn thích cậu bạn thân của tôi. Chuyện tận mắt trông thấy khiến tôi vừa sốc, vừa giận anh.

Hàng triệu người đang tự làm hại sức khỏe của bản thân và gia đình vì nấu cơm sai cách mà chính bản thân họ không nhận ra.

Sao Đông Sao Hàn 8 giờ trước

Cựu thành viên của chương trình Running Man giờ đây đã trở thành một người bố thực sự.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Nữ ca sĩ tiết lộ những sóng gió từng gặp trong tình cảm và sự cố khiến cô một thời lâm vào khủng hoảng.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của diva Mỹ Linh sau 4 năm cô tuyên bố sẽ không ngồi "ghế nóng" để tranh đấu cùng các sao Việt.

Thời trang Thời trang sao 8 giờ trước

Thay vì tập trung và cùng đồng hành thì năm nay các "chân dài" sẽ đi thành từng nhóm riêng cũng như sẽ xuất phát từ những địa điểm khác nhau.

Nhân vật Girl xinh 8 giờ trước

Cô bạn 10X có gương mặt xinh xắn, ngoại hình dễ thương, lại còn học rất giỏi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xã hội Án tử hình 8 giờ trước

Hội đồng thi hành án cũng không nhận được bất kỳ văn bản nào của cơ quan chức năng khác về việc sẽ bàn giao thi thể Dương cho cơ quan y tế.

Cậu bé Bùi Quốc Huy 6 tuổi khiến cư dân mạng yêu thích vì giọng hát Bolero hay không kém ca sĩ thực thụ khi hát bài "Đắp mộ cuộc tình".

Sao Đông Sao Thái Lan 9 giờ trước

Nữ diễn viên Wanida Termthanaporn trả lời nhiều câu hỏi thú vị cho độc giả YAN News, cô cho biết sẽ nghiêm túc học tiếng Việt vì người hâm mộ của mình.

X Đóng