DJ Mariah Nguyễn cổ vũ Tóc Tiên với bản phối mới "Vũ điệu cồng chiêng"

DJ Mariah xưa nay không bao giờ mix nhạc Việt đã phá lệ phối lại "Vũ điệu cồng chiêng" với mục đích cổ vũ Tóc Tiên trong đêm thi tiếp theo.

DJ Mariah là nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam, chuộng dòng nhạc EDM và từ trước đến nay không mix nhạc Việt khi đi trình diễn.

Cá nhân cô rất yêu thích Tóc Tiên nhưng từ khi Tiên về Việt Nam đã gặp không ít tin đồn không hay. Mới đây nhất là scandal lộ kết quả. Vì muốn bảo vệ và cổ vũ tinh thần Tóc Tiên trong đêm thi sắp tới Mariah đã phá lệ và mix lại bản dance "Vũ điệu cồng chiêng", hy vọng món quà từ nữ DJ nóng bỏng này sẽ giúp Tóc Tiên lấy lại tinh thần cho liveshow sắp tới.

"Vũ điệu cồng chiêng" của Tóc Tiên gây "náo loạn" sân khấu Vietnam's Got Talent

"Vũ điệu cồng chiêng" của Tóc Tiên bị "xuất khẩu lậu" qua Campuchia

"Vũ điệu cồng chiêng" phiên bản thú cưng náo loạn cộng đồng mạng và instagram

cover

vũ điệu cồng chiêng

DJ Mariah

Game Liên Quân Mobile 7 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 8 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 8 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 9 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Du lịch Hàng không 9 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng