[DIY] Hô biến lọ thủy tinh thành lọ kem cực đáng yêu

Đồ tái chế - tôi thích thế là một  chuyên mục nhỏ nằm trong chuỗi chương trình về thế giới handmade và đồ tái chế của DIY LET'S GO.

Lại một tuần nữa trôi qua, chuyên mục của chúng ta tuần này sẽ giới thiệu đến các độc giả của chương trình cách tái chế một chiếc lọ thủy tinh thành một vật dụng đựng những que kem handmade thật đáng yêu.

Trong ngăn bếp nhà bạn chắc hẳn sẽ có rất nhiều những chiếc lọ dư thừa chưa cần sử dụng, hoặc cũng có những chiếc lọ đã cũ, tưởng chừng như phải bỏ đi. Các bạn ơi, hãy khoan nghĩ đến việc đó nhé, tại sao chúng ta lại không tái chế lại những đồ vật cũ thành những vật dụng có ích, trang trí cho không gian sống của mình. Nào đừng chần chờ nữa mà hãy xem ngay clip hướng dẫn dưới đây và bắt tay vào thực hành ngay nhé.

 
 

Bạn có thể tìm thấy ở chuyên mục này những tác phẩm nghệ thuật,  đồ trang trí, những vật dụng hữu ích hàng ngày từ những thứ  tưởng chừng như bỏ đi, không dùng đến nữa.

Và cứ thế vào thứ 6 hàng tuần định kì trên www.yan.vn  DIY LET’S GO sẽ đem đến cho bạn món quà tinh thần này. Mọi người nhớ đón theo dõi nhé!

handmade

tái chế

DIY LET'S GO

Sao Đông Nhan sắc 30 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 45 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 1 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng